Canon EOS M50: máy ảnh mirrorless cảm biến 24 MP, quay video 4K
Canon EOS M50 vốn là một chiếc máy tầm trung trong dòng máy ảnh không gương lật của hãng Canon. Điểm đặc biệt của M50 trong số những máy ảnh của hãng và trong dòng M này đó là nó là chiếc máy không gương lật đầu tiên của Canon có khả năng quay phim 4k ở tốc độ 24fps. Nó cũng là máy ảnh đầu tiên của Canon có thể tự động gửi mỗi tấm hình sau khi chụp tới smartphone qua kết nối không dây.
Gimbal Crane Plus - Phiên bản nâng cấp của Zhiyun Crane 2
Zhiyun Tech là thương hiệu sản xuất gimbal chống rung nổi tiếng hiện nay, với những sản phẩm gimbal có tên tuổi như bộ đôi Crane 2 và Crane V2 for DSLR/Mirrorless hay gimbal dành cho smartphone Smooth Q. Vừa qua, hãng này lại tiếp tục cho ra mắt một dòng sản phẩm gimbal mới với tên gọi là Crane Plus, với tải trọng tối đa 2.5kg. Đây là phiên bản nâng cấp của Crane 2 – dòng gimbal chống rung đã rất thành công của Zhiyun trước đây, hứa hẹn sẽ mang đến những cải tiến và tính năng vượt trội.
Sắp ra mắt: Máy ảnh full-frame mirrorless A7 III lấy nét 693 điểm
Mẫu máy ảnh full-frame mirrorless A7 III vừa được cho ra mắt, là sản phẩm nâng cấp cho dòng sản phẩm thế hệ trước đó đã ra mắt được gần 4 năm, theo như công bố từ hãng Sony. Đây là mẫu máy ảnh chủ đạo của Sony hướng đến người dùng tiếp cận dòng máy ảnh cảm biến full-frame. Không chỉ sở hữu cảm biến BSI-CMOS, Sony A7 III cũng đem đến khả năng lấy nét 693 điểm giống với A9 cùng khả năng chụp ảnh liên tiếp 10 fps của A7R III.
Giới thiệu Ronin S - Át chủ bài từ hãng DJI
Vừa qua, hãng sãn xuất DJI đã tung ra thị trường gimbal chống rung DJI Ronin S – 1 sản phẩm mới được dự đoán sẽ gây nên làn sóng cạnh tranh thị phần mạnh mẽ với các dòng gimbal chống rung được ưa chuộng trên thị trường, nhất là với Zhiyun Crane 2
1 - 4 / 4  Trang:

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN