Canon EOS R10 (Body) - 24 Tháng

Thương hiệu Canon Tình trạng Còn hàng
22.900.000₫
Canon EOS R10 Body   Canon EOS R10 thuộc thế hệ máy ảnh mirrorless APS-C hệ R đầu tiên của Canon, sở hữu ngoại hình nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo các tính năng hình ảnh chất lượng cao, thích hợp với cả chụp ảnh và quay phim. R10 cung cấp khả...
Thông tin nổi bật
  • - Cảm biến ảnh APS-C CMOS 24.2MP
  • - Chip xử lý hình ảnh DIGIC X
  • - Hệ thống lấy nét tự động Dual Pixel CMOS AF II
  • - Quay video 4K30 10bit, HDR PQ
  • - Chụp liên tiếp 23 fps với màn trập điện, 15 fps với màn trập cơ
  • - ISO 100-32000 (mở rộng 100-51200)
  • - EVF OLED 2.36 triệu điểm
  • - Màn hình cảm ứng 1.04 triệu điểm, thiết kế xoay lật
  • - 1 khay đọc thẻ UHS-II
  • - Ngàm kết nối đa năng; Wi-Fi, Bluetooth
Số lượng:


Canon EOS R10 Body

 

Canon EOS R10 thuộc thế hệ máy ảnh mirrorless APS-C hệ R đầu tiên của Canon, sở hữu ngoại hình nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo các tính năng hình ảnh chất lượng cao, thích hợp với cả chụp ảnh và quay phim. R10 cung cấp khả năng chụp liên tiếp tốc độ cao, lấy nét tự động thông minh và quay video 4K ấn tượng, bổ trợ hoàn hảo cho nhu cầu tác nghiệp đa phương tiện.

Cảm biến ảnh APS-C lần đầu xuất hiện trong dòng máy ảnh EOS R

Cân bằng giữa độ phân giải, kích cỡ tệp, tốc độ và hiệu suất low light, cảm biến ảnh APS-C 24.2MP hoàn hảo cho cả chụp ảnh tĩnh và quay phim. Là một trong các cảm biến APS-C đầu tiên trong hệ máy EOS R, cảm biến này phù hợp quay video 4K UHD, cũng như cỡ tệp dễ quản lý cho phép chụp liên tiếp nhanh và quay video mở rộng.

Kết hợp chip xử lý hình ảnh nâng cấp DIGIC X 

Kế thừa từ EOS R3, EOS R10 trang bị chip xử lý hình ảnh DIGIC X đáp ứng nhiều tác vụ tốc độ cao, từ chụp liên tiếp nhanh đến quay phim phân giải cao. Về chụp liên tiếp, R10 hỗ trợ tốc độ đến 23 fps với màn trập điện không ồn hoặc 15 fps bằng màn trập cơ, với xử lý AF/AE trước mỗi khung hình. Chip cũng hỗ trợ phạm vi nhạy sáng rộng từ ISO 100-32000 mở rộng đến ISO 51200 để chụp trong điều kiện ánh sáng phức tạp.

Quay video đến 4K60p

Cảm biến ảnh của R10 hỗ trợ quay video 4K60p phân giải cao ngay trong máy sử dụng toàn chiều rộng cảm biến và khả năng làm việc với mẫu 4:2:2 10bit. Vùng quay 6K có thể dùng quay 4K dư mẫu tại 30p để cải thiện độ sắc nét, giảm moiré và hạ độ nhiễu hạt. R10 cũng hỗ trợ quay 120p và xem lại slow-motion ở độ phân giải Full HD; HDR-PQ để sản xuất HDR trong máy và quay mở rộng qua cổng micro-HDMI hỗ trợ xuất 4K đến 60 fps trong rõ. Máy quay phim không giới hạn thời lượng, có trang bị cổng mic và headphone cũng như ngàm đa năng để nối phụ kiện linh hoạt.

Hệ thống lấy nét mới Dual Pixel CMOS AF II

Cũng từ EOS R3 là hệ thống lấy nét tự động tiên tiến Dual Pixel CMOS AF II trang bị 651 điểm AF tự động phủ toàn vùng cảm biến, giúp lấy nét nhanh, nhạy và chuẩn xác hơn. Hệ thống lấy nét theo pha này cũng tăng cường các tính năng nhận diện và theo dõi chủ thể với khả năng nhận diện thông minh người, động vật và phương tiện, tính năng theo dõi tự động khóa vào chủ thể và duy trì lấy nét rõ xuyên suốt các cú máy liên tiếp. Giới hạn độ sáng thấp của Dual Pixel AF II cho phép lấy nét đến mức -4 EV, lấy nét chuẩn kể cả khi trời tối.

Tiếp cận dễ dàng

Ống ngắm điện tử OLED 2.36 triệu điểm sáng rõ hỗ trợ chụp ngắm mắt phân giải cao, độ phóng đại 0.95x, xử lý nhanh không giật trễ, cung cấp tốc độ làm tươi 120 fps hữu ích khi chụp chuyển động nhanh.

Màn hình LCD 3.0 inch có thiết kế xoay lật đa góc, hữu ích chụp nhiều góc độ từ cao đến thấp và chính diện, hữu ích hơn nữa với giao diện cảm ứng và độ phân giải 1.04 triệu điểm để xem lại sống động và điều khiển trực tiếp.

1 khay thẻ nhớ giúp lưu trữ linh hoạt, tương thích dòng thẻ UHS-II hỗ trợ quay 4K và chụp liên tiếp tốc độ cao mượt mà.

Kết nối linh hoạt

Tích hợp cả kết nối dây và không dây hỗ trợ truyền tệp đa năng và điều khiển máy ảnh từ xa, gồm cổng USB Type-C 3.2 Gen 2 và micro HDMI, giắc microphone 3.5mm cho quay phim, Wi-Fi 2.4GHz và Bluetooth.

Ngàm đa năng thế hệ mới

Ngàm đa năng nay được nâng cấp với dãy chân bổ sung ở phía trước giúp tăng khả năng kết nối phụ kiện cũng như cấp nguồn cho các loại phụ kiện thường phụ thuộc vào pin riêng.

 

Ảnh mẫu chụp bằng máy ảnh Canon EOS R10

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram