Đèn flash Laowa Macro Twin Flash KX-800

Thương hiệu Laowa Tình trạng Còn hàng
7.700.000₫
KX-800 Flexible Macro Twin Flash Nhà sản xuất đèn flash Trung Quốc Venus Optics vừa giới thiệu ra thị trường bộ đèn flash chụp macro với hai đầu đèn có thể điều chỉnh được linh hoạt có tên là Macro Twin flash KX-800 . Theo như quảng cá...
Số lượng:


KX-800 Flexible Macro Twin Flash

Nhà sản xuất đèn flash Trung Quốc Venus Optics vừa giới thiệu ra thị trường bộ đèn flash chụp macro với hai đầu đèn có thể điều chỉnh được linh hoạt có tên là Macro Twin flash KX-800. Theo như quảng cáo thì đây là bộ đèn đôi chụp macro đầu tiên trên thế giới có Guide Number(GN) cao nhất cho đến hiện nay cho một thiết bị.


Bộ đèn Macro Twin flash KX-800 sử dụng một cặp đầu đèn flash trên hai cánh tay có thể dễ xoay trở được đến những góc khuất nhất với GN 58 (tính theo mét hoặc GN 190 tính theo feet tại ISO 100) cho tổng công suất của hai đầu đèn. Hai đầu đèn này có thể điều chỉnh được cường độ ánh sáng riêng biệt với 8 mức công suất khác nhau từ 1/1 cho đến 1/128. Với công suất đèn lớn như vậy, đèn giúp cho người chụp ảnh close-up có thể dễ dàng hơn trong việc cung cấp đủ ánh sáng khi đóng khẩu nhỏ và độ phóng đại lớn. Thời gian hồi đèn cũng ấn tượng, khoảng từ 2 đến 5 giây giữa mỗi lần đánh đèn. Và trên hết, mỗi cánh tay dài 48cm/19" cho phép người chụp có thể dễ dàng đặt mỗi đầu flash riêng biệt ở phía trước của ống kính khi chụp close-up hoặc có thể linh hoạt hoàn toàn vào vị trí của đèn flash cho hiệu suất tốt nhất. Một cánh tay thứ ba gắn một đèn LED để giúp lấy nét dễ dàng hơn.

Theo nhà sản xuất thì nhiệt độ màu của đèn là 5600K và nó có thể đánh với tốc độ từ 1/200 giây đến 1/20.000 giây. Đèn sử dụng 04 viên pin AA và có thể đánh được Full công suất khoảng 100 lần hoặc đạt được 1.500 lần với công suất thấp nhất. Người dùng có thể gắn trực tiếp lên máy ảnh qua hotshoe trên máy ảnh hay gián tiếp qua dây PC. Chân đèn tương thích với Canon, Nikon, Sony A và Pentax.
Khối lượng của bộ đèn này vào khoảng 450g(1 pound) nên rất dễ dàng trong mang theo thường xuyên bên người khi đi chụp.

 

 

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram