Samyang 85mm AF F1.4 EF - Chính hãng

Thương hiệu Samyang Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Mặc dù đã có nhiều thông tin đồ đoán về việc Samyang sắp cho ra mắt ống kính tiêu cự 85mm với khả năng AF mới nhất của mình dành cho ống kính Canon Full-frame ngàm EF trước đó, nhưng bên hãng chưa có một động thái xác nhận nào. Nhưng nay hãng đ...


Mặc dù đã có nhiều thông tin đồ đoán về việc Samyang sắp cho ra mắt ống kính tiêu cự 85mm với khả năng AF mới nhất của mình dành cho ống kính Canon Full-frame ngàm EF trước đó, nhưng bên hãng chưa có một động thái xác nhận nào. Nhưng nay hãng đã chính thức xác nhận sẽ cho ra mắt phiên bản ống kính Samyang AF 85mm F 1.4 EF For Canon như nhiều đồn đoán bấy lâu nay. Và sản phẩm sắp cho ra mắt này sẽ được mở bán vào tháng 7/2018.

Ống kính Samyang AF 85mm F1.4

Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ.

Ống kính Samyang AF 85mm F1.4 cân nặng 485g và có chiều dài khoảng 72mm không tính hood và cap đầu đuôi. Nếu với một ống kính có cân nặng và chiều dài như vậy thì chúng ta sẽ thấy lần này Samyang chú trọng nhắm tới thiết kế một chiếc ống kính thật nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Với ống kính nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ như vậy, giúp ống kính có tính cơ động cao trong mọi tình huống. Trong kích thước nhỏ gọn, Samyang AF 85mm F1.4 cung cấp chất lượng hình ảnh tinh thể rõ nét với sự biến dạng và quang sai tối thiểu.

Ống kính Samyang AF 85mm F1.4

Hiệu suất tự động lấy nét tuyệt vời.

Công nghệ tiên tiến của Samyang cung cấp hiệu suất lấy nét tự động rất nhanh, chính xác và yên tĩnh với LSM loại kép (Motor siêu âm tuyến tính). Ống kính AF 85mm F1.4 này lý tưởng cho nhiều tình huống chụp khác nhau như: chân dung, ngoài trời, vật nuôi và nhiều thứ khác. Ngoài ra với hiệu suất tự động lấy nét, Samyang AF 85mm F1.4 còn phù hợp cho cả việc quay video.

Ống kính Samyang AF 85mm F1.4

Lớp phủ đa lớp UMC.

Ống kính Samyang AF 85mm F1.4 EF có thể sử dụng được với máy ảnh Canon Full-frame và APS-C. Cấu tạo quang học bên trong ống kính gồm 9 thành phần kính gom trong 7 nhóm, bao gồm một thành phần thấu kính phi cầu lai (Hybrid aspherical).

Ống kính Samyang AF 85mm F1.4
Bề mặt thấu kính được tráng phủ với lớp phủ đa lớp Ultra Multi-Coating giúp tăng độ sắc nét và độ trong bằng việc giảm hiện tượng flare, bóng ma xuất hiện trên ảnh. Mặt khác nó cũng giúp giảm sự phản chiếu ánh sáng không cần thiết nhằm giúp kiểm soát ánh sáng truyền vào cảm biến tốt hơn, nên có thể tái hiện được màu sắc chính xác nhất có thể. 

Ống kính Samyang AF 85mm F1.4

Ngoài ra, với góc nhìn hẹp 28.4˚ trên Full-frame hay 19.0˚ cho những máy crop APS-C, với khẩu độ mở lớn nhất 1.4 giúp bạn có thể chụp trong các điều kiện ánh sáng khác nhau, trong nhà đến ngoại cảnh, kể cả trong các điều kiện ánh sáng yếu, thiếu sáng hoặc ban đêm.

Khả năng chống chịu với thời tiết.

Ống kính Samyang AF 85mm F1.4

Để tăng sự ổn định và cũng như tăng tuổi thọ ống kính, Samyang đã trang bị hệ thống roan xung quanh ống kính giúp ống kính này có thể chống chịu được thời tiết, nước văng, hơi ẩm, bụi bẩn xâm nhập trong quá trình bạn thực hiện chụp ảnh.

Aperture range

F1.4 ~ 16

Lens optical

Construction

9 ELEMENTS IN 7 GROUPS

Special lens

Hybrid ASP 1

Coating

UMC

Minium focusing distance

0.90m (2.95ft)

Maximum maginification ratio

x 0.11

Filter size

Φ77.0mm

Number of blades

9

Mount

Canon EF

Angle of view

35mm

28.4˚

ASP-C

19.0˚

Maximum diameter

Φ88.0mm

Length

72.0mm

Weight without lens cap, hood

485g

Weight

570g

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: