Fujifilm Instax Square SQ6 - Chính hãng
 

Fujifilm Instax Square SQ6 - Chính hãng - 9431550 Yêu thích

0 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công

Giá: 3,350,000 đ

Discount on accessories when purchased with a camera & lens

Always have used goods and then cheap

Direct access to the shop will be the best price

Camera products, lenses, camcorders not genuine to contact us to get the best price

Peakdesign Accessories Genuine high quality camera toys, please contact us at good price ship to place.

Discount on accessories when purchased with a camera & lens

Số lượng

Trạng thái : Còn hàng


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Không giống như chiếc Instax SQ10 năm ngoái, chiếc Instax SQ6 này có thể chụp ảnh trực tiếp trên film Instax lấy liền tương tự như các dòng máy Instax khác của Fujifilm, nhưng khác là nó sử dụng khổ film vuông 6x6cm nên có thể nói nó là chiếc máy ảnh lấy liền chụp film đầu tiên với khổ vuông full analog. Khổ film chính xác của Instax Square SQ6 là 2.4"x2.4" tương đương với khổ 6.2x6.2cm.


Về thiết kế thì SQ6 là chiếc máy với thiết kế vuông vức, nhìn cứng cáp hơn chiếc SQ10 năm ngoái, mặt sau không còn màn hình LCD xem ảnh.

Đây là chiếc máy ảnh tự động hoàn toàn với một đèn flash tích hợp với khả năng tự động đo sáng theo ánh sáng môi trường xung quanh để tự đưa ra tốc độ chụp tối ưu nhất (từ 1/400s đến 1.6s) cho cả chủ thể lẫn background xung quanh.

Mặt sau máy là các nút chức năng để chọn các chế độ chụp cài đặt sẵn, nút chuyển chụp hẹn giờ với thời gian chờ cố định 10 giây cũng như nút tắt mở đèn flash tích hợp.
Đang tải feature002_img_02.jpg…
Máy cũng có chế độ chụp selfie, tức là máy sẽ tự động điều chỉnh tiêu cự tối ưu nhất để cho ra các tấm ảnh chụp selfie với độ nét và ánh sáng tốt nhất. Để bố cục ảnh chụp bạn có thể nhìn vào gương cầu nhỏ bên cạnh ống kính.
 

Đang tải 4299982_SQ63.jpg…
 

Trên SQ6 có các chế độ chụp cài đặt sẵn mặc định thông dụng như: chế độ chụp tự động A, chụp selfie, chụp chồng hình(double exposure), chế độ chụp macro và chế độ chụp phong cảnh, chế độ chụp low-key hay high-key:
 

  • Chế độ chụp chụp chồng hình(double exposure): máy sẽ chụp 2 lần trên cùng 1 tấm film với 2 lần bấm chụp để tạo ra những bức ảnh với hiệu ứng chồng hình thường thấy như thời chụp film hồi xưa hay các hiệu ứng giả lập chồng hình trên các máy số.
  • Chế độ chụp Macro: chế độ giúp bạn có thể chụp các hình ảnh với chủ thể nằm trong vòng 30-50cm giúp nhấn mạnh chủ đề cần nói.
  • Chế độ chụp Phong cảnh: chế độ giúp bạn có thể chụp với các chủ thể ở khảong cách xa từ 2m đến vô cực.
  • Chế độ chụp low-key hay high-key (L mode và D mode): máy sẽ tự động đo sáng và chỉnh tốc độ chụp tối ưu để có những ảnh cuối cùng với hiệu ứng sáng tối low-key hay high-key theo ý muốn.

Đang tải SQ6_top_Gray-800x372.jpg… Đang tải SQ6_print_Gray_02-546x800.jpg…
Mặt trên máy cũng là khe để ảnh chạy ra. Thời gian hiện hình của giấy Instax trung bình khoảng 90 giây tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng xung quanh.

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN