Tokina Opera 50mm f/1.4 FF - Chính hãng

Tokina Opera 50mm f/1.4 FF - Chính hãng
 

Tokina Opera 50mm f/1.4 FF - Chính hãng - 9963036 Yêu thích

0 Đánh giá

156 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công

Giá: 20,900,000 đ

Cập nhật khuyến mãi, tin tức thường xuyên

Luôn có hàng dùng rồi giá rẻ

Đến trực tiếp shop để tư vấn và được trải nghiệm tốt nhất

Các sản phẩm máy ảnh, ống kính,máy quay chính hãng không để giá xin liên hệ để được shop báo giá tốt nhất .

Phụ kiện Peakdesign Chính hãng các loại đồ chơi máy ảnh cao cấp xin liên hệ giá tốt ship tận nơi .

NHẬN ORDER TRƯỚC

Số lượng

Trạng thái : Còn hàng

Hỗ trợ trực tuyến

0962.34.35.36 096.333.55.22

Sản phẩm tương tự


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận
Dòng sản phẩm Opera được thiết kế để tiệm cận sự hoàn hảo cho máy ảnh DSLR với độ nét cao. Ngoài series Tokina AT-X  ban đầu có chỗ đứng trên thị trường, loạt series Opera mới này được định vị là dòng sản phẩm cao cấp nhất của ống kính full-frame và sẽ được mở rộng thêm với các ống kính khác cùng với các các thông số kỹ thuật và hiệu suất vượt trội.

Hãng kính Tokina sau một thời gian vắng bóng trên thị trường đã bất ngờ ra mắt một ống kính cao cấp hoàn toàn mới mang tên Opera 50mm f1.4.

Được thiết kế cho các máy ảnh DSLR full-frame, ống kính Tokina Opera 50mm F1.4 FF sử dụng động cơ siêu âm vòng cho module tự động lấy nét. Ống kính được trang bị chức năng weather-seal có khả năng hoạt đông trong môi trường đầy bụi, nước và hơi ẩm. Lần đầu tiên trong mô hình Tokina lắp mô hình gắn kết Nikon kết hợp cơ chế màng điện. Hướng quay vòng xoay tiêu cự phù hợp với ống kính Nikon chính hãng và ống kính Canon.

Tokina giới thiệu ống kính 50mm f1.4 cho hệ máy Canon và Nikon ảnh 1
Đây là ống kính đầu tiên trong dòng Opera hoàn toàn mới của Tokina, dành cho những sản phẩm cao cấp nhất của hãng giống như dòng Art từ Sigma. Những ống kính dòng Opera được sản xuất để đáp ứng được nhu cầu độ phân giải cao của những chiếc máy ảnh được ra mắt trong những năm trở lại đây như Canon 5D SR, Nikon D810, D850.
Tokina giới thiệu ống kính 50mm f1.4 cho hệ máy Canon và Nikon ảnh 2
Ống kính Opera 50mm f1.4 được tích hợp khả năng lấy nét Ultrasonic, mượt và có tốc độ cao giống với những ống kính dòng L của Canon. Ngoài ra mặt ngoài của ống kính sẽ được thiết kế để chống chịu với thời thiết (nước, bụi bẩn).
Tokina giới thiệu ống kính 50mm f1.4 cho hệ máy Canon và Nikon ảnh 3
Hiện chưa có giá bán chính thức cho sản phẩm này, nhưng hãng công bố sẽ bắt đầu bán ra trong đầu mua Hè năm nay. Trong thời gian tới, rất có thể Tokina sẽ ra mắt thêm nhiều ống kính dòng Opera để cạnh tranh tốt hơn với Tamron và Sigma.

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN