Canon 600mm F4L IS II USM - Chính hãng LBM

Thương hiệu Canon Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Kết hợp giữa tiêu cự và khả năng, Canon EF 600mm f/4L IS II USM là ống kính super telephoto thuộc dòng ống kính L của Canon nổi trội với thiết kế tiên tiến, thao tác nhanh và trực quan, với tốc độ phù hợp với chụp thể thao và động vật hoang dã....


Kết hợp giữa tiêu cự và khả năng, Canon EF 600mm f/4L IS II USM là ống kính super telephoto thuộc dòng ống kính L của Canon nổi trội với thiết kế tiên tiến, thao tác nhanh và trực quan, với tốc độ phù hợp với chụp thể thao và động vật hoang dã. Ống kính sử dụng một cặp thấu kính fluorite và 4 thấu kính phi cầu giúp giảm thiểu quang sai sắc và cầu sai, cho chất lượng hình ảnh sắc nét, rõ ràng với khả năng render chính xác và hài hòa màu sắc. Lớp tráng phủ Sub Wavelength hỗ trợ cho độ chính xác màu sắc và giúp kiểm soát lóa sáng và bóng ma khi chụp dưới ánh sáng gắt và ngược sáng.

Ống kính 600mm f/4 này đồng thời trang bị hệ thống ổn định hình ảnh quang học cân nét 4 stop tốc độ màn trập với 3 chế độ chống rung khác nhau phù hợp với đa dạng chủ đề nhiếp ảnh. Động cơ AF USM (Ultrasonic Motor) dạng vòng mang lại hiệu suất AF nhanh, chính xác và êm, kết hợp chế độ lấy nét thủ công cho phép chuyển đổi bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, ống kính kháng thời tiết phù hợp sử dụng trong các điều kiện môi trường bất lợi, trang bị một đế tripod xoay và có thể tháo rời hỗ trợ ổn định khi làm việc trên tripod hoặc monopod.

 

Tính năng nổi bật

 • - Ống kính prime super telephoto được thiết kế cho dòng máy ảnh full frame DSLR Canon EF, tuy nhiên cũng có thể sử dụng trên các mẫu máy ảnh APS-C với tiêu cự tương đương 960mm.

 • - Khẩu độ tối đa f/4 sáng tăng kiểm soát độ sâu trường ảnh khi chụp với các kỹ thuật chọn nét.

 • - 2 thấu kính fluorite giảm đáng kể viền màu và quang sai sắc nhằm đạt độ trong rõ và chính xác màu sắc cao.
 • - 4 thấu kính phi cầu giới hạn cầu sai và méo hình, tăng độ sắc nét và render chính xác.

 • - Tráng phủ Sub Wavelength áp dụng lên từng thấu kính để giảm tối thiểu lóa sáng và bóng ma cho độ tương phản và đồng màu cao hơn khi chụp dưới ánh sáng gắt.
 • - Ổn định hình ảnh quang học hỗ trợ cân bằng đến 4 stop tốc độ màn trập, cho phép làm việc hiệu quả hơn trong điều kiện thiếu sáng hoặc với tốc độ màn trập chậm. Có 3 chế độ ổn định hình ảnh: chế độ tiêu chuẩn cho một lần chụp, chế độ cho chụp panning tối ưu, và chế độ chỉ sử dụng khi chụp phơi sáng.

 • - Động cơ AF Ultrasonic Motor (USM) dạng vòng bên cạnh các thuật toán lấy nét tối ưu và CPU tốc độ cao cho hiệu suất AF nhanh, chính xác và êm, cũng như kết hợp chế độ lấy nét thủ công.

 • - Chức năng Focus Preset có sẵn để nhanh chóng hồi lại vị trí lấy nét đã được thiết lập.

 • - Nút gạt Focus Limiter cho phép lấy nét trên các khoảng khác nhau cho hiệu suất nhanh hơn phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau: 14.8-52.5', 14.8' đến vô cực, hoặc 52.5' đến vô cực.

 • - Thiết lập Power Focus cho phép chỉnh điện tử mượt mà vị trí lấy nét phù hợp với quay phim. Thiết lập này trang bị một vòng chỉnh chuyên biệt ở phía trước vòng lấy nét chính và cho phép người dùng sử dụng 1 trong 2 tốc độ lấy nét khác nhau.
 • - 9 lá khẩu tròn cho hiệu ứng bokeh đẹp mắt hữu ích cho các kỹ thuật chụp độ sâu trường nông và chọn nét.

 • - Là một phần của dòng ống kính L, ống kính này có thiết kế chống bụi, chống ẩm, phù hợp làm việc trong các điều kiện môi trường bất lợi.

 • - Phủ fluorine trên các thành phần lồi bảo vệ hệ thống thấu kính, tránh lấm bẩn và in dấu vân tay và dễ lau chùi.

 • - Đi kèm đế tripod xoay và có thể tháo rời hữu dụng khi làm việc trên tripod hoặc monopod.
 • - Tương thích với các ống chuyển teleconverter EF 1.4x và EF 2x.

Focal Length 600mm
Maximum Aperture f/4
Minimum Aperture f/32
Lens Mount Canon EF
Format Compatibility Full-Frame
Angle of View 4° 10'
Maximum Magnification 0.149x
Minimum Focus Distance 14.76' / 4.5 m
Optical Design 16 Elements in 12 Groups
Diaphragm Blades 9, Rounded
Focus Type Autofocus
Image Stabilization Yes
Tripod Collar Removable and Rotating
Filter Size 52 mm (Drop-In)
Dimensions (ø x L) 6.614 x 17.638" / 168 x 448 mm
Weight 8.6 lb / 3920 g

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: