Canon 35mm F2.8 Macro IS STM - BH 12 THÁNG

Thương hiệu Canon Tình trạng Còn hàng
8.900.000₫
Canon EF-S 35mm f/2.8 Macro IS STM được thiết kế cho máy ảnh DSLR định dạng APS-C, nó cung cấp tiêu cự tương đương 56mm trên định dạng 35mm. Ống kính EF-S 35mm f/2.8 Macro IS STM đạt độ phóng đại tối đa 1:1 và khoảng lấy nét tối thi...
Số lượng:


Canon EF-S 35mm f/2.8 Macro IS STM được thiết kế cho máy ảnh DSLR định dạng APS-C, nó cung cấp tiêu cự tương đương 56mm trên định dạng 35mm. Ống kính EF-S 35mm f/2.8 Macro IS STM đạt độ phóng đại tối đa 1:1 và khoảng lấy nét tối thiểu là 15cm. Đặc biệt, nó còn tích hợp các đèn Macro Lite LED phía trước ống kính để tự động tăng độ sáng khi chụp các chủ thể cận cảnh. Về quang học, ống kính có thấu kính phi cầu giúp giảm thiểu sai lệch màu sắc, cho hình ảnh rõ nét, trung thực.

Hệ thống ổn định hình ảnh Hybrid IS

Chiếc ống kính này mang trên mình công hệ ổn định hình ảnh lai (Hybrid IS) giúp giảm được 4-stop, hữu ích rất lớn khi chụp ảnh macro trong môi trường thiếu sáng.

Mô tơ lấy nét STM

Với bộ mô-tơ lấy nét (STM) giúp ống kính lấy nét êm ái, nhanh chóng, trơn, không phát ra tiếng ồn, khá hữu ích cho việc chụp côn trùng. Phù hợp trong việc chụp ảnh tĩnh hoặc quay video, chế độ lấy nét AF này cũng có thể được thay đổi sang lấy nét bằng tay nhanh chóng bằng cách xoay vòng lấy nét trên ống kính để linh hoạt điều chỉnh.

Tích hợp đèn Macro Lite

Vòng đèn Macro Lite được tích hợp 2 đèn bên trong, bạn hoàn toàn có thể bật một trong hai đèn hoặc bật cả hai đèn cùng một lúc với nút bấm điều chỉnh ngay trên thân ống kính. Đáng chú ý hơn, chiếc đèn led này có 2 chế độ là rất sáng và sáng vừa, bạn cũng chỉ cần bấm nút bật điều thay đổi chế độ này.

- Ngàm EF-S APS-C

- Khẩu độ: f/2.8 - f/32, Góc nhìn : 42° 35'

- Khoảng cách lấy nét tối thiểu : 13cm

- Độ phóng đại tỉ lệ 1:1

- Cấu trúc quang học: 10 thấu kính / 6 nhóm

- 7 lá khẩu tròn, Mô tơ lấy nét bước STM

- Hệ thống chống rung lai Hybrid IS

- Đèn Macro Lite, Đường kính Filter : φ49mm

- Kích thước: 69.2 x 55.8 mm, Trọng lượng: 190Gr

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram