Fujifilm Instax mini 90 NEO CLASSIC - Chính hãng
 

Fujifilm Instax mini 90 NEO CLASSIC - Chính hãng - 9431725 Yêu thích

845 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công

Giá: 3,800,000 đ

Discount on accessories when purchased with a camera & lens

Always have used goods and then cheap

Direct access to the shop will be the best price

Camera products, lenses, camcorders not genuine to contact us to get the best price

Peakdesign Accessories Genuine high quality camera toys, please contact us at good price ship to place.

Discount on accessories when purchased with a camera & lens

Số lượng

Trạng thái : Còn hàng


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Với những người dùng yêu thích phong cách hoài cổ của chất ảnh phim, Instax mini 90 NEO CLASSIC của Fujifilm có thể là một lựa chọn phù hợp.


Thiết kế của chiếc máy này có thể nói là khá lớn so với đại đa số các dòng máy ảnh du lịch hiện nay do phải mang trong mình bộ phim và “buồng tối” để có thể in ảnh trực tiếp. Tuy nhiên, người viết vẫn có thể để nó vào trong túi xách cùng laptop một cách dễ dàng mà không gặp nhiều trở ngại. Hướng tới thiết kế theo phong cách hoài cổ (retro) nên chiếc máy ảnh này thiếu đi phần gờ ở mặt trước, có thể dễ tuột tay trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, nó tạo nên phong cách cổ điển hơn so với các dòng Instax trước đây vốn có bề ngoài khá “trẻ con”, tròn trịa và nữ tính.

Chất lượng ảnh của NEO CLASSIC không có nhiều khác biệt so với các thế hệ Instax trước, nhưng với các chế độ chụp mới thì người dùng có thể làm chủ chiếc máy tốt hơn. Do sử dụng phim nên mỗi tấm ảnh được chụp là độc nhất và không qua các công đoạn chỉnh sửa như ảnh số. Màu sắc của ảnh phim cũng tạo cho người dùng cảm giác trở lại thời điểm khoảng 20 năm trước, khi máy ảnh số là một thứ đồ chơi xa xỉ. Thêm vào đó, do mỗi tấm ảnh được chụp là duy nhất nên giá trị lưu giữ, kỷ niệm là một ưu điểm của dòng máy Instax.

Sử dụng đơn giản

Máy ảnh Fujifilm Instax Mini 90 có cách sử dụng khá đơn giản. Đầu tiên, bạn chỉ cần để pin và cuộn phim vào máy, khóa buồng tối lại sau đó đã có thể thao tác chụp. Máy còn có thiết kế sẵn một nút nguồn kiêm nút chụp ảnh ở phía trước nhằm giúp người dùng có thể lưu giữ ngay những hình ảnh mình muốn trong các tình huống bất ngờ.

Tích hợp tính năng hiện đại trên Fujifilm Instax Mini 90

Được trang bị đèn flash, pin Li-ion. Bên cạnh đó, Fujifilm cũng cung cấp cho Fujifilm Instax Mini 90 Neo một số chế độ chụp sáng tạo như Bulb Exposure để phơi sáng (người dùng điều khiển thời gian đóng màn trập bằng cách giữ phím chụp), chế độ Party Mode giúp cân bằng độ sáng của hậu cảnh khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu hay chế độ Double Exposure cho phép bấm chụp hai lần trên cùng một tấm ảnh để tạo ra những bức ảnh “độc”. Người dùng cũng có thể điều chỉnh độ sáng của bức ảnh với tùy chọn Brightness trên máy.

Chất lượng ảnh chụp tốt

Sau khi máy xuất ảnh ra, bạn hãy đợi thêm khoảng 1-2 phút cho hình được hiện lên rõ nét. Ảnh có kích thước 6.2 x 4.6 cm, tương tự như một tấm bưu thiếp nhỏ dễ thương vốn đang rất được giới trẻ ưa chuộng. Điểm nổi bật là sản phẩm cho những tấm ảnh màu sắc sống động, ít bị nhòe, mờ.

 

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN