Olympus 17mm F/1.8 - Chính hãng

Thương hiệu Olympus Tình trạng Còn hàng
9.700.000₫
Ống kính M.Zuiko Digital 17mm F/1.8 của Olympus được làm bằng kim loại với tiêu cự cố đinh 17mm, được thiết kế cho máy ảnh Olympus có ngàm Micro Four Thirds. Tiêu cự tương đương 34mm với định dạng 35mm và khoảng cách lấy nét tối thiểu 25cm. Ống...
Số lượng:


Ống kính M.Zuiko Digital 17mm F/1.8 của Olympus được làm bằng kim loại với tiêu cự cố đinh 17mm, được thiết kế cho máy ảnh Olympus có ngàm Micro Four Thirds. Tiêu cự tương đương 34mm với định dạng 35mm và khoảng cách lấy nét tối thiểu 25cm. Ống kính mang lại hình ảnh tươi sáng và khả năng lấy nét nhanh chóng cho các nhiếp ảnh gia đường phố. Với khẩu độ lớn nhất F/1.8 cho phép bạn có thể chụp trong điều kiện ánh sáng yếu và độ sâu trường ảnh.

Tích hợp hệ thống lấy nét tự động MSC cùng hệ thống lấy nét trong cung cấp khả năng lấy nét cực nhanh nhưng vô cùng yên tĩnh và mượt mà, lý tưởng cho chụp ảnh tĩnh và quay video. Khoảng cách và độ sâu trường ảnh có thể được điều khiển bằng tay và dễ dàng xem lại được khi vòng Snapshot kéo trở lại. Hệ thống quang học gồm 3 thấu kính phi cầu, bao gồm thấu kính Dual Super Asperical để điều chỉnh độ lệch và thấu kính thủy tinh chiết xuất cao giúp khắc phục quang sai cầu, cung cấp chất lượng hình ảnh tối ưu. Ngoài ra lớp phủ ZERO ( Zuiko Extra Low Reflection Optical coating) giúp giảm thiểu flare và bóng ma.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

- Khẩu độ nhanh F/1.8 hiệu quả khi chụp trong điều kiện ánh sáng và độ sâu trường ảnh yếu

- Vòng Snapshot trên ống kính giúp lấy nét bằng tay chính xác

- Hệ thống lấy nét tự động MSC cung cấp khả năng lấy nét AF nhanh chóng, mượt mà

- Gồm 3 thấu kính phi cầu bao gồm thấu kính Dual Super Asperical giúp giảm thiểu quang sai

- Lớp phủ ZERO trên thấu kính giúp giảm thiểu bóng ma và flare hiệu quả.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: