Sigma 24F1.4 Canon -98%
 

Sigma 24F1.4 Canon -98% - 16110039 Yêu thích

0 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công
  • Độ dài tiêu cự 24mm
  • Khẩu độ mở tối đa: f/1.4
  • Khẩu độ khép tối đa: f/16
  • Góc nhìn 84,1 °
  • Khoảng cách lấy nét tối thiểu 9.84 "(25 cm)
  • Tỷ lệ phóng đại tối đa 1:5.3
  • Filter: 77 mm
  • Kích thước 85 x 90,2 mm
  • Trọng lượng 665 g
  • Dành cho máy ảnh định dang Fullframe.
Số lượng

Trạng thái : Hết hàng


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Ống kính Sigma 24mm F1.4 DG HSM Art For Canon là ống kính fix góc rộng được sản xuất đặc biệt dành cho máy ảnh Canon DSLR. ống kính góc rộng này là thành viên của dòng nghệ thuật được đánh giá cao của Global Vision Dòng Sigma, được thiết kế để đạt hiệu suất quang học vượt trội và lý tưởng cho các ứng dụng sáng tạo và nghệ thuật. Chiều dài tiêu cự 24mm cung cấp một góc nhìn góc rộng linh hoạt khi sử dụng trên bộ cảm biến full-frame, làm cho nó lý tưởng cho phong cảnh, thiên nhiên, nội thất, và nhiếp ảnh kiến trúc. Khi được sử dụng với một cảm biến định dạng APS-C, ống kính cung cấp một độ dài tiêu cự tương đương 38.4mm. 
 
Ống kính Sigma 24mm F1.4 DG HSM Art for Canon (Hàng nhập khẩu)

Thiết kế

Các Ống kính Sigma 24mm F1.4 DG HSM Art For Canon được xây dựng bằng cách sử dụng Composite (TSC) Vật liệu Nhiệt ổn định, cùng với các kim loại truyền thống, cho độ chính xác cao hơn và sử dụng trong các biến thể nhiệt độ rộng. Các bộ phận quang học được làm bằng thủy tinh cao cấp  cung với các nắp đậy ống kính kèm được trang bị với một kết nối cao su cho vừa khít. Vòng tập trung rộng và lằn gợn thao tác dễ dàng hơn. Trên thân máy có một phím gạt để chuyển đổi giữa lấy nét bằng tay và lấy nét tự động. Thuộc dòng ống kính Art của Sigma được thiết kế để đạt hiệu suất quang học vượt trội và lý tưởng cho các ứng dụng sáng tạo và nghệ thuật.

 
Ống kính Sigma 24mm F1.4 DG HSM Art for Canon (Hàng nhập khẩu)
 

Hệ thống quang học

Bằng sự kết hợp của 3 thấu kính FLD và 4 thấu kính SLD giúp giảm thiểu quang sai màu sắc và giảm thiểu biến dạng hình ảnh. Thiết kế quang học gồm 15 thấu kính được chia làm 11 nhóm giúp mang lại hình ảnh sắc nét ngay cả khi ở khẩu độ tối đa. Kết hợp với thấu kính phi cầu giúp giảm thiểu hôn mê, biến dạng, quang sai màu trong khi vẫn sử dụng khẩu độ tối đa F/1.4 để duy trì ánh sáng và sắc nét.


Khẩu độ tối đa F1.4

Ống kính Sigma 24mm F1.4 DG HSM Art For Canon có khẩu độ tối đa F1.4 cho khả năng chụp ảnh trong điều kiện anh sáng yếu mà hình ảnh vẫn rỏ nét với độ chi tiết cao, tương phản tốt và màu sắc trung thực nhất. bên cạnh đó với khẩu độ này làm cho khả năng xóa phông nền một cách tminj màng hơn, làm nổi bật chủ thể với phông nền hiệu quả hơn. Cung cấp kiểm soát tốt hơn các vị trí trọng tâm khi sử dụng độ sâu của kỹ thuật hiện trường. 

 
Ống kính Sigma 24mm F1.4 DG HSM Art for Canon (Hàng nhập khẩu)

Hệ thống lấy nét siêu thanh

Bổ sung các hiệu suất quang học là một động cơ lấy nét Hyper Sonic Motor, cung cấp hiệu năng tự động lấy nét nhanh chóng, chính xác, và gần như im lặng hoàn toàn cho khả năng chụp ảnh tĩnh hay quay video một cách hoàn hảo.

Lớp phủ cao cấp độc quyền

Một lớp phủ cao cấp Super Multi-Layer Coating đã được áp dụng cho các yếu tố của ng kính Sigma 24mm F1.4 DG HSM Art For Canon để giảm thiểu ống kính flare và bóng mờ và đóng góp để sản xuất hình ảnh độ tương phản phong phú và màu sắc trung tính, ngay cả trong điều kiện ngược sáng. 

 
Ống kính Sigma 24mm F1.4 DG HSM Art for Canon (Hàng nhập khẩu)

Tương thích

Ống kính Sigma 24mm F1.4 DG HSM Art For Canon này tương thích với các tùy chọn Sigma USB Dock cho tinh chỉnh đặc điểm ống kính khác nhau và cập nhật phần mềm của nó.

Cơ chế tập trung nội bộ

Tập trung là một cách hữu ích nội bộ và hướng dẫn tập trung là có thể khi thiết lập thông qua việc chuyển đổi Tập trung vào các ống kính. Toàn thời gian tập trung hướng dẫn ghi đè cũng có sẵn bất cứ lúc nào chỉ đơn giản bằng cách xoay vòng lấy nét

(ST)


Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN