Canon TS-E 24mm F3.5 L II - Mới 98%
 

Sản phẩm tương tự


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận
Ống kính Canon TS-E 24mm F3.5 L II là một ống kính đặc biệt dành cho nhu cầu chụp ảnh đặc biệt. Nếu bạn cần một Ống kính Canon Tilt-shift với thiên nhiên, với đồ vật, đây là ống kính mà bạn phải đặc biệt quan tâm.

Ống kính Canon TS-E 24mm F3.5 L II là một ống kính góc rộng, nó cung cấp các chức năng tilt-shift để kiểm soát quan điểm và chính xác hội tụ của các dòng trong khung hình của bạn. Nó đặc biệt hữu dụng trong kiến trúc, cảnh quan và chụp ảnh sản phẩm. Các cơ chế nghiêng quang học cho phép kiểm soát chính xác độ sâu trường ảnh cùng với kiểm soát góc độ.

Các chức năng tilt-shift trên 24mm f / 3.5 ống kính cho phép điều chỉnh các mặt phẳng tiêu cự bằng một góc của +/- 8.5º và cho phép dịch chuyển song song của trục quang của +/- 12mm. Nghiêng và chuyển đổi có thể được tham gia đơn lẻ và kết hợp. Các tilt-shift ổ khóa cơ chế xoay vòng ở góc phải và tại song song, ống kính gắn kết chính nó có thể xoay trái hay bên phải theo 90º với nhấp dừng điều chỉnh mỗi 30º.
 

Ống Kính Canon TS-E 24mm F3.5 L II


Là một sản phẩm của dòng L cao cấp của hãng máy ảnh Canon, thiết kế quang học và vật lí của lens được trau chuốt và chính xác một cách hoàn hảo. Độ chi tiết của hình ảnh lẫn độ sắc nét thuộc vào hàng đầu của các lens hiện nay, nó làm giảm bóng mờ và flare một cách triệt để. Vòng tập trung vào ống kính cung cấp chính xác hành động lấy nét bằng tay và độ nghiêng và xoay chuyển bướu này là mạnh mẽ và kiểm soát các cơ chế thuận lợi. Ống kính Canon TS-E 24mm f / 3.5L II đã được tinh chế để cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời ngay đến các cạnh của khung xoay độc lập của các cơ chế nghiêng.

Mở rộng các khả năng nghiêng và xoay chuyển nhiếp ảnh

Ống kính canon TS-E 24mm f / 3.5L II cho phép nghiêng và chuyển động được thực hiện độc lập với nhau. Điều này có nghĩa là điểm lấy nét và độ sâu trường ảnh có thể được điều khiển riêng biệt,  tăng cường tính linh hoạt ống kính.

Ống Kính Canon TS-E 24mm F3.5 L II


Lớp phủ cấu trúc Subwavelength

Được thiết kế để sử dụng trong nhiếp ảnh kỹ thuật số, lớp phủ thấu kính được cấp bằng sáng chế của Canon giúp giảm thiểu hiện tượng bóng ma và Flare gây ra bởi sự phản xạ nội và giúp cung cấp sắc nét, hình ảnh rõ ràng.

Chất lượng xây dựng mạnh mẽ

Ống kính Canon L-series được xây dựng để chịu được sử dụng thường xuyên trong hầu hết các môi trường thử nghiệm. nó  có khả năng chống chịu với bụi va thời tiết ..

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm tương tựThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN