Sony Action Cam HDR-AS100V - Chính hãng

Thương hiệu Sony Tình trạng Còn hàng
7.000.000₫
Chất lượng hình ảnh của Sony Action Cam HDR-AS100V, tính năng giảm nhòe hiện đại và chụp nhiều góc độ đồng thời đảm bảo cảnh quay tuyệt vời và thiết kế bền bỉ chống bắn tia nước mang đến sự linh hoạt tuyệt vời. Mỗi cuộc phiêu lưu đều được chụp lạ...
Số lượng:


Chất lượng hình ảnh của Sony Action Cam HDR-AS100V, tính năng giảm nhòe hiện đại và chụp nhiều góc độ đồng thời đảm bảo cảnh quay tuyệt vời và thiết kế bền bỉ chống bắn tia nước mang đến sự linh hoạt tuyệt vời.

Mỗi cuộc phiêu lưu đều được chụp lại rất đẹp
Với khả năng quay 50Mbps đẳng cấp hàng đầu, bộ xử lý hình ảnh BIONZ™ X tiên tiến của Sony, ống kính ZEISS® được thiết kế đặc biệt, v.v, Sony Action Cam HDR-AS100V cho bạn có được những cảnh quay tuyệt đẹp trong bất kỳ điều kiện nào.

Quay chậm thật hấp dẫn
Cách tốt nhất để tái tạo hành động tuyệt vời. Với tốc độ hàng đầu 120fps và 240fps 3, bạn có thể đóng khung và chỉnh sửa với chức năng điều khiển tổng hợp. Những tỷ lệ khung hình này cũng ghi lại âm thanh, cho cảm giác chân thực.

Ghi hình cùng lúc 5 máy, cho bạn kiểm soát dễ dàng
Quản lý lên đến năm máy ảnh bằng cách sử dụng điều khiển xem trực tiếp từ xa tùy chọn . Kiểm tra nhanh các góc ngắm trên màn hình màu đeo cổ tay, bắt đầu/dừng quay trên năm máy cùng một lúc, và thay đổi cài đặt đồng bộ trên tất cả các thiết bị. Không cần cáp, sử dụng Wi-Fi® tích hợp

Đồng hành cùng cuộc phiêu lưu của bạn
Có nhiều tính năng, Sony Action Cam HDR-AS100V bền bỉ sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi môi trường.

Nâng cao chất lượng các bộ phim với PlayMemories
PlayMemories Home của Sony cung cấp một số tính năng cho phép bạn kết hợp phần mềm Final Cut ấn tượng và độc đáo, thêm tự tin mỗi khi chia sẻ sản phẩm của mình.

Trộn video
Kết hợp lên đến bốn cảnh hành động trong một màn hình.

GPS Data Overlay
Hiển thị dữ liệu GPS được lưu trữ trong Action Cam để hiển thị các tuyến đường và chỉ số đồng hồ tốc độ trên màn hình.

Mã thời gian đồng bộ hóa nhiều cảnh quay nguồn
Lựa chọn của các nhà làm phim chuyên nghiệp. Chế độ màu trung tính mới cho phép điều chỉnh chính xác. Và – để quay/chỉnh sửa nhiều máy quay dễ dàng hơn - mã thời gian và khung hình bit stamp có dữ liệu về thời gian và cảnh quay.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram