Sigma 16mm f/1.4 DC DN C - Chính hãng

Sigma 16mm f/1.4 DC DN C - Chính hãng - 5739916 Yêu thích

0 Đánh giá

1036 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công

Giá: 8,990,000 VNĐ

Cập nhật khuyến mãi, tin tức thường xuyên

Luôn có hàng dùng rồi giá rẻ

Đến trực tiếp shop để tư vấn và được trải nghiệm tốt nhất

Các sản phẩm máy ảnh, ống kính,máy quay chính hãng không để giá xin liên hệ để được shop báo giá tốt nhất .

Phụ kiện Peakdesign Chính hãng các loại đồ chơi máy ảnh cao cấp xin liên hệ giá tốt ship tận nơi .

FOR SONY/M43

Số lượng

Trạng thái : Còn hàng

Hỗ trợ trực tuyến

0962.34.35.36 096.333.55.22


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Sigma 16mm f/1.4 DC DN C là loại ống kính cố định 1 tiêu cự với độ dài tương đương 24mm có độ chính xác cao với khẩu độ lớn F1.4 được thiết kế cho các máy ảnh không gương APS-C Sony E và Micro Four Thirds. Ống kính mới có kích thước tương đối nhỏ gọn, sở hữu tiêu cự hữu ích, dễ dùng trên cả hai hệ máy.


Sigma 16mm 1.4 DN DC Contemporary là loại ống kính cố định 1 tiêu cự với độ dài tương đương 24mm có độ chính xác cao với khẩu độ lớn F1.4 được thiết kế cho các máy ảnh không gương APS-C Sony E và Micro Four Thirds. Dòng Contemporary Hiện đại là một phần của Sigma Global Vision và là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng hình ảnh và kích thước nhỏ gọn. Khẩu độ lớn rất tốt cho chân dung tạo độ sâu trường ảnh cao và kích thước nhỏ của nó rất phù hợp trên những dòng máy nhỏ gọn.

Ống kính mới có kích thước tương đối nhỏ gọn, sở hữu tiêu cự hữu ích, dễ dùng trên cả hai hệ máy. Trên máy ảnh Sony E-mount APS-C, ống kính cho góc nhìn tương đương với 24mm (trên hệ Full-Frame), trong khi trên máy ảnh Micro Four Thirds sẽ cho ra góc nhìn tương đương 32mm.

Sigma tuyên bố rằng mặc dù Sigma 16mm f/1.4 là một ống kính thuộc dòng 'C' (Contemporary), nhưng lại sở hữu hiệu suất tương đương với chất lượng dòng 'Art' cao cấp của hãng. Về chất lượng build ngoài ống kính, có lẽ đó là chắc chắn là sự thật. Vòng lấy nét bằng tay lớn, trơn tru.

Với chiều dài 92,3mm (3,6 inch), Ống kính Sigma 16mm tương đối nhỏ gọn, nhưng khi lắp hood đi kèm sẽ có cảm giác khá to. Với trọng lượng 405g (14 oz), ống kính này thuộc dạng tương đối nặng so với kích cỡ của nó.

Cấu trúc quang học bao gồm 16 thấu kính trong 13 nhóm, bao gồm hai thấu kính aspherical - phi cầu, hai thấu kính SLD (super-low dispersion - tán sắc siêu thấp) và ba thấu kính FLD ("F" low dispersion). Đó quả thực là một số lượng thấu kính ấn tượng, biểu đồ MTF cho thấy độ sắc nét tuyệt vời ở khẩu độ tối ưu.

Cấu tạo 9 lá khẩu tròn cho ra bokeh đẹp, long lanh ở khẩu độ lớn

Một vòng cao su mỏng xung quanh ngàm ống kính sẽ giúp ngăn bụi và độ ẩm xâm nhập vào máy ảnh. Ống kính Sigma 16mm có khoảng cách lấy nét gần nhất là 0,25m (khoảng 10 inch).

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN