Nikon Z6 + FTZ + 24-70mm F4 S - Chính hãng VIC
 

Nikon Z6 + FTZ + 24-70mm F4 S - Chính hãng VIC - 11090372 Yêu thích

0 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công

Giá: 59,000,000 đ

Cập nhật khuyến mãi, tin tức thường xuyên

Luôn có hàng dùng rồi giá rẻ

Đến trực tiếp shop để tư vấn và được trải nghiệm tốt nhất

Các sản phẩm máy ảnh, ống kính,máy quay chính hãng không để giá xin liên hệ để được shop báo giá tốt nhất .

Các loại đồ chơi máy ảnh cao cấp xin liên hệ giá tốt ship tận nơi .

TẶNG THẺ XQD 32GB + ĐẦU ĐỌC THẺ XQD

Số lượng

Trạng thái : Còn hàng

Sản phẩm tương tự


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Nikon Z6 cầm trên tay cảm giác chắc chắn, các vị trí nút bấm thiết kế hợp lý, dễ dàng quen và dễ dàng sử dụng, menu hệ thống cũng đơn giản, không quá nhiều. Cổng kết nối USB-C hiện đại chạy dễ dàng và nhanh chóng với hệ sinh thái USB-C có sẵn trên thị trường. Đây cũng là chiếc máy ảnh đầu tiên mình thấy có gắn mác MFI (Made For iPhone/iPod/iPad).


Nikon Z6 có cảm biến full-frame 24.5MP được chiếu sáng ngược với dải ISO gốc chạy từ ISO100 đến 51.200. Cảm biến BSI CMOS 24.5MP được sử dụng để chụp ảnh toàn diện, chất lượng ánh sáng yếu, ấn tượng và tốc độ đọc nhanh để chụp liên tục, quay phim

Các cổng kết nối: Mic, tai nghe, Wifi, Bluetooth, USB-C, Mini-HDMI, Remote. Trong đó cổng USB-C không chỉ giúp hoạt động dễ dàng với hệ sinh thái các máy tính hiện đại mà còn hoạt động với tốc độ cao. Có thể nối trực tiếp vào iPad, Macbook hay các máy có cổng USB-C để chép hình qua lại, cũng có thể dùng chung với hệ thống sạc qua cổng USB-C này, kể cả pin di động.

Z6 và Z7 có khoảng cách từ ngàm ống kính đến cảm biến ngắn, ngàm lớn nên Nikon có thể làm ra các ống kính với khẩu độ rất lớn và hiệu ứng xoá phông hay bokeh hiệu quả cả với các ống khẩu lớn. Nhưng chiếc 24-70 F4 S này Nikon nói nó có độ xoá và bokeh tương đương ống 24-70 F2.8 trước đây.

Ống kính NIKKOR Z 24-70mm f/4 S

Đi kèm với thân máy Z6 là ống kính zoom tiêu chuẩn NIKKOR Z 24-70mm f/4 S, với phạm vi ứng dụng từ chụp góc rộng đến chụp chân dung, sở hữu khẩu độ tối đa f/4 không đổi. Thiết kế thấu kính là sự kết hợp của một thấu kính phi cầu và một thấu kính phi cầu tán xạ cực thấp độc đáo, giúp làm giảm đáng kể nhiều hiện tượng quang sai và méo ảnh, cho độ sắc nét cao và tái hiện màu sắc chính xác. Một lớp tráng phủ Nano Crystal Coating được áp dụng để kiểm soát hiện tượng lóe sáng (flare) và ghosting để tăng độ tương phản trong các điều kiện ánh sáng mạnh. Phù hợp với cả chụp ảnh và quay phim là động cơ lấy nét tự động phân cấp, cho hiệu suất lấy nét tự động mượt và gần như không tạo tiếng ồn.

Ngàm chuyển Nikon FTZ

Ngàm chuyển Nikon FTZ cho phép sử dụng gần như mọi ống kính ngàm F Nikon trên thân máy mirrorless ngàm Z, là phương tiện hữu ích giúp mở rộng phạm vi sử dụng các ống kính có thể dùng được. Vừa tương thích với xấp xỉ 360 ống kính ngàm F khác nhau, ngàm FTZ còn đặc biệt lý tưởng sử dụng với hơn 90 ống kính ngàm E, F và D, mà vẫn duy trì tính năng lấy nét tự động và phơi sáng tự động để sử dụng không giới hạn các ống kính SLR trên thân máy mirrorless. Ngàm FTZ được gia công từ hợp kim magiê và chống chịu được thời tiết, cũng như kết hợp chặt chẽ với giá gắn 1/4"-20 giúp cân bằng tốt hơn khi làm việc trên chân máy ba chân với các loại ống kính nặng và dài.

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN