Sigma 60mm F2.8 ART- NEX/M43 - Chính hãng

Thương hiệu Sigma Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Những ống kính Sigma dòng DN đã ghi điểm trong mắt những người sử dụng NEX bằng nhiều ưu điểm như nhỏ gọn, hiệu suất cao và giá phải chăng tiêu biểu là Sigma 30mm f/2.8 EX DN. Bài đánh giá này sẽ nói về ống kính Sigma 60mm f/2.8 DN, một ống kính...


Những ống kính Sigma dòng DN đã ghi điểm trong mắt những người sử dụng NEX bằng nhiều ưu điểm như nhỏ gọn, hiệu suất cao và giá phải chăng tiêu biểu là Sigma 30mm f/2.8 EX DN. Bài đánh giá này sẽ nói về ống kính Sigma 60mm f/2.8 DN, một ống kính tele khá mới của Sigma với tiêu cự ~ 90mm trên máy full-format.

Ống kính Sigma 60mm f/2.8 DN

Chất lượng xây dựng của ống kính ở mức độ cao, nó được làm từ kim loại và nhựa lắp ráp rất chắc chắn với nhau với vòng lấy nét hoạt động trơn tru (nhìn vào hình ảnh ống kính từ xa thì bạn khó mà nhận ra được vòng lấy nét đâu). Thân ống kính được đánh bóng, việc này có thể gây ra những vết xước trên ống kính nếu bạn không giữ nó cẩn thận. Bên trong ống kính còn bị "kêu" khi lắc (cũng xảy ra trên 30mm f/2.8 EX DN ) tuy nhiên khi chụp hình thì không gặp vấn đề gì. Chiều dài ống kính không thay đổi trong khoảng lấy nét. 

Ống kính Sigma 60mm f/2.8 DN  trên NEX-7

Sigma cũng đưa ra một motor lấy nét trong AF trên các máy mirrorless. Lấy nét tự động AF khá nhanh và không gây ồn. Lấy nét bằng tay MF sử dụng "focus by wire" . Một trong những khuyết điểm của nó là khoảng lấy nét ngắn nhất khá dài ( 0.5m 1.7,2 ).

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: