Fujifilm giới thiệu X-A7 - Phiên bản nâng cấp cho dòng X-A5
"X-A7 có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, chất lượng hình ảnh vượt trội, vô số tính năng được cải tiến và được thêm mới, đây là sự lựa chọn lý tưởng để tham gia vào đại gia đình máy ảnh mirrorless X Series nổi tiếng Fujifilm," Fujifilm nói.
Cập nhật Firmware A7M2 Phiên bản 4.01
Cập nhật Phần mềm Hệ thống (Firmware) ILCE-7M2 Phiên bản 4.01 (Windows)
Hướng dẫn sử dụng cơ bản máy ảnh compact Canon
Hãy tận hưởng chiếc máy ảnh nhỏ gọn của bạn! Đào tạo, sự kiện và hướng dẫn sử dụng.
Trẻ con và GR ( Robert)
Pablo Picasso từng nói rằng “Mỗi đứa trẻ đều là nghệ sĩ”. Vấn đề là làm thế nào để duy trì chất nghệ sĩ đó trong mỗi người khi chúng ta lớn lên.
[NIKON SCHOOL] Khóa THÁNG 08/2019
Người vừa gia nhập bộ môn nhiếp ảnh nếu muốn có những sản phẩm ảnh ưng ý, điều đầu tiên cần làm không gì khác là phải hiểu thật rõ về thiết bị của mình. Tại cấp độ cơ bản của Nikon School, bạn sẽ được tìm hiểu cặn kẽ các tính năng và những thao tác chụp ảnh cơ bản dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên kỳ cựu Vũ Hải Sơn:
Chỉnh sửa file RAW của RICOH GR III
Đây là nguyên văn bài viết từ Andrew D.Lossing khi chỉnh sửa các file RAW của RICOH GR III. Chia sẻ cùng mọi người để biết rằng chất lượng của file ảnh từ Ricoh GR III đã được cải thiện rất nhiều.
LỚP KỸ THUẬT NHIẾP ẢNH TRUNG CẤP NIKON SCHOOL THÁNG 6/2019
📸 LỚP KỸ THUẬT NHIẾP ẢNH TRUNG CẤP NIKON SCHOOL THÁNG 6/2019
Cách tính tuổi đời của ống lens Canon
Canon code là mã code được in ở đáy lens (phần sẽ gắn vào máy ảnh), theo dạng KK-SSSS (K là 1 ký tự, S là 1 chữ số). Ví dụ: UY-1013. Trong mã code này, 2 ký tự đầu (UY trong ví dụ trên) là phần quan trọng nhất. Đó cũng chính là mã code mà những người bán lens hay viết kèm khi rao bán.
Sony Center Workshop - Lớp trải nghiệm sản phẩm miễn phí
Bạn muốn..... Chụp những bức ảnh đẹp? Quay những thước phim tốt? Khai thác tối ưu tiềm năng các sản phẩm Sony mà bạn đang sử dụng?
1 - 10 / 49  Trang: 12

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN