Voigtlander VM 40mm f/2.8 - Mới 100%
 

Voigtlander VM 40mm f/2.8 - Mới 100% - 6889459 Yêu thích

579 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công

Giá: 8,200,000 đ

Cập nhật khuyến mãi, tin tức thường xuyên

Luôn có hàng dùng rồi giá rẻ

Đến trực tiếp shop để tư vấn và được trải nghiệm tốt nhất

Các sản phẩm máy ảnh, ống kính,máy quay chính hãng không để giá xin liên hệ để được shop báo giá tốt nhất .

Các loại đồ chơi máy ảnh cao cấp xin liên hệ giá tốt ship tận nơi .

Số lượng

Trạng thái : Còn hàng


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Ống kính Voigtlander VM 40mm f/2.8 Heliar được trang bị công nghệ quang học tiên tiến cho hình ảnh rõ nét, màu sắc sống động cùng độ sâu trường ảnh thật ấn tượng. Với tiêu cự cố định 40mm, khẩu độ F2.8 cùng khả năng lấy nét nhanh chóng, Voigtlander VM 40mm f/2.8 sẽ là công cụ không thể thiếu cho những shot ảnh thật chuyên nghiệp.


Ống kính tiêu cự cố định của Voigtlander

Được thiết kế mang lại hiệu năng cao, ống kính tiêu cự cố định của Voigtlander mang lại những bức ảnh sống động với độ chính xác cao. Duy nhất một tiêu cự, nghĩa là khoảng cách giữa hai thấu kính trước - sau được giữ cố định, ống kính sẽ cho chất lượng hình ảnh tốt, hiển thị màu sắc trung thực hơn.

Ống kính Heliar 40mm F2.8 được thiết kế không có sẵn vòng lấy nét, do đó bắt buộc phải kết hợp với Vòng Adapter rời VM-E Close Focus. Dù là ống kính ngàm M nhưng Voigtlander 40mm f/2.8 Heliar cũng không thể kết hợp trực tiếp với body ngàm M mà phải thông qua vòng Adapter lấy nét rời. Voigtlander VM 40mm f/2.8 Heliar với thiết kế độc đáo, có thể mở rộng cũng như thu hẹp chiều dài khiến ống kính trở nên hấp dẫn bởi sự hiện đại mà không kém phần hoài cổ.

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN