Sony 28-135mm G -FE PZ F4 - BH 12 THÁNG

Thương hiệu Sony Tình trạng Còn hàng
45.000.000₫
Ống kính Sony E PZ 18-105mm F/4.0 G OSS ra đời vào tháng 8/2013 , đây được đánh giá là một trong những ống kính Sony tốt nhất dành cho việc quay video. Sở hữu dải tiêu cự 18-105mm , ống kính này mang lại khả năng đa dụng cho mọi tình huống từ...
Số lượng:


Ống kính Sony E PZ 18-105mm F/4.0 G OSS ra đời vào tháng 8/2013 , đây được đánh giá là một trong những ống kính Sony tốt nhất dành cho việc quay video. Sở hữu dải tiêu cự 18-105mm , ống kính này mang lại khả năng đa dụng cho mọi tình huống từ chụp ảnh cho tới quay video. Được thiết kế với hệ thống zoom điện tử độc quyền của Sony, ống kính này cho khả năng zoom mượt mà cùng khả năng chuyển cảnh mượt mà trong khi quay video.

Sony E PZ 18-105mm F/4.0 G OSS

 

Mang lại góc chụp đa dạng

Việc phải thay đổi ống kính trong khi chụp có thể làm chậm tốc độ của bạn và khiến chất lượng hình ảnh không ổn định. Dù bạn chụp ảnh tĩnh hay quay phim, phạm vi zoom 18-105 mm (tương đương full-frame = 27-157,5 mm) và chất lượng của Ống kính G tuyệt vời này là quá đủ cho hầu hết tình huống chụp. Ngoài ra bạn còn có lợi thế là tính năng zoom điện mượt mà.

Sony E PZ 18-105mm F/4.0 G OSS

 

Khả năng tái tạo tuyệt vời tại mọi tiêu cự

Thiết kế quang học tân tiến kết hợp hai phần tử thấu kính ED (Tán sắc siêu thấp) và ba thấu kính phi cầu mang lại chất lượng hình ảnh qua Ống kính G siêu việt trên toàn bộ phạm vi zoom. Độ sắc nét và tương phản vượt trội được duy trì trên toàn bộ bức ảnh, hỗ trợ quá trình tạo ảnh tự nhiên, chân thực và bắt được cả sắc thái tinh tế mà mắt thường khó nhìn thấy được.

 

Sony E PZ 18-105mm F/4.0 G OSS

 

Công nghệ zoom kế thừa từ dòng máy chuyên nghiệp

Công nghệ của Sony Handycam® đã được áp dụng trên ống kính SELP18105G để đảm bảo khả năng zoom êm và mượt, hoàn toàn phù hợp cho việc quay phim. Khả năng lấy nét cũng được nâng cao nhờ vào công nghệ chuyên nghiệp này, cho bạn lấy nét êm ái, mượt mà và tốc độ. Chiều dài ống kính giữ nguyên không đổi trong khi zoom hoặc lấy nét. Việc kiểm soát tốc độ zoom bằng đầu ngón tay thông qua cần zoom trên vành ống kính hoặc vòng điều chỉnh zoom giúp bạn có thể zoom một cách êm ái mà vẫn cầm máy chắc chắn. Đây là một lợi thế lớn cho phép bạn thao tác ổn định và vững vàng, đặc biệt là khi quay phim.

 

Sony E PZ 18-105mm F/4.0 G OSS

 

Hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp của Ống kính G

Ống kính G nổi tiếng với hiệu ứng bokeh mượt mà tuyệt đẹp. Thiết kế khẩu độ tròn 7 lá khẩu giúp tăng độ mượt mà và tạo điểm nhấn tự nhiên là một trong những yếu tố làm nên tên tuổi cho ống kính G. Tính năng làm mờ nền mượt mà có thể làm cho vật thể trong vùng lấy nét thực sự nổi bật trên ảnh với độ sâu gần như ảnh ba chiều.

 

Sony E PZ 18-105mm F/4.0 G OSS

 

Khẩu độ tối đa F/4 không đổi

Khẩu độ F/4 không đổi trên toàn bộ phạm vi 18-105 mm cho phép bạn zoom và đổi khung hình khi cần thiết mà không phải nghĩ đến việc thay đổi cài đặt phơi sáng. Ngay cả ở mức zoom tele tối đa, bạn vẫn có thể chụp ảnh mà không cần tăng độ nhạy sáng ISO, tránh làm hình ảnh bị nhiễu hạt.

 

Sony E PZ 18-105mm F/4.0 G OSS

 

Cho ảnh sắc nét và tinh tế trong mọi tình huống

Khả năng ổn định hình ảnh SteadyShot quang học tích hợp sẵn giúp khắc phục hiện tượng rung máy có thể làm nhòe hình khi quay cầm tay. Có thể quay cảnh ban đêm rõ ràng, sắc nét hoặc quay trong nhà với ánh sáng yếu mà không cần tăng độ nhạy ISO và nguyên cơ làm tăng độ nhiễu.

 

Sony E PZ 18-105mm F/4.0 G OSS

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: