Sony FE PZ 16-35 mm F/4 G - BH 12 Tháng

Thương hiệu Sony Tình trạng Còn hàng
29.590.000₫
FE PZ 16-35 mm F4 G  Ảnh chụp bằng ống kính FE PZ 16-35 mm F4 G Chất lượng hình ảnh được nâng cao Ống kính zoom xa góc rộng F4 cố định full-frame gọn nhẹ này mang lại chất lượng hình ảnh Ống kính G tuyệt vời. Ống kính có 2 thấu kính AA (ph...
Thông tin nổi bật
  • LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
  • KHOẢNG CÁCH LẤY NÉT TỐI THIỂU: 0,28 - 0,24 m (0,92 - 0,79 ft)
  • TỶ LỆ PHÓNG ĐẠI HÌNH ẢNH TỐI ĐA (X): 0,23
  • ĐƯỜNG KÍNH CỦA KÍNH LỌC (MM): 72
  • TRỌNG LƯỢNG: 353 g (12,5 oz)
Số lượng:


FE PZ 16-35 mm F4 G

 Ảnh chụp bằng ống kính FE PZ 16-35 mm F4 G

Chân dung người phụ nữ có chất lượng cao

Chất lượng hình ảnh được nâng cao

Ống kính zoom xa góc rộng F4 cố định full-frame gọn nhẹ này mang lại chất lượng hình ảnh Ống kính G tuyệt vời. Ống kính có 2 thấu kính AA (phi cầu tiên tiến), 1 thấu kính Super ED (tán sắc siêu thấp) và 1 thấu kính ED để hạn chế hiệu quả hiện tượng méo và quang sai. Khẩu độ tròn và quang sai cầu có kiểm soát sẽ nâng cao chất lượng bokeh, còn tiêu cự tối thiểu 0,24 mét cho bạn những bức ảnh cận cảnh tuyệt đẹp.

Thiết kế mang đến hình ảnh phim tinh tế

Ngoài khả năng zoom xa linh hoạt và mượt mà, ống kính đặc biệt nhỏ gọn này còn giảm thiểu sự thay đổi góc ngắm gây khó chịu có thể xảy ra khi lấy nét hoặc zoom, giúp bạn dễ dàng ghi lại những thước phim ổn định, chất lượng cao. Thao tác lấy nét, zoom và chỉnh khẩu độ cũng cực kỳ êm, giảm đáng kể tiếng ồn và độ rung có thể ảnh hưởng đến việc quay phim.

Hình ảnh tình huống chụp bằng SELP1635G được kết nối với FX3 có micrô ECM-XM1

Zoom xa mượt mà với phản hồi nhanh

Lần đầu tiên trong ống kính α, hệ thống zoom xa mới sẽ do 4 Mô-tơ tuyến tính XD điều khiển, cho khả năng điều khiển mượt mà để zoom thủ công tức thì. Chuyển động xoay vòng zoom dù rất nhỏ cũng được phát hiện chính xác và chuyển đổi ngay thành thao tác zoom. Cần chỉnh zoom có thể thay đổi liên tục giúp bạn dễ dàng zoom ở tốc độ không đổi siêu chậm; có thể điều khiển zoom từ xa khi máy ảnh được gắn trên gimbal.

Hình minh họa cơ cấu XD Linear Motors cho hệ thống lấy nét tự động

Mô-tơ tuyến tính XD hỗ trợ lấy nét tự động tuyệt đẹp

Hai Mô-tơ tuyến tính XD (cực động) cho phép lấy nét tự động nhanh, êm với độ rung thấp, mà vẫn đảm bảo kích thước ống kính nhỏ gọn. Khả năng AF ổn định sẽ bám sát chủ thể khi quay phim ở tốc độ khung hình cao. Khi dùng với thân máy tương thích, ống kính có thể giữ nét chính xác trong khi chụp ảnh tĩnh liên tục ở tốc độ tối đa 30 khung hình/giây. Bám sát chủ thể một cách mượt mà kể cả khi zoom.

Hình ảnh sản phẩm hiển thị Vòng lấy nét, Vòng zoom và Vòng khẩu độ

Điều khiển ba vòng: zoom, lấy nét và khẩu độ

Ống kính nhỏ gọn này có các vòng zoom, lấy nét và khẩu độ độc lập hỗ trợ điều khiển sáng tạo, linh hoạt và trực quan. Điều khiển zoom nhạy là yếu tố cần thiết khi quay phim, còn Lấy nét bằng tay bằng phản hồi tuyến tính đảm bảo vòng lấy nét phản hồi trực tiếp với từng thao tác điều khiển nhỏ khi lấy nét bằng tay. Vòng khẩu độ có công tắc khẩu độ dạng nấc để tắt các nấc dừng khi cần chỉnh khẩu độ một cách mượt mà.
[1] Vòng lấy nét [2] Vòng zoom [3] Vòng khẩu độ

Hình ảnh tình huống chụp khi dùng gimbal

Nhiều tính năng mà vẫn cực kỳ nhẹ

Ống kính zoom góc rộng nhỏ gọn này chỉ nặng 353 g (12,5 oz) nhưng vẫn có chức năng và hiệu suất tuyệt vời. Chiều dài ống kính không đổi khi lấy nét và zoom để có sự cân bằng và khả năng xử lý tối ưu. Vì thế, đây là thiết bị lý tưởng để quay phim khi gắn trên gimbal. Nhờ tính di động và thiết kế chống bụi/ẩm ấn tượng, ống kính này là sự lựa chọn tuyệt vời cho hầu như mọi đối tượng hoặc tình huống.

Hình minh họa cấu trúc ống kính

Cấu hình Ống kính

Thiết kế hoàn hảo cho Ống kính G của Sony nêu bật sự cân bằng giữa độ phân giải cao và hiệu ứng bokeh nền, tăng hiệu quả thể hiện ý tưởng của nghệ sĩ.
[1] Thấu kính phi cầu tiên tiến (thấu kính AA)  [2] Thấu kính phi cầu  [3]  Thấu kính phi cầu ED (tán sắc siêu thấp)  [4] Kính Super ED  [5] Kính ED (tán sắc siêu thấp)

Biểu đồ chuyển đổi điều biến của SELP1635G

Biểu đồ MTF

MTF (Biểu đồ chuyển đổi điều biến) mô tả khả năng tái tạo hiệu quả các chi tiết tinh tế của ống kính, đo bằng độ tương phản thu được giữa các đường giãn cách cực nhỏ.
[1] Độ tương phản (%)  [2] Khoảng cách từ tâm quang học của ống kính (mm)  [3] Ở 16 mm/Khẩu độ tối đa [4] Ở 16 mm/Khẩu độ F8  [5] Ở 35 mm/Khẩu độ tối đa  [6] Ở 35 mm/Khẩu độ F8  [7] Tần số không gian  [8] 10 cặp đường/mm  [9] 30 cặp đường/mm  [10] Giá trị hướng tâm  [11] Giá trị tiếp tuyến

Điều khiển ống kính

1. Vòng lấy nét / 2. Cần chỉnh zoom /3. Vòng khẩu độ / 4. Vòng zoom / 5. Nút giữ lấy nét / 6. Công tắc chuyển chế độ lấy nét / 7. Dấu khẩu độ / 8. Khóa điều sáng / 9. Công tắc khẩu độ dạng nấc

Tương thích với FE PZ 16-35 mm F4 G

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram
Chúc mừng năm mới Chúc mừng năm mới