Atomos Samurai Blade - Chính hãng

Thương hiệu Atomos Tình trạng Còn hàng
9.900.000₫
Monitor Atomos Samurai Blade trang bị màn hình hiển thị với độ phân giải 1280 x 720 325 dpi cho hình ảnh sắc nét, khả năng quay lên đến 1080 30p/60i trực tiếp trên cảm biến của máy quay của bạn, ghi vào ổ cứng HDD hoặc SSD với các codec Apple P...
Số lượng:


Monitor Atomos Samurai Blade trang bị màn hình hiển thị với độ phân giải 1280 x 720 325 dpi cho hình ảnh sắc nét, khả năng quay lên đến 1080 30p/60i trực tiếp trên cảm biến của máy quay của bạn, ghi vào ổ cứng HDD hoặc SSD với các codec Apple ProRes hoặc Avid DNxHR dễ dàng chỉnh sửa. Khả năng quay 10 bit màu sắc chính xác cao với mẫu màu 4:2:2 cho bạn một giải pháp xem và quay chỉ trong một thiết bị nhỏ gọn. Bên cạnh đó, máy cho phép quay tín hiệu 8 bit trong 10 bit không tăng chất lượng như cho phép bạn làm việc với tín hiệu ở hậu kỳ tương tự 10 bit, đồng nghĩa bạn có thể thêm hiệu ứng và không gặp các lỗi hiển thị thường gặp. Monitor Atomos Samurai Blade có thể quay trực tiếp từ cảm biến cho phép bỏ qua quá trình nén của máy quay của bạn và thay vào đó nén bước đầu vào codec cho phép chỉnh sửa. Nén càng ít, càng không làm mất giá trị hình ảnh.

 

 

Tính năng nổi bật

Quay từ cảm biến

Atomos Samurai Blade quay trực tiếp từ cảm biến đến 10 bit 4:2:2 với codec Apple ProRes hoặc Avid DNxHD, bỏ qua bước nén và giảm dữ liệu.

Hệ điều hành AtomOS 5.0 OS cảm ứng

Hệ điều hành AtomOS quản lý quay, xem lại, điều khiển và chỉnh sửa cơ bản thông qua màn hình cảm ứng trực quan. AtomOS 5.0 hỗ trợ kênh chính, phụ trợ transparency, đẩy đủ bước sóng RGB và luma parade, bên cạnh công cụ vectorscope với khả năng zoom.

Cắt và tag

AtomOS 5.0 cho phép cắt thô phim và đặt tag Favorite/Ưa thích hoặc Reject/Loại bỏ, rồi lưu lại như một dự án cần hoàn thành ở studio. Bạn có thể cắt và tag các clip ngắn và dài với bộ điều khiển chuyên dụng và định từng khung hình chính xác.

 

Chất lượng 10 bit 4:2:2

Samurai Blade quay bypass 8 bit và màu 10 bit cho độ tương thích cao hơn với đồ họa từ 12 bit trở lên nhập trên timeline NLE của bạn.

Encode và xem lại ProRes và DNxHD

Máy encode với các codec Apple ProRes hoặc Avid DNxHD, có thể xem lại với bất kỳ tập tin ProRes hay DNxHD từ bất kỳ hệ thống nào hoặc thiết bị nào. Bạn có thể tận dụng tính năng này để xem lại ngay tại thời điểm quay.

Lưu trữ HDD hoặc SSD

Máy ghi lên ổ cứng 2.5" HDD hoặc SSD, có thể chuyển đổi tức thì.

Khôi phục tập tin

Hệ thống hoạt động hỗ trợ nhận diện gián đoạn và khôi phục lại tập tin của bạn trong vòng 2 khung hình.

Điều khiển bằng âm thanh

Mọi âm thanh kể cả analog đều là khung khóa chính xác ở mỗi khung hình, không xê dịch hay mất đồng bộ. Nếu âm thanh kỹ thuật số không đồng bộ từ máy ảnh, bạn có thể điều chỉnh đồng bộ trực tiếp bằng cách nâng cao hoặc làm trễ âm thanh thu vào. Máy có 12 kênh kỹ thuật số và 2 kênh analog.

Cấu tạo

Sử dụng chất liệu hợp kim nhôm dùng để chế tạo máy bay, trang bị các động cơ khóa cho mỗi phần có thể tháo rời.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: