Canon G7X Mark III - Chính hãng LBM ( BH 2 Năm)
 

Canon G7X Mark III - Chính hãng LBM ( BH 2 Năm) - 15994500 Yêu thích

0 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công

QUÀ TẶNG KHUYẾN MÃI 09/09-15/09/2019

- THẺ NHỚ 16GB

- TÚI ĐỰNG MÁY

- CHÂN BENRO A150

Số lượng

Trạng thái : Còn hàng

Sản phẩm tương tự


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Mang lại khả năng linh động đa phương tiện gói gọn trong thiết kế nhỏ gọn, Canon PowerShot G7X III là máy ảnh compact tinh tế nổi bật với thiết kế cảm biến tiên tiến và các tính năng hình ảnh linh hoạt. Cảm biến CMOS 1" 20.2MP sử dụng thiết kế stacked kết hợp với bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8 cho hiệu suất AF nhanh, chụp với độ phân giải cao nhất với tốc độ lên đến 20 fps, quay video 4K30p UHD.

1564481069_desc_01.jpg


Về mặt quang học G7X III trang bị ống kính zoom 4.2x cố định với tiêu cự tương đương 24-100mm cho các trường nhìn từ góc rộng đến telephoto ngắn. Khẩu độ lớn nhất f/1.8-2.8 phù hợp làm việc trong các điều kiện ánh sáng bất lợi, có hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học cân bằng hiệu quả khi máy rung. Thiết kế thanh mảnh hoàn thiện với màn hình LCD cảm ứng 3" lật lên 180° và kết nối Wi-Fi, Bluetooth tích hợp để kết nối không dây đến thiết bị di động.

Tính năng nổi bật

Cảm biến CMOS stacked 1" 20.2MP & bộ xử lý DIGIC 8 

Cảm biến lớn CMOS stacked 1" 20.2MP kết hợp với bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8 cho hiệu suất hình ảnh đáng chú ý trên G7 X III với tốc độ cao và nhiễu hạt thấp, tốc độ chụp liên tiếp đến 20 fps và quay video 4K30p UHD và Full HD 120p.

Live stream & quay video chiều dọc

Độc đáo trên G7 X III là khả năng quay video chiều dọc và live stream trên YouTube thông qua tài khoản Canon iMAGE GATEWAY, và khả năng sử dụng microphone ngoài và xuất HDMI rõ ràng giúp tăng cường các khả năng quay phim.

Ống kính zoom quang học 4.2x

Ống kính zoom quang học 4.2x linh động bao quát tiêu cự tương đương 24-100mm từ góc rộng đến telephoto ngắn, kết hợp khẩu độ tối đa f/1.8-2.8 với ổn định hình ảnh, hữu dụng chụp cầm tay trong điều kiện ánh sáng bất lợi. Khẩu độ tối đa nhanh đồng thời cho kiểm soát độ sâu trường ảnh tốt hơn khi làm việc với kỹ thuật lấy nét chọn.

Thân máy & kết nối không dây

  • Màn hình cảm ứng 3" phía sau hỗ trợ điều khiển live view, xem lại ảnh và định vị menu. Thiết kế cảm ứng trực quan cho phép làm việc với Touch & Drag AF để chọn điểm lấy nét dễ dàng. Bên cạnh đó thiết kế lật lên 180° phù hợp nhu cầu quay vlog chính diện và chụp selfie.

  • Có bánh xe cân bằng phơi sáng và các vòng điều khiển và bánh xe điều khiển, cho phép tiếp cận dễ dàng, điều khiển trực tiếp nhiều thiết lập chụp.

  • Sạc pin trong máy từ pin dự phòng hoặc máy tính thông qua cổng USB.

  • Tích hợp Bluetooth và Wi-Fi cho phép truyền tải ảnh không dây đến thiết bị di động được kết nối, cũng cho phép điều khiển máy ảnh từ xa thông qua ứng dụng di động Canon Camera Connect.

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN