Olympus 300mm F4 PRO - Chính hãng

Thương hiệu Olympus Tình trạng Còn hàng
55.000.000₫
Tiếp cận đối tượng chụp từ khoảng cách xa hơn rất nhiều với ống kính cao cấp M.Zuiko Digital ED 300 F/4 IS Pro của Olympus. Ống kính có tiêu cự 300mm tương đương 600mm theo định dạng 35mm và tương thích với Micro Four Thirds cho phép bạn có thể...
Số lượng:


Tiếp cận đối tượng chụp từ khoảng cách xa hơn rất nhiều với ống kính cao cấp M.Zuiko Digital ED 300 F/4 IS Pro của Olympus. Ống kính có tiêu cự 300mm tương đương 600mm theo định dạng 35mm và tương thích với Micro Four Thirds cho phép bạn có thể chụp nhiều bức hình vô cùng độc đáo. Nhờ hệ thống ổn định hình ảnh với 4 điểm dừng của tốc độ màn trập, cho phép bạn chụp cầm tay với hình ảnh luôn luôn sắc nét và rõ ràng. Hệ thống này hoạt động song song với hệ thống ổn định trong máy ảnh MFT để tạo ra hệ thống IS 5-axis sync. Do vậy nó giúp cải thiện rất hiệu quả cho việc đền bù lên đến 6 bước khi máy ảnh bị rung.

Tự hào mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất từ trước tới nay của Olympus, ống kính Olympus 300mm F/4 IS Pro được trang bị với những thấu kính chuyên dụng và cao cấp nhất mang lại hình ảnh sắc nét, giảm thiểu quang sai hình ảnh. Hệ thống quang học bao gồm 3 thấu kính Super ED giúp loại bỏ quang sai màu ngoại vi với 3 thấu kính HR cùng 1 thấu kính EHR hỗ trợ độ sắc nét tối đa. Song song đó là sử dụng lớp tráng phủ Z Coating Nano làm giảm đáng kể hiện tượng bóng ma và flare.

Khả năng lấy nét để chụp ảnh tĩnh và quay video rất lý tưởng cho đối tượng chuyển động nhanh với hệ thống lấy nét tự động tốc độ cao High Speed Imager AF system. Hơn nữa khoảng cách lấy nét tối thiểu 1.4m xuất sắc với tiêu cự 600mm. Hiệu quả hơn với việc sử dụng teleconverter MC-14 với độ phóng đại 1.4x mà không làm tăng khoảng cách lấy nét. Ống chuyển teleconverter cung cấp tiêu cự tương đương 840mm.

Bền bỉ với 17 seals giúp ngăn chặn bụi bẩn và nước. Ống kính Olympus được thiết kế để chống chịu thời thiết lạnh tốt và làm việc hiệu quả ngay cả ở nhiệt độ thấp 14°F. Lấy nét bằng tay đơn giản bằng cách kéo vòng lấy nét và chuyển đổi nhanh chóng giữa MF và AF. Bên cạnh đó nút L-Fn đực lập trình với 27 chức năng khác nhau và nằm ở mặt bên của ống kính cùng khóa lấy nét và IS.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

- Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, tiêu cự tương đương 600mm tương thích với Micro Four Thirds

- Hệ thống ổn định hình ảnh IS với 4 bước

- Gồm 3 thấu kính Super ED giảm quang sai màu sắc ngoại biên

- Gồm 3 thấu kính HR và 1 thấu kính E-HR đảm bảo kích thước nhỏ gọn khi điều chỉnh độ cong và cầu sai

- Lớp tráng phủ ZERO và Z Coating Nano giúp giảm thiểu bóng ma, flare và phản xạ

- Ống kính IS và hệ thống ổn định hình ảnh trong máy MFT cung cấp cơ chế IS vượt trội với 6 bước

- Khoảng cách lấy nét gần nhất 1.4m

- Tương thích với Teleconverter MC-14 với độ phóng đại 1.4x cung cấp tiêu cự 420mm, tương đương 840 theo định dạng 35mm

- Lấy nét bằng tay hiệu quả và chuyển đổi nhanh chóng giữa chế độ AF và MF

- Nút L-Fn được lập trình với 27 chức năng

- Tương thích với màn trập OM-S cho khả năng chụp xa hoàn hảo

- Khả năng chống bụi, chống văng nước và chống chịu đóng băng

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: