Canon 7D Mark II Body - Chính hãng LBM

Thương hiệu Canon Tình trạng Còn hàng
25.000.000₫
Máy ảnh EOS 7D Mark II sẽ được ra mắt vào tháng 10, 2014, 5 năm sau sự ra đời của mẫu máy ảnh tiền thân của nó, EOS 7D. Nhiều người dùng phải tự hỏi rằng đã có những cải tiến gì cho mẫu máy mới này. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu về chiếc m...
Thông tin nổi bật

Tặng 32GB+Túi+Dán LCD

Số lượng:


Máy ảnh EOS 7D Mark II sẽ được ra mắt vào tháng 10, 2014, 5 năm sau sự ra đời của mẫu máy ảnh tiền thân của nó, EOS 7D. Nhiều người dùng phải tự hỏi rằng đã có những cải tiến gì cho mẫu máy mới này. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu về chiếc máy ảnh này thông qua ảnh chụp chi tiết thân máy cũng như các trình đơn của các tính năng hấp dẫn. (Người trình bày: Kouji Orimoto (Digital Camera Watch))

Mẫu Máy Ảnh APS-C Cao Cấp Nhất để Chụp Đối Tượng Chuyển Động

Có kế hoạch ra mắt vào tháng 10, 2014, máy ảnh EOS 7D Mark II của Canon là một chiếc máy ảnh DSLR có khả năng xuất sắc về chụp các đối tượng chuyển động ở các thể loại như chim muông, xe lửa, đua xe thể thao, và thể thao.

Mặc dù mẫu máy tiền thân của nó, EOS 7D, cũng là một chiếc máy ảnh tốt để chụp chuyển động, ấn tượng của tôi là các tính năng đã được cải tiến hơn nữa trên EOS 7D Mark II. Đây là lý do tại sao nó lại thu hút được sự chú ý của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và các nhiếp ảnh gia nghiệp dư nâng cao chuyên chụp các đối tượng chuyển động.

Với hình thức gần giống với EOS 5D Mark III, EOS 7D Mark II có kích thước và trọng lượng tương đối lớn đối với một chiếc máy ảnh DSLR được trang bị cảm biến định dạng APS-C. Tuy nhiên, điều này không nhất thiết làm cho nó quá cồng kềnh khi cân nhắc sự cân bằng của nó với nhóm ống kính tele thường được sử dụng để chụp các đối tượng chuyển động.

Lưu ý rằng bài viết này sử dụng ảnh chụp mẫu máy thử nghiệm, do đó hình thức của nó có thể khác với sản phẩm thực tế.

Ống kính được gắn: EF-S18-135mm f/3.5-5.6 IS

Cảm biến hình ảnh được sử dụng là một cảm biến CMOS có số điểm ảnh hiệu dụng khoảng 20,2 megapixel, và bộ xử lý hình ảnh được sử dụng là Dual DIGIC 6 (DIGIC 4 trong trường hợp EOS 7D).

 

So với EOS 7D ra đời cách đây 5 năm, không có gì ngạc nhiên khi thấy những cải tiến về hiệu suất độ nhạy sáng ISO cao. Độ nhạy sáng ISO tối đa hiện nay có thể mở rộng lên đến ISO 51200 so với 12800 trên EOS 7D.

 

Hiệu suất chụp liên tục đã cải thiện từ khoảng 8 fps trên EOS 7D lên khoảng 10 fps trên EOS 7D Mark II. Số ảnh chụp liên tục tối đa cũng tăng từ khoảng 130 lên khoảng 1.090 ảnh (dữ liệu JPEG trong cả hai trường hợp).

Các Bộ Phận Vận Hành

Các bộ phận vận hành nằm ở bên phải. Bố cục nút tương tự như trên EOS 7D.

 

Bảng hiển thị có đèn nền màu cam.

 

Bố cục nút khởi động AF (AF-ON) cũng không có thay đổi.

 

Bánh Xe Điều Chỉnh Chế Độ hiện nay được trang bị một nút khóa. Công tắc nguồn sử dụng cùng thiết kế như của EOS 7D.

 

Vị trí của nút xem trước Độ sâu trường ảnh khác với trên EOS 7D. Người dùng cũng có thể gán chức năng cho nút này.

Các Bộ Phận Cơ Bản, Giao Diện, v.v.

 

Có hai khe cắp thẻ, mỗi khe lần lượt tương thích với thẻ CF và SD. Chỉ có một khe cho thẻ CF trên EOS 7D.

 

Pin bán kèm cũng đã được nâng cấp từ LP-E6 lên LP-E6N, có dung lượng lớn hơn. Pin LP-E6 vẫn tương thích với EOS 7D Mark II.

 

Một trong những chủ đề được thảo luận nhiều nhất là sự nâng cấp cổng USB (góc trên bên phải) để hỗ trợ USB 3.0.

 

Đèn flash tích hợp có số dẫn hướng khoảng 11.

Một trong những tính năng mới được trang bị là chức năng GPS. Ăng-ten GPS được tích hợp vào đỉnh của lăng kính năm cạnh. Không có chức năng Wi-Fi.

Khung Ngắm Quang

 

Được trang bị một khung ngắm quang với phạm vi bao phủ khoảng 100% và độ phóng đại 1x (kích thước thực).

 

Màn hình khung ngắm cũng có thể thay đổi được.

Một trong những tính năng được giới thiệu trong EOS series lần đầu tiên là màn hình hiển thị khung ngắm có thể tùy chỉnh. Thông tin cân bằng điện tử và trạng thái có thể được hiển thị trong thị trường của khung ngắm.

 

Trạng thái khi tất cả thông tin được hiển thị. Dấu chéo ở trên cùng là cân bằng điện tử VF.

 

Trạng thái khi tất cả thông tin được ẩn.

Bạn có thể chọn đặt dấu xác nhận nét bên trong hay bên ngoài thị trường của khung ngắm. Ảnh bên phải cho biết trạng thái khi nó được đặt bên ngoài thị trường. Dấu xác nhận nét được cho biết bằng hai hình tam giác bên ngoài thị trường ở góc dưới bên phải của màn hình.

Các Chế Độ Chọn Vùng AF

 

Tính năng này cũng được giới thiệu lần đầu trên EOS series. Một ‘Cần chọn vùng AF’ hiện nay được bố trí ở đỉnh của Bộ Đa Điều Khiển. Chế độ chọn vùng AF thay đổi mỗi khi nghiêng cần.

 

Tổng cộng có 7 chế độ chọn vùng AF. Cũng có thể cài đặt các thiết lập chi tiết.

 

Single-point Spot AF

 

Single-point AF

 

AF Point Expansion (Trên, Dưới, Trái, Phải)

 

AF Point Expansion (Các Điểm Xung Quanh)

 

Zone AF (9 Vùng)

 

Large Zone AF (3 Vùng). Đây là một chế độ hoàn toàn mới đối với EOS series. Các điểm AF được chia thành ba vùng lớn (trái, giữa và phải).

 

AF Tự Động Chọn 65 Điểm

EOS iTR AF

EOS iTR AF (phát hiện thay đổi màu) đã thừa hưởng từ EOS-1D X và được cải tiến. Bên cạnh khả năng nhận biết hình dạng của các đối tượng là người, chức năng phát hiện khuôn mặt hiện nay cũng mạnh mẽ hơn.

Chụp Ở Chế Độ Live View và Quay Phim

 

Như với EOS 7D, một cảm biến Dual Pixel CMOS được sử dụng. AF trong khi chụp ở chế độ Live View là cao hơn.

 

AF cũng hoạt động mượt mà khi quay phim. Hỗ trợ quay phim lên đến 1080/60p. Cũng có thể ghi phim ở định dạng MP4.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram