Máy Ảnh Lomo Instant White Edition + 3 lenses

Thương hiệu Lomography Tình trạng Hết hàng
3.160.000₫
Máy Ảnh Lomo Instant White Edition + 3 lenses 3 chế độ chụp Các Lomo'Instant có một chế độ chụp flash tự động , do đó bạn có thể dễ dàng chụp ảnh ngay lập tức tuyệt vời với đèn flash. Bạn cũng có thể chuyển sang 2 chế độ chụp thủ công để mở tất ...
Số lượng:


Máy Ảnh Lomo Instant White Edition + 3 lenses

3 chế độ chụp

Các Lomo'Instant có một chế độ chụp flash tự động , do đó bạn có thể dễ dàng chụp ảnh ngay lập tức tuyệt vời với đèn flash. Bạn cũng có thể chuyển sang 2 chế độ chụp thủ công để mở tất cả các loại khả năng chụp hình thử nghiệm .

Chế độ Flash tự động
Với chế độ này bạn có thể dễ dàng có được hình ảnh tuyệt vời ngay trên đường đi. Một cảm biến trên flash phát hiện độ sáng , và đo ánh sáng tự động cho ra thông số chuẩn của flash.

Chế độ điều chỉnh Flash bằng tay

Chế độ này là rất tốt cho chụp trong nhà . Đèn flash trên và bạn có thể chuyển đổi giữa N cho chụp ban ngày bình thường và B chụp để phơi sáng lâu

Chế độ chụp Flash Gel màu

Hãy kiểm soát đầy đủ các khoảnh khắc của bạn trong nháy mắt. Với sự lựa chọn của gel màu đi kèm với Lomo'Instant . Chọn từ màu xanh , đỏ , tím và màu vàng. Bằng cách thêm vào các bộ lọc trên flash của bạn , bạn có thể chơi xung quanh với các tông màu mát mẻ và ấm áp, và đưa ra một sự tinh tế nghệ thuật để khắc của bạn
Phiên bản Lomo'Instant Edition sẽ có một tấm gương cực nhỏ bên trái của ống kính. Để làm rõ, gương sẽ được tích hợp trong một cách rất tinh tế cho thiết kế máy ảnh Lomo'Instant và sẽ phù hợp với tính thẩm mỹ chung của các thiết kế máy ảnh .

Thông số kĩ thuật
Sự dụng Film: Fujifilm Instax Mini Film
Kích thước: 42mm x 64mm
Tốc độ màn trập: 1/125s / Bulb
Sự dụng nguồn: 6V (4x AAA batteries)
Hỗ trợ khẩu: f/8, f/11, f/16, f/22, f/32

Tăng khả năng sáng tạo của bạn với các phụ kiện đặc trưng của Lomography

flash

Tải một số phim Instax
Máy ảnh tạo ảnh chụp nhanh cỡ thẻ tín dụng bằng cách sử dụng phim Fuji Instax Mini giá cả phải chăng và có sẵn.

multiple exposure

 

 

 

 

 

 

long exposure

 

Tiếp xúc lâu
Cài đặt B cho phép bạn tạo các ảnh có vệt sáng bằng cách mở cửa trập bao lâu tùy thích. Hãy thử nó để chụp ảnh vào ban đêm hoặc ánh sáng.

color gels

 

 

 

 

Gel màu


Chọn từ màu xanh, đỏ, tím và vàng! Bằng cách thêm các bộ lọc qua đèn flash của bạn, bạn có thể chơi xung quanh với các tông màu mát mẻ và ấm áp, và mang đến sự tinh tế nghệ thuật cho bản năng của bạn.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram