Pentax 645Z Body - Chính hãng

Thương hiệu Pentax Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Độ phân giải vượt trội với một cảm biến cỡ lớn Độ phân giải cao và độ sâu màu giúp tăng chất lượng hình ảnh lên đáng kể. Đây chính là lý do nhiều nhiếp ảnh gia hàng đầu lựa chọn máy ảnh này vì ưu tiên cho chất lượng hình ảnh. Pentax 645Z đư...


Độ phân giải vượt trội với một cảm biến cỡ lớn

Độ phân giải cao và độ sâu màu giúp tăng chất lượng hình ảnh lên đáng kể. Đây chính là lý do nhiều nhiếp ảnh gia hàng đầu lựa chọn máy ảnh này vì ưu tiên cho chất lượng hình ảnh. Pentax 645Z được trang bị cảm biến CMOS với kích thước 43.8 x 32.8 mm, diện tích gấp 1,7 lần so với cảm biến ở định dạng 35mm, thể hiện được độ sắc nét và ánh sáng tự nhiên cực kì tốt. Thêm nữa, Vùng ảnh rõ (DOF) mỏng hơn nên hiệu ứng bokeh sẽ được sáng tạo tốt hơn thay vì nhồi nhét mọi thứ vào khung ảnh.

Vượt qua các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng hình ảnhOverthrow the standards of high quality imaging
Điểm ảnh hiệu dụng 51.4 Mpx

Pixel trên Pentax 645Z mang lại lợi thế rất lớn khi cần thể hiện các chủ thể, ví dụ như chụp ảnh phong cảnh, đòi hỏi chất lượng độ phân giải cao. Sự khác biệt về độ sắc nét và mật độ chi tiết nhìn thấy rõ ràng ngay cả khi phóng hình cỡ in A3. Ngoài ra, mỗi bức ảnh còn có thể can thiệp thông tin đa dạng từ định dạng RAW, điều chỉnh tông màu, thay đổi nhiều tham số và tự do tuỳ chỉnh hoàn thiện mà không phải lo lắng về việc làm hỏng hình ảnh.

Mở rộng dãy nhạy sáng ISO tối đa 204800

Độ nhạy sáng tối đa 204800 được xử lý tinh vi và toàn diện bằng bộ xử lý hình ảnh và cảm biến hình ảnh với SN cao. Ngay cả khi chụp ảnh ở ISO, chất lượng hình ảnh tuyệt vời cũng làm giảm nhiễu. Ngay cả khi trong cùng một điều kiện chụp, việc tự do thiết lập khẩu độ và tốc độ giúp bạn có nhiều hiệu ứng tốt hơn khi chụp ảnh nghệ thuật.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: