Samyang AE 85mm F/1.4 -Chính hãng

Thương hiệu Samyang Tình trạng Còn hàng
0₫
Ống kính Samyang 85mm F/1.4 IF MC Aspherical là một trong những ống kính bán chạy nhất của hãng, với khả năng truyền dẫn ánh sáng tối ưu và chống lóe sáng, bóng ma hiệu quả. Với thiết kế lấy nét hoàn toàn bằng tay và được dùng cho máy ảnh Fullf...


Ống kính Samyang 85mm F/1.4 IF MC Aspherical là một trong những ống kính bán chạy nhất của hãng, với khả năng truyền dẫn ánh sáng tối ưu và chống lóe sáng, bóng ma hiệu quả. Với thiết kế lấy nét hoàn toàn bằng tay và được dùng cho máy ảnh Fullframe nhằm tạo ra những hiệu ứng đặc biệt độc đáo khi ở khẩu độ lớn. Với khẩu độ F/1.4 bạn hoàn toàn bị ấn tượng bởi hình ảnh mà nó mang lại. Ống kính này thường được dùng để chụp chân dung trong môi trường ánh sáng yếu.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Bokeh tuyệt đẹp

Khi đóng khẩu ống kính, 8 lá khẩu gần như tạo thành một tròni hoàn chỉnh mang lại hiệu ứng bokeh tự nhiên, đẹp lung linh.

Thấu kính phi cầu ASP

Tích hợp trên ống kính Samyang 85mm là thấu kính phi cầu ASP giúp tối thiểu tình trạng quang sai màu hiệu quả, mang lại hình ảnh có độ phân giải và độ tương phản cao, sắc nét đến bất ngờ.

Lớp tráng phủ đa lớp UMC

Với lớp tráng phủ đa lớp trên mỗi thấu kính giúp tối ưu lượng ánh sáng đi vào ống kính giúp giảm thiểu tình trạng chói sáng, lóe hay bóng ma.

Vòng lấy nét rộng và êm

Được làm từ vật liệu cao cấp giúp việc lấy nét bằng tay một cách dễ dàng nhanh chóng và mượt mà nhất.

Hệ thống lấy nét trong IF

Với cơ chế lấy nét IF bên trong ống kính cho kích thước ống kính không thay đổi khi zoom, đồng thời hạn chế bụi bẩn bám vào bên trong ống kính.

Ống kính Samyang 85mm F/1.4 là một ống kính được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư tin dùng. Bởi tính năng quang học tuyệt vời và mức giá hợp lý.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: