Tamron 17-50mm F/2.8 XR LD - Chính hãng

Thương hiệu Tamron Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Đây là một ống kính Tamron tele trung bình .Ống kính TAMRON SP AF 17-50MM F/2.8 XR DI II VC LD ASPHERICAL IF được thiết kế để sử dụng độc quyền trên các máy ảnh kỹ thuật số với cảm biến có kích thước nhỏ . Những thấu kính này không được thi...

Đây là một ống kính Tamron tele trung bình .Ống kính TAMRON SP AF 17-50MM F/2.8 XR DI II VC LD ASPHERICAL IF được thiết kế để sử dụng độc quyền trên các máy ảnh kỹ thuật số với cảm biến có kích thước nhỏ . Những thấu kính này không được thiết kế cho máy ảnh thông thường hoặc máy ảnh kỹ thuật số với cảm biến hình ảnh lớn hơn kích thước APS-C (24mm x 16mm).
 
Ống Kính Tamron SP AF 17-50mm F/2.8 XR Di II VC LD Aspherical IF
 
Với phạm vi tiêu cự phổ biến 17- 50mm(tương đương 26-78mm ở định dạng 35mm full-frame) làm cho nó cực kỳ linh hoạt.Chiều dài mở rộng của ống kính không thay đổi trong quá trình tập trung và khoảng cách lấy nét gần được giảm đáng kể trên toàn bộ phạm vi tập trung.
 
Ống kính này là một cung cấp lý tưởng cho điều kiện ánh sáng thấp, ngoài ra boke mịn màng.
 
Thiết kế quang học của ống kính này sử dụng một yếu tố XLD hiệu suất cao (Low Dispersion Extra), với một chỉ số khúc xạ rất thấp. Chỉ số khúc xạ mô tả khả năng của ống kính để tách một chùm ánh sáng thành các màu quang phổ của nó. Các tính chất tán sắc thậm chí còn thấp hơn so với ống kính chuẩn LD. 
 
Ống Kính Tamron SP AF 17-50mm F/2.8 XR Di II VC LD Aspherical IF
 
Các ống kính XLD kết hợp với các yếu tố LD cung cấp độ tương phản cao nhất và rực rỡ. Điều này ngăn chặn hiệu quả các vấn đề của quang sai màu trong nhiếp ảnh tele và cung cấp một mức độ cao về độ sắc nét ngay cả trong các vùng ngoại vi. Kết quả là một ống kính có hiệu quả bù đắp cho sai màu trục dọc và độ phóng đại quang sai trong suốt toàn bộ dải zoom và đảm bảo độ phân giải cao nhất và rực rỡ cho hình ảnh của bạn
 
BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 

Thông số chung

Nhà sản xuất

Tamron

Màu sắc

Đen

Trọng lượng

570 gram

Lấy nét

AF/ MF

Loại ống kính

góc rộng có Zoom

Khẩu độ

F2.8

Loại máy

tương thích APS-C (Sensor crop)

Zoom tự động

Bounce

Không

Chụp không dây

Không

Cảm biến hình ảnh

Thông số về Lens

Độ dài tiêu cự (Focal Length)

17-50mm

Tự động lấy nét (AF)

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: