Canon EF 400mm f/2.8L IS III USM - Chính hãng LBM

Thương hiệu Canon Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Sở hữu chiều dài tiêu cự super tele rất được ưu thích và khẩu độ tối đa f/2.8 sáng, Canon EF 400mm f/2.8L IS III USM là ống kính thuộc dòng ống kính L lý tưởng cho nhiếp ảnh ngoài trời, động vật hoang dã và thể thao. Đây là phiên bản thứ ba đượ...
Thông tin nổi bật
 • - Ngàm EF định dạng Full frame
 • - Khẩu độ f/2.8-32
 • - Thấu kính Super UD và Fluorite
 • - Tráng phủ Super Spectra và Air Sphere
 • - Hệ thống lấy nét Ring-Type Ultrasonic Motor AF
 • - Vòng lấy nét điện tử tùy chỉnh
 • - Ổn định hình ảnh quang học
 • - Thiết kế chống chịu thời tiết, tráng phủ Fluorine
 • - Đế gắn tripod có thể xoay và tháo rời
 • - 9 lá khẩu tròn
 • Giá tốt vui lòng liên hệ 028.38.213.777


Sở hữu chiều dài tiêu cự super tele rất được ưu thích và khẩu độ tối đa f/2.8 sáng, Canon EF 400mm f/2.8L IS III USM là ống kính thuộc dòng ống kính L lý tưởng cho nhiếp ảnh ngoài trời, động vật hoang dã và thể thao. Đây là phiên bản thứ ba được thiết kế nhẹ hơn bên cạnh bố trí quang học phức tạp hơn và nhiều tính năng hữu ích được cập nhật mới.

Khẩu độ tối đa nhanh cho phép mở rộng kiểm soát độ sâu trường ảnh để làm nổi bật chủ thể sử dụng lấy nét chọn lọc, đồng thời hữu ích khi làm việc trong các điều kiện ánh sáng khó. Cả thấu kính Super UD và fluorite đều được ứng dụng trong thiết kế thấu kính giúp giảm thiểu diềm màu và quang sai sắc cho độ trong rõ và chính xác màu cao hơn, trong khi đó các lớp tráng phủ Super Spectra và Air Sphere phủ lên từng thấu kính làm giảm lóa sáng và ghosting để tăng độ tương phản và đồng màu khi chụp ngược sáng.

Ống kính 400mm f/2.8 này cũng được trang bị hệ thống ổn định hình ảnh đến 5 bước hiệu quả, có ba chế độ ổn định riêng biệt phù hợp với các thể loại chụp khác nhau. Đồng thời bổ trợ cho việc chụp cầm máy là động cơ USM truyền động vòng cho hiệu suất lấy nét tự động nhanh, êm và chính xác bên cạnh trình ghi lấy nét thủ công toàn thời gian.

Một vòng lấy nét điện tử tùy chỉnh hỗ trợ kiểm soát lấy nét thủ công ổn định với ba cấp nhạy lấy nét cho nhiều ứng dụng nhiếp ảnh. Ngoài ra, ống kính này còn kháng thời tiết lý tưởng dùng trong nhiều điều kiện môi trường đa dạng. Đế tripod xoay và tháo rời được hữu ích khi sử dụng với tripod hoặc monopod.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

- Là ống kính một tiêu cự super tele được thiết kế cho máy ảnh Canon DSLR ngàm EF full frame, tuy nhiên cũng có thể dùng trên các máy ảnh APS-C với chiều dài tiêu cự tương đương 640mm.

- Khẩu độ tối đa f/1.8 nhanh hữu ích làm việc trong các điều kiện thiếu sáng và mở rộng kiểm soát độ sâu trường ảnh để làm việc với các kỹ thuật lấy nét chọn lọc.

- Các thấu kính Super UD và fluorite giúp giảm diềm màu và quang sai sắc hiệu quả để đạt được độ trong rõ và chính xác màu cao.

- Các lớp tráng phủ Super Spectra và Air Sphere áp dụng lên từng thấu kính giúp giảm thiểu hiệu ứng ghosting và lóa sáng cho độ tương phản và chính xác màu xuất sắc khi làm việc trong điều kiện ánh sáng gắt.

- Ổn định hình ảnh quang học giúp giảm tối thiểu các rung lắc của máy ảnh nhờ mức bù lên đến 5 bước, hỗ trợ tốt hơn khi làm việc trong điều kiện thiếu sáng và với tốc độ màn trập chậm. Có ba chế độ ổn định hình ảnh khác nhau: chế độ chụp một ảnh thông thường, chế độ chụp lia máy tối ưu, và chế độ chỉ kích hoạt ổn định hình ảnh trong lúc phơi sáng.

- Động cơ lấy nét tự động Ultrasonic Motor (USM) truyền động vòng cùng với các thuật toán lấy nét tối ưu và CPU tốc độ cao kết hợp mang lại hiệu suất lấy nét nhanh và chính xác, mượt mà và gần như không gây ồn cũng như trình ghi lấy nét thủ công toàn thời gian.

- Vòng lấy nét điện tử tùy chỉnh cho ba mức nhạy giúp lấy nét thủ công ổn định và nhanh chóng.

- Chức năng Focus Preset giúp nhanh chóng đặt lại vị trí lấy nét đã thiết lập.

- 9 lá khẩu tròn mang lại chất lượng bokeh mãn nhãn, hữu ích dùng cho độ sâu trường ảnh nông và các kỹ thuật lấy nét chọn lọc.

- Là ống kính trong dòng L, ống kính này cũng có thiết kế chống bụi và chống ẩm để làm việc trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt, đồng thời trang bị lớp tráng phủ fluorine ở phía trước và phía sau ống kính để bảo vệ khỏi nước, nhòe bẩn và dầu.

- Đế gắn tripod xoay và tháo rời được hữu ích khi ống kính làm việc với tripod hay monopod.

- Tương thích với các ống chuyển tele EF 1.4X và EF 2X.

 

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: