Sigma 50-100mm F1.8 DC HSM Art For Nikon - Chính Hãng

Thương hiệu Sigma Tình trạng Còn hàng
22.190.000₫
Sigma 50-100mm f/1.8 DC HSM Art đại diện một phần cho dòng ống kính nghệ thuật trong phiên bản ống kính Sigma toàn cầu, nó được thiết kế để đạt hiệu suất quang học thật sự đáng chú ý cũng như lý tưởng cho các ứng dụng chụp ảnh nghệ thuật và sáng t...
Số lượng:


Sigma 50-100mm f/1.8 DC HSM Art đại diện một phần cho dòng ống kính nghệ thuật trong phiên bản ống kính Sigma toàn cầu, nó được thiết kế để đạt hiệu suất quang học thật sự đáng chú ý cũng như lý tưởng cho các ứng dụng chụp ảnh nghệ thuật và sáng tạo.

Sigma 50-100 mm f/1.8 DC HSM Art for Nikon là một ống kích đa năng với một độ dài tiêu cự tele và một khẩu độ tối đa không đổi. Đây là ống kính được thiết kế cho các máy ảnh Nikon F-mount DSLR định dạng DX. Ổng kính Sigma cho máy ảnh Nikon này cung cấp một tiêu cự có chiều dài tương đương 75-150mm, khẩu độ tối đa cũng được cung cấp để phù hợp với điều kiện hiệu suất ánh sáng thấp trong suốt dải zoom và kiểm soát tốt hơn độ nông sâu cho vị trí focus của các lĩnh vực và chọn lọc tập trung các ứng dụng.

Sigma 50-100 mm f/1.8 DC HSM Art có một thiết kế quang học phức tạp để làm nên sự đa năng. Thiết kế này kết hợp cả ba yếu F Low Dispersion (kính có độ tán xạ cực thấp), một yếu tố Special Low Dispersion (kính có độ tán xạ thấp đặc biệt) và một chỉ số khúc xạ cao cùng kính có yếu tố phân tán cao. Sự kết hợp một loạt các thiết kế của kính có yếu tố phân tán thấp có tác dụng làm giảm đáng kể quang sai màu sắc và viền màu trong suốt dải zoom cũng như cung cấp được một mức độ tương phản cao, rõ ràng.

Ngoài ra, Super Multi-Layer Coating (Công nghệ trán phủ lên thấu kính làm giảm phản xạ ánh sáng) cũng được Sigma 50-100 mm f/1.8 DC HSM Art áp dụng để giảm hiện tượng flare (lóe sáng) và bóng mờ, giúp việc chụp ảnh được hữu liệu hơn trong điều kiện ánh sáng mạnh. Song song đó, một sự kết hợp chưa từng có giữa chiều dài tiêu cự và tốc độ của Sigma 50-100 mm f/1.8 DC HSM Art for Nikon giúp ống kính này cung cấp một loạt quan điểm tele yêu thích cùng khẩu độ tối đa linh hoạt.

Bổ sung các khả năng chụp ảnh của ống kính này là một cấu trúc vật lý tinh tế với cơ chế lấy nét và zoom nội bộ để hạn chế chiều dài tổng thể trong quá trình sử dụng. Một động cơ Hyper Sonic AF sẽ giúp tốc độ lấy nét nhanh chóng hơn và đạt hiệu quả yên tĩnh cũng như khả năng tự ghi đè lên focus vào bất cứ lúc nào để kiểm soát tốt hơn. Bên cạnh đó, ống kính cũng suiting nhanh chóng các ứng dụng chụp nhanh, cơ hoằng với 9 lá khẩu cũng được xây dựng từ chất liệu fluorine-coated polycarbonate cùng với một lớp phim carbon cho chụp ảnh mịn khác thường, kiểm soát hiệu quả khi chụp ảnh ở tốc độ cao. Đồng thời, một cổ chân cũng được tích hợp trên Sigma 50-100 mm f/1.8 DC HSM Art để giúp ống kính làm việc tốt hơn, vững chắc hơn trên một chân máy hoặc monopod.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

1. Sigma 50-100 mm f/1.8 DC HSM Art Spanning một loạt các độ dài tiêu cự tele ngắn, ống kính có chiều dài 50-100mm, cung cấp dải tiêu cự tương đương 75-150 mm, được thiết kế cho máy ảnh Nikon F-mount DSLR định dạng DX.

2. Ống kính cung cấp một khẩu độ tối đa không đổi độ ấn tượng f/1.8, có tốc độ nhanh, làm việc hữu hiệu trong mọi điều kiện ánh sáng ở toàn bộ dải zoom và gia tăng kiểm soát tập trung khi làm việc với các kỹ thuật chon lọc tập trung.

3. Thiết kế quang học gồm ba yếu F Low Dispersion (kính có độ tán xạ cực thấp), một yếu tố Special Low Dispersion (kính có độ tán xạ thấp đặc biệt) và một chỉ số khúc xạ cao cùng kính có yếu tố phân tán cao, điều này giúp ống kính giảm đáng kể quang sai màu sắc và viền màu trong suốt dải zoom cũng như cung cấp được một mức độ tương phản cao, rõ ràng.

4. Một Super Multi-Layer Coating đã được áp dụng cho các yếu tố ống kính trong Sigma 50-100 mm f/1.8 DC HSM Art để giảm thiểu hiện tượng flare và bóng mờ, góp phần sản xuất hình ảnh độ tương phản phong phú, màu sắc trung tính, ngay cả trong điều kiện ngược sáng.

5. Ống kính tích hợp HSM (Hyper Sonic Motor) nhận lấy nét tự động nhanh chóng và yên tĩnh, nó tiếp tục bổ sung bởi một thuật toán AF tối ưu hóa để sản xuất hiệu suất tập trung mượt mà hơn. Các HSM cũng cho phép kiểm soát tập trung toàn thời gian bằng cách dễ dàng là xoay vòng lấy nét bất cứ lúc nào.

6. Với thiết kế zoom bên trong và focus bên trong giúp giới hạn chiều dài tổng thể của ống kính nhưng đảm bảo được cách hoạt động trực quan hơn, kiểm xoát các xử lý dễ dàng hơn cũng như hiệu suất nhanh hơn hẳn.

7. Hệ thống cơ hoằng với 9 lá khẩu được xây dựng từ chất liệu fluorine-coated polycarbonate cùng với một lớp phim carbon cho chụp ảnh mịn khác thường, kiểm soát hiệu quả khi chụp ảnh ở tốc độ cao.

8. Ống kính này sử dụng loại vật liệu Thermally Stable Composite (TSC) đảm bảo được nhiệt ổn định cùng với các chất liệu truyền thống góp phần cho độ chính xác cao hơn và sử dụng tốt trong mọi điều kiện biến thể nhiệt độ. Bên trong mỗi ống kính đều được khắc năm sản xuất.

9. Các lưỡi lê của ống kính được xây dựng từ đồng thau, đảm bảo độ chính xác và độ bền.

10. Với thiết kế bên ngoài gồm một điểm cố định, chân đế xoay để gia tăng hiệu quả làm việc khi gắn vào một chân máy và tích hợp nút vặn xoay 90 độ để dễ dàng chuyển đổi định hướng chụp ngang dọc.

11. Ống kính này phù hợp với tùy chọn Sigma USB Dock, cho phép tinh chỉnh đặc điểm ống kính khác nhau và cập nhật phần mềm của nó.

Hiệu suất
Chiều dài tiêu cự 50 - 100mm
Tương đương 35mm chiều dài tiêu cự: 75 - 150 mm
Khẩu độ Maximum: f/1.8
Minimum: f/16
Loại Camera Mount Nikon F
Định dạng tương thích Nikon DX
Góc nhìn 31.7° - 16.2°
Khoảng cách lấy nét tối thiểu 3.12' (95 cm)
Tỉ lê Reproduction Ratio 1:6.7
Elements/Groups 21/15
Số lá khẩu 9, tròn
Tính năng
Tự động lấy nét Yes
Tripod Collar Yes Fixed - rotating
Thông số vật lý
Filter Thread Front: 82 mm
Kích thước (DxL) Khoảng 3.68 x 6.72" (93.5 x 170.7 mm)
Trọng lượng 3.28 lb (1490 g)

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram