Samyang 20mm f1.8 For Nikon - Chính hãng

Thương hiệu Samyang Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Mới đây, Samyang vừa ra mắt ống kính thứ 3 trong hệ thống 5 ống kính, ống kính Samyang 20mm F1.8 ED AS UMC. Cũng như phần lớn các ống kính khác của hãng, ống kính Samyang này lấy nét bằng tay và cho máy ảnh với kích thước cảm biến full frame...


Mới đây, Samyang vừa ra mắt ống kính thứ 3 trong hệ thống 5 ống kính, ống kính Samyang 20mm F1.8 ED AS UMC. Cũng như phần lớn các ống kính khác của hãng, ống kính Samyang này lấy nét bằng tay và cho máy ảnh với kích thước cảm biến full frame.
 

Samyang ra mắt mẫu ống kính mới-ống kính 20mm F1.8 ED AS UMC


Trong giữa tiêu cự 16mm siêu rộng và rộng 24mm tiêu chuẩn, ống kính 20mm là hoàn toàn phù hợp để khám phá những góc rộng không chỉ để chụp ảnh trong nhà như các buổi hòa nhạc và hình ảnh nội thất hay đường phố. Khoảng cách lấy nét tối thiểu 0.2m nhằm tăng thêm tính linh hoạt cho ống kính.

Với khẩu độ tối đa F1.cho tốc độ màn trập nhanh chóng ngay cả dưới điều kiện ánh sáng yếu cho hình ảnh rỏ ràng với độ chi tiết cao và màu sắc trung thực nhất.

Ống kính mới này vẫn giữ thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn vốn là thương hiệu truyền thống của Samyang với vòng chỉnh khẩu và vòng xoay lấy nét trên thân ống kính với khả năng hoạt động trơn tru.

 

Samyang ra mắt mẫu ống kính mới-ống kính 20mm F1.8 ED AS UMC


Dựa trên công nghệ quang học đặc biệt Samyang, ống kính này được cấu tạo từ 13 thấu kính chia thành 12 nhóm bao gồm hai phi cầu và ba yếu tố phân tán cực thấp để giảm thiểu quang sai và phân tán ánh sáng không cần thiết, cung cấp độ phân giải cao từ trung tâm đến các góc của hình ảnh. Trên các thấu kính trước và sau, Samyang còn trang bị lớp tráng phủ Ultra Multi Coating để loại giảm thiếu tối đa quang sai, flare
 

Samyang ra mắt mẫu ống kính mới-ống kính 20mm F1.8 ED AS UMC
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: