Canon RL PS-01

Thương hiệu Canon Tình trạng Còn hàng
3.500.000₫
Một dòng sản phẩm chủ lực khác của Canon, loại túi xách Canon RL PS-01 được làm từ 20% fiber và 80% chất Chlorosulfonated Polyethylene (CSM). Cũng tương tự như sản phẩm chủ lực khác, loại ba lô này cũng có khả năng đựng trọn bộ phụ tùng chụp ản...
Số lượng:


Một dòng sản phẩm chủ lực khác của Canon, loại túi xách Canon RL PS-01 được làm từ 20% fiber và 80% chất Chlorosulfonated Polyethylene (CSM). Cũng tương tự như sản phẩm chủ lực khác, loại ba lô này cũng có khả năng đựng trọn bộ phụ tùng chụp ảnh của Canon.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Được thiết kế tùy biến cho máy ảnh và phụ kiện của Canon

Bộ sưu tập túi sách và ba lô chuyên nghiệp này được thiết kế chuyên biệt cho máy ảnh và phụ kiện của Canon. Giống như tất cả các sản phẩm Canon khác, đây là sản phẩm cam kết hướng tới sự đổi mới và chất lượng.

Tính năng đặc biệt

Dòng ba lô này trang bị tay cầm ở cả đỉnh và đáy ba lô. Ngoài ra, vỏ ba lô có khả năng chống nước kèm theo khóa kéo chống chịu thời tiết.

Kiểu dáng và chức năng

Với thiết kế cổ điển vượt thời gian, dòng túi sách và vali đa chức năng, túi máy ảnh Canon RL PS-01 thiết kế phù hợp với phong cách thời trang của bạn, mang lại giải pháp mang đựng lý tưởng, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng và còn nhiều hơn thế.

Đặc tính

  • - Sức chứa 1 body, 3 lens , 1 flash, phụ kiện và laptop
  • - Tay kéo ở đáy
  • - Các ngăn đựng đa năng
  • - Tay kéo ở đỉnh với khóa từ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: