Canon RF 50mm f/1.2L USM - Nhập khẩu
 

Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Vượt trội về tốc độ, Canon RF 50mm f/1.2L USM là ống kính một tiêu cự đáng khao khát nhờ vào tiêu cự linh hoạt và khẩu độ tối đa f/1.2 sáng. Thiết kế nhanh này vượt trội trong nhiều điều kiện ánh sáng khó và hữu ích làm việc với độ sâu trường ảnh nông và các kỹ thuật lấy nét chọn lọc. 10 lá khẩu tròn đồng thời hữu ích tạo nên chất lượng bokeh tuyệt vời thích hợp để làm nổi bật chủ thể. Bổ trợ cho các khả năng về ảnh là động cơ lấy nét tự động siêu thanh dạng vòng mang lại hiệu suất lấy nét nhanh và gần như không gây ồn, bên cạnh trình lấy nét thủ công ghi đè toàn thời gian.


TÍNH NĂNG NỔI BẬT

  • Là ống kính một tiêu cự có chiều dài thông thường được thiết kế cho máy ảnh mirrorless full frame ngàm RF Canon.
  • Khẩu độ tối đa f/1.2 sáng vượt trội cho khả năng mở rộng kiểm soát trên toàn độ sâu trường ảnh để làm việc với các kỹ thuật lấy nét chọn lọc, hữu ích làm việc trong các điều kiện thiếu sáng.
  • Một thấu kính Ultra-Low Dispersion (UD) được trang bị trong thiết kế quang học, giúp làm giảm diềm màu và quang sai sắc để đạt được độ trong rõ và chính xác màu cao hơn.
  • Một thấu kính phi cầu được sử dụng để làm giảm cầu sai và méo ảnh giúp cải thiện độ sắc nét và kết xuất chính xác.
  • Động cơ lấy nét tự động Ultrasonic Motor (USM) dạng vòng cùng với các thuật toán lấy nét tối ưu và CPU tốc độ cao kết hợp mang lại hiệu suất lấy nét tự động nhanh chóng, ổn định và không gây ồn, bên cạnh một trình lấy nét thủ công ghi đè toàn thời gian.
  • Một vòng điều khiển tùy chỉnh có thể dùng để điều chỉnh các thiết lập phơi sáng đa dạng, bao gồm ISO, khẩu và mức bù phơi sáng.
  • Là một trong các sản phẩm của dòng L, ống kính này có thiết kế chống chịu thời tiết bảo vệ khỏi bụi và ẩm thấp để sử dụng được trong nhiều điều kiện khắc nghiệt.
  • 10 lá khẩu tròn mang lại chất lượng bokeh mãn nhãn.

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN