Peak Design Travel Backpack - 45L

Thương hiệu PeakDesign Tình trạng Còn hàng
9.800.000₫
Ba lô Peak Design Travel Backpack 45L linh hoạt, bền chắc và đẹp mắt, trang bị các lối tiếp cận từ phía trên, bên hông, phía trước và phía sau thông qua các khóa kéo chống nước. Ba lô Travel Backpack đáp ứng các tiêu chuẩn về kích thước quốc tế...
Thông tin nổi bật

Vui lòng liên hệ 028.39.14.6767

Số lượng:


Ba lô Peak Design Travel Backpack 45L linh hoạt, bền chắc và đẹp mắt, trang bị các lối tiếp cận từ phía trên, bên hông, phía trước và phía sau thông qua các khóa kéo chống nước. Ba lô Travel Backpack đáp ứng các tiêu chuẩn về kích thước quốc tế, nhưng mở rộng khoang chứa lên 45L trong thiết kế của một ba lô thông thường chỉ 35L, khiến nó trở nên lý tưởng để du lịch dài ngày. Ba lô trang bị nhiều túi trong và túi ngoài, khoang chính được tách biệt bởi một tấm lưới khóa dây kéo.

Dây đeo vai và dây thắt lưng xếp gọn, sử dụng nam châm độc đáo để cố định dây trong quá trình mở túi. Tay cầm thao tác đến 360 độ. Các dây xách ngoài được ẩn thông minh. Tất cả được gói gọn trong lớp vải canvas nylon 400D có thể tái chế 100% và chống nước.

Ba lô có 2 màu: Black (đen) và Sage Green (xanh xám).

Tính năng nổi bật

Sắp xếp khoa học

Mặt trước gọn gàng với 4 túi lưới khóa dây kéo để đựng đồ vật nhỏ, phẳng. Hai bên và mặt sau cứng cáp để sắp xếp các món đồ chính. Các túi lẻ có khóa kéo chia làm hai phần hoặc kết hợp với nhau.

Sức chứa ấn tượng

Đáp ứng các tiêu chuẩn về kích thước quốc tế trong thiết kế tiêu chuẩn 35L. Nhờ 2 dây kéo ngoài tạo thêm 10L sức chứa mà ba lô đạt tổng sức chứa tối đa 45L. Các túi nén giúp giảm sức chứa còn 30L cho nhu cầu sử dụng như ba lô thông thường hàng ngày. 2 dây đeo ngoài được giữ gọn trong túi đựng ngoài có nam châm. Túi bên hông mở rộng để giữ bình nước, chân máy.

Hai hướng mở

Các dây kéo ở hai hướng cho phép tiếp cận thiết bị bên trong nhanh chóng.

Nhiều túi tiện lợi

Các túi khóa dây kéo ở phía trên và bên hông hữu ích đựng được thêm nhiều phụ kiện.

Chứa được laptop

Chứa được laptop và tablet bằng ngăn khóa kéo chính ở phía sau lưng.

Kiểu dáng hoàn hảo

Giữ được kiểu dáng và tự đứng thẳng, dù có đựng thiết bị bên trong hay trống hoàn toàn.

Tương thích nhiều thiết bị

Vừa vặn phù hợp với cả những thiết bị ngành ảnh như drone, phụ kiện quay video. 

Bảo vệ tuyệt đối

Chất liệu chống nước 400D, vỏ canvas nylon tái chế được 100% và lớp tráng phủ DWR, PU chống nước hiệu quả. Các túi khóa kéo đều chống nước và khóa được. Đáy chống nước 900D. Đệm lót siêu nhẹ tăng cường bảo vệ, sạch sẽ và đẹp mắt. Có tag hành lý đi kèm.

Đặc tính kỹ thuật

 • Exterior: Weatherproof 400D Nylon and poly melange. Nylon and polyester fabrics, woven nylon webbing, EVA foam, hypalon, anodized aluminum, and stainless steel components. Leather logo badges.

  Có thể bạn thích:

  Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
  hoặc

    Hỗ trợ trực tuyến
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: