Sigma 135mm F1.8 Art - BH 12 THÁNG

Thương hiệu Sigma Tình trạng Còn hàng
23.500.000₫
Ống kính Sigma 135mm F1.8 DG HSM Art ống kính tele tầm trung dành cho máy ảnh DSLR Full Frame với các thấu kính cao cấp và có chất lượng quang học rất cao. Sigma 135mm F1.8 mới này sở hữu khẩu độ F1.8, cùng mô tơ lấy nét Hyper Sonic Motor (HSM), m...
Số lượng:


Ống kính Sigma 135mm F1.8 DG HSM Art ống kính tele tầm trung dành cho máy ảnh DSLR Full Frame với các thấu kính cao cấp và có chất lượng quang học rất cao. Sigma 135mm F1.8 mới này sở hữu khẩu độ F1.8, cùng mô tơ lấy nét Hyper Sonic Motor (HSM), mang lại cho bạn sự kiểm soát nhanh chóng. 

Với độ dài tiêu cự 135 và góc cực rộng cùng với chất lượng hình ảnh cao thừa hưởng từ dòng Art của Sigma giúp cho Sigma 135mm f1.8 DG HSM Art là một trong những ống kính thích hợp nhất cho các thể loại ảnh chân dung, phong cảnh, kiến trúc, và thể thao, trong khi với khẩu độ mở lớn tối đa f/1.8 rất lý tưởng khi chụp ảnh tự nhiên và ảnh với ánh sáng yếu.

Thiết kế bên ngoài

Là ống kính thuộc dòng Art, Sigma 135mm F1.8 sở hữu một cấu trúc bằng kim loại, cảm giác cầm ống kính rất chắc chắn. Vòng lấy nét bằng đệm su với rãnh nhỏ, giúp việc lấy nét bằng tay không có cảm giác bị trơn trượt. Sigma còn trang bị cho ống kính này khả năng chống chịu thời tiết để có thể dùng trong môi trường khắc nghiệt, mưa, ẩm, bụi bẩn,...

Khoảng cách lấy nét tối thiểu 0.88m

Thiết kế bao gồm 13 thấu kính bên trong và khoảng cách lấy nét tối thiểu 0.88m. Khoảng cách lấy nét gần kết hợp với tiêu cự 135mm sẽ giúp bạn có thể chụp Macro ở mức cơ bản. Ống kính Sigma 135mm F1.8 có khẩu độ lớn nhất F1.8 - F16. Sigma trang bị cho ống kính này mô tơ lấy nét siêu âm HSM, giúp lấy nét nhanh hơn. Kết hợp với bộ focus limiter, bạn có thể giảm thời gian lấy nét xuống khá nhiều. 

Chất lượng hình ảnh cao

Ống kính Sigma 135mm F1.8 DG HSM Art được tối ưu hóa thiết kế ống kính, với việc thêm vào đó thấu kính phi cầu ở phía sau giúp điều chỉnh hướng ánh sáng và tăng chất lượng ảnh ngay cả khi đặt ở khẩu độ lớn nhất.

Thiết kế giảm tối đa lóe sáng và bóng ma

Với các ống kính của Sigma, hiện tượng lóe sáng và bóng ma được tính toán và giám sát kỹ lưỡng từ khâu đầu tiên trong thiết kế các lớp thấu kính nhằm tạo ra một thiết kế quang học có thể chịu được ánh sáng có cường độ mạnh như những trường hợp ngược sáng. Lớp phủ Coating siêu đa lớp cũng làm giảm đi hiện tượng lóe sáng và bóng ma, cho những bức ảnh có độ sắc nét cao và độ tương phản cao ngay cả ở điều kiện ngược sáng.

Hệ thống lấy nét siêu âm HSM

Mô tơ lấy nét siêu âm HSM đã đem lại rất nhiều lợi ích, chính từ việc lấy nét êm, nhẹ nhàng và nhanh chóng đã giúp các nhiếp ảnh gia dễ dàng bắt nét, cũng như tăng khả năng kiểm soát nhanh chóng, chính xác mang lại các hiệu ứng nghệ thuật độc đáo và các bức ảnh tuyệt đẹp.

Thiết kế giảm tỉ lệ quang sai

Cũng như các ống kính dòng Art khác của Sigma, ống kính 135mm f/1.8 DG HSM Art cũng được thiết kế 2 thấu kính FLD và 2 thấu kính SLD nhằm giúp giảm tối đa quang sai tại các góc có thể được nhìn thấy khi người chụp phóng đại hình ảnh. Thêm vào đó với thiết kế thấu kính phi cầu đặt ở sau đảm bảo cho việc giảm quang sai theo trục. Không có hiện tượng màu sắc bị mờ, ống kính 135mm F/1.8 này đem lại chất lượng hình ảnh tốt trên toàn khung hình và độ tương phản khá cao trong vùng focus.

- Loại cảm biến tương thích: Full Frame, APS-C
- Ngàm tương thích: Canon EF, Nikon F và Sigma SA
- Khẩu độ: F1.8-F16
- 2 thấu kính FLD và 2 thấu kính SLD
- Mô tơ lấy nét siêu âm HSM
- Các lớp phủ 
- Khoảng cách lấy nét gần nhất : 87.5 cm
- Số lá khẩu: 9
- Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 0.88m
- Tỉ lệ phóng đại: 0.1X
- Thước đo khoảng cách: Có
- Trọng lượng: 1130gr
- Kích thước: 91x115mm

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram