Sony XDCAM EX PMW - EX3
 

Sản phẩm tương tự


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Máy quay chuyên dụng Sony PMW-EX3 có các chức năng đặc tính tương tự như PMW-EX1, nhưng nó cho phép người sử dụng lựa chọn ống kính tùy thuộc vào mục đích riêng qua hệ thống có thể hoán chuyển thấu kính của máy quay.


 

Máy quay Sony XDCAM EX PMW-EX3

Máy quay chuyên dụng PMW-EX3 có chức năng tạo xung đồng bộ và timecode cho các hệ thống sử dụng nhiều máy quay. Khi sử dụng cấu hình studio, bộ điều khiển từ xa RM-B150/B750 sẽ hiệu chỉnh các thông số máy quay như là độ lợi, iris, cân bằng trắng, pedestal, và gamma qua đầu nối điều khiển từ xa 8-chân trên máy quay PMW-EX3.

Máy ghi/phát PMW-EX30 là máy thu/phát hình đầu tiên sử dụng bộ nhớ dạng rắn. Máy có khả năng chuyển đổi1080i/720 có đầu nối số để sử dụng với màn hình hiển thị ngoài. Nó có ngõ HD-SDI vào/ra, lý tưởng khi ghi hình thựcdạng HD, cũng như ghi lại với độ định dạng khác. Máy cũng có thể sử dụng như đầu đọc SxS PRO, và dùng cho việc chuyển nội dung vào hệ thống biên tập hình phi tuyến.

Máy quay Sony XDCAM EX PMW-EX3 chính hãng

Đặc biệt Máy quay Sony XDCAM EX PMW-EX3 là được thiết kế với các máy quay XDCAM EX, ổ cứng 1.8inch PHU-60K, là ổ cứng lưu trữ ngoài dung lượng 60 GB với giao diện USB 2.0, người sử dụng có thể ghi xấp xỉ 200 phút với chế độ 35Mbps HQ (chất lượng cao) và 260 phút với chế độ 25 Mbps SP (chế độ chuẩn).

Khi kết nối với máy quay, các chức năng của ổ cứng sẽ tương tự như thẻ nhớ SxS PRO, có khả năng xem dạng hình thumbnail trên màn hình LCD của máy quay PMW-EX1 hoặc PMW-EX3, hay trên máy PMW-EX30.

Máy quay Sony XDCAM EX PMW-EX3 giá tốt nhất

Công nghệ duy nhất của Sony CyberCaptureTM cho phép các đoạn clip được ghi với tốc độ ổn định, giảm thiểu các khung hình bị mất với các điều kiện khó khăn như nhiệt độ, rung động, hay bị sốc.

Máy quay chuyên dụng Sony XDCAM EX PMW-EX3

Hệ thống “chống sốc” mới được sử dụng để bảo vệ ổ cứng bị rơi từ độ cao 1.5m, một vùng bộ nhớ đệm được sử dụng cho phép ghi tức thời ngay lập tức sau khi nguồn được bật lên. Do vậy chức năng này cũng được sử dụng để phục hồi nội dung bị hư hỏng do pin/vô tình ngắt kết nối cáp khi ghi hình.Một đầu dò 3-chiều và bộ nhớ đệm cho phép ghi hình ổn định. Khi đầu dò G phát hiện ra máy bị rơi, ngay lập tức đầu đọc của ổ cứng được cố định để bảo vệ ổ cứng. Nội dung được tạm thời lưu trữ trong vùng nhớ đệm và sau đó được phục hồi chuyển vào ổ cứng khi nó hoạt động bình thường.

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN