Samyang 8mm F/3.5 Fisheye for Nikon AE - BH 12 THÁNG

Thương hiệu Samyang Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Samyang 8mm f/3.5 UMC Fisheye CSII được thiết kế cho máy ảnh sử dụng cảm biến APS-C. Tuy nhiên, ống kính cũng có thể sử dụng trên máy Full-Frame nhờ nó được trang bị một loa che sáng có thể tháo rời với chức năng cơ học và quang học giống như các ...


Samyang 8mm f/3.5 UMC Fisheye CSII được thiết kế cho máy ảnh sử dụng cảm biến APS-C. Tuy nhiên, ống kính cũng có thể sử dụng trên máy Full-Frame nhờ nó được trang bị một loa che sáng có thể tháo rời với chức năng cơ học và quang học giống như các loại loa che sáng có định.

Trên máy ảnh Full-Frame, Samyang 8mm f/3.5 cho một khoảng ngắm rộng, lý tưởng cho việc chụp toàn cảnh và tạo tour du lịch ảo 3D.

Ống kính mắt cá này được các nhiếp ảnh gia sử dụng để tạo nên hiệu ứng méo ảnh hoặc các trường cong nghệ thuật, phóng đại hoặc thu nhỏ các đối tượng theo chủ đích. Tất cả sẽ mang màu sắc nghệ thuật của từng cá nhân. Với ống kính Fisheye này, mọi hoạt động, khoảnh khắc sẽ được ghi lại một cách thú vị nhất.

Về quang học, Samyang 8mm f/3.5 cấu tạo từ 10 thấu kính trong 7 nhóm, trong đó có một thấu kính H-ASP và được tráng phủ nhiều lớp theo công nghệ UMC của Samyang để chống phản chiếu giúp giảm thiểu hiện tượng loé sáng và bóng ma.

Hiệu suất
Tiêu cự 8mm
Khẩu độ Maximum: f/3.5
Minimum: f/22
Camera Mount Nikon F
Định dạng tương thích Nikon DX
Nikon FX/35mm Film
Góc nhìn 180°
Khoảng lấy nét tối thiểu 12" (30.48 cm)
Độ phóng đại Đang cập nhật
Cấu trúc (Elements/Groups) 10/7
Số lá khẩu 6
Tính năng
Ổn định hình ảnh No
Tự động lấy nét No
Tripod Collar No
Vật lý
Đường kính Filter None
Kích thước (DxL) Approx. 2.95 x 3.04" (75 x 77.3 mm)
Trọng lượng 15.1 oz (428 g)

 

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram