Canon PowerShot SX70 HS - BH 24 Tháng

Thương hiệu Canon Tình trạng Còn hàng
17.500.000₫
Vào ngày 20 tháng 9, 2018, Canon ra mắt máy ảnh PowerShot SX70 HS. Được trang bị một khung ngắm điện tử (EVF) OLED 0,39 inch, 2,36 triệu điểm, máy ảnh compact linh hoạt này có tầm zoom lớn bao phủ 21mm ở đầu góc rộng đến 2730mm*1 ở đầu tele. Máy ...
Thông tin nổi bật

Tặng 16GB+Dán LCD

- Cảm biến CMOS 20.3MP

- Bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8

- Ống kính zoom 65x

- Kính ngắm điện tử OLED 2.36m-Dot

- Quay video UHD 4K, timelapse  4K

- Chế độ chống rung ảnh

- Wi-Fi và Bluetooth tích hợp

- Chụp liên tiếp tối đa 10 khung hình / giây

- Zoom Framing Assist

Số lượng:


Vào ngày 20 tháng 9, 2018, Canon ra mắt máy ảnh PowerShot SX70 HS. Được trang bị một khung ngắm điện tử (EVF) OLED 0,39 inch, 2,36 triệu điểm, máy ảnh compact linh hoạt này có tầm zoom lớn bao phủ 21mm ở đầu góc rộng đến 2730mm*1 ở đầu tele. Máy cũng được trang bị một báng cầm dễ cầm và chức năng ổn định hình ảnh (IS) lên đến 5 stop*2, cung cấp sự hỗ trợ ổn định để chụp cầm tay. Các khả năng chụp cơ bản hiệu quả chẳng hạn như chụp liên tục lên đến 10 khung hình mỗi giây (fps) và quay video 4K hứa hẹn mang lại sự hài lòng cao hơn cho khách hàng.

 

*1: Độ dài tiêu cự tương đương full-frame 35mm / *2: Stop tốc độ cửa trập

PowerShot SX70 HS

 

Zoom quang 65x, zoom số 130x

Tầm zoom lớn; khả năng chụp siêu tele chất lượng cao được cải thiện thêm bằng bộ xử lý DIGIC 8

Một trong những đặc điểm nổi bật quan trọng của PowerShot SX70 HS là tầm zoom siêu tele mạnh mẽ của nó. Có khả năng zoom quang lên đến 65x (1365mm) và 130x với zoom số (ZoomPlus, lên đến khoảng 2730mm*), máy có thể chụp động vật hoang dã ở xa và các thiên thể xa xăm. Đồng thời, máy cũng có góc chụp rộng nhất trong phân loại máy ảnh này ở khoảng 21mm, xuất sắc để chụp ảnh phong cảnh góc rộng. Không có tình trạng giảm chất lượng hình ảnh với zoom quang, và độ rõ được giữ lại ngay cả với zoom số.

 

PowerShot SX70 HS, mặt trước

Mỗi ảnh bạn chụp được xử lý bằng ống kính Canon hiệu năng cao và được chụp bằng cảm biến CMOS chiếu sáng sau, 20,3 megapixel, loại 1/2.3, cảm biến này nổi tiếng về hiệu quả thu nhận ánh sáng xuất sắc. Lượng dữ liệu lớn được tạo ra sau đó được xử lý bởi bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8 mạnh mẽ, đạt được khả năng tái tạo màu sắc ít nhiễu, sự chuyển tông màu phong phú, đảm bảo chất lượng hình ảnh cao trong toàn bộ dải zoom.

*Tương dương full-frame 35mm.

 

Zoom Framing Assist: Hỗ trợ cài đặt góc rộng khi chụp tele

Trên PowerShot SX70 HS, tính năng chụp tele được hỗ trợ bằng 3 chức năng Zoom Framing Assist:

Zoom Framing Assist – Lock
Giảm rung máy ở đầu tele. Trên PowerShot SX70 HS, chức năng này đã được cải tiến với sự hỗ trợ theo dõi đối tượng, cho phép bạn chụp ở góc xem mong muốn.

Zoom Framing Assist – Seek 
Giúp bạn tìm lại đối tượng bị mất dấu bằng cách tạm thời thu nhỏ, tìm đối tượng, và sau đó phóng to ở góc xem ban đầu.

Zoom Framing Assist – Auto
Phát hiện khuôn mặt người đang đi đến và tự động điều chỉnh tầm zoom để duy trì kích thước không đổi của khuôn mặt trên màn hình.

 

PowerShot SX70 HS

 

Dễ dàng chụp cận cảnh với khoảng cách lấy nét gần nhất là 0cm

PowerShot SX70 HS không chỉ cho phép bạn chụp ảnh từ xa, nó còn cho phép bạn chụp các vật thể ngay ở đầu ống kính với khoảng cách lấy nét gần nhất là 0cm. Với khả năng linh hoạt như thế, tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy ảnh để xử lý các cảnh chụp đa dạng.

 

Chức năng cơ bản được cải tiến để đảm bảo chụp nhanh hơn, dễ hơn

Chụp liên tục ở tốc độ lên đến 10 fps

PowerShot SX70 HS có thể chụp liên tục ở tốc độ lên đến 10 fps với One Shot AF và lên đến 5,7 fps với Servo AF, đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ khoảnh khắc chụp ảnh hoàn hảo trong chụp ảnh thể thao, động vật hoang dã, hoặc bất kỳ cảnh nào có các đối tượng chuyển động nhanh. Với chức năng Contrast AF cải thiện, có thể lấy nét nhanh chóng ngay cả trong các cảnh tối.

 

Khả năng ổn định hình ảnh lên đến 5 stop với Dual Sensing IS

Dual Sensing IS phát hiện mức rung máy dùng dữ liệu từ các cảm biến hồi chuyển và cảm biến hình ảnh CMOS, và sau đó sử lý thông tin này để ổn định hình ảnh. Trên PowerShot SX70 HS, nó đạt được khả năng ổn định hình ảnh lên đến tương đương 5 stop tốc độ cửa trập—để để không chỉ chỉnh rung máy xuất hiện khi chụp tele, mà còn có thể chỉnh rung chậm nhưng mạnh gây ra bởi cử động hô hấp và cử động cơ thể khác.

Sơ đồ hệ thống Dual Sensing IS

A: Cảm biến hồi chuyển
B: Cảm biến hình ảnh
C: DIGIC 8

 

Phim 4K độ trung thực cao giúp bạn có cảm giác như trực tiếp có mặt trong cảnh

Trên PowerShot SX70 HS, bạn cũng có thể quay phim 4K, rõ hơn Full HD 4 lần, dẫn đến thước phim sắc nét, chi tiết và giúp bạn có cảm giác như trực tiếp có mặt trong cảnh trong toàn bộ dải zoom. Thước phim đã ghi sẽ được xử lý ở tốc độ cao bằng bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8.

 

Khả năng vận hành được tối ưu hóa để chụp qua khung ngắm

Máy ảnh PowerShot SX-series đầu tiên được trang bị khung ngắm EVF OLED độ trung thực cao, 0,39 inch

Máy ảnh PowerShot SX70 HS mang khả năng chụp qua khung ngắm thực sự hiệu quả đến với dòng máy ảnh PowerShot SX series bằng khung ngắm EVF OLED 0,39 inch, 2,36 triệu điểm, cho phép bạn quan sát rõ đối tượng và lập khung hình ngay cả ở điều kiện ánh nắng mạnh. Tính năng này được hỗ trợ bằng một báng cầm lớn cho phép cầm máy ảnh chắc chắn và ổn định.  Một sự bổ sung rất hay cho khả năng chụp tele mạnh mẽ của máy ảnh.

PowerShot SX70 HS EVF, cận cảnh

 

Thiết kế EOS cổ điển với bố cục nút được tối ưu hóa

Nếu PowerShot SX70 HS trông rất quen thuộc, đó là vì nó thừa hưởng thiết kế cổ điển của máy ảnh EOS DSLR, từ báng cầm lớn, mang tính công thái học đến nắp chụp khung ngắm giúp cho bạn chụp thoải mái qua EVF. Bố cục nút đã được thiết kế có chú ý đến khả năng dễ vận hành khi chụp qua khung ngắm: Ngón tay bạn dễ dàng nằm trên nút chụp, các bánh xe điện tử xoay mượt mà, và nút zoom ở bên hông vành ống kính cho phép dễ điều chỉnh góc xem. Giao diện người dùng cũng sẽ rất quen thuộc đối với người dùng EOS.

 

PowerShot SX70 HS, mặt trên

PowerShot SX70 HS, mặt trên theo đường chéo

PowerShot SX70 HS thừa hưởng thiết kế của các máy ảnh EOS và có một bố cục nút được tối ưu hóa để chụp qua EVF. Các chức năng điều khiển như nút chụp, các bánh xe điện tử và nút zoom trên vành ống kính cũng đã được thiết kế để đảm bảo tính dễ sử dụng tối ưu khi chụp qua khung ngắm.

 

PowerShot SX70 HS, mặt sau (màn hình có thể thay đổi góc được lật ra)

PowerShot SX70 HS, mặt trước (màn hình có thể thay đổi góc được lật ra)

Màn hình LCD phía sau có kích thước 3,0 inch, 9,2 triệu điểm, và có thể thay đổi góc—hoàn hảo để chụp ảnh góc thấp sát mặt đất cũng như ảnh chụp ở góc cao quá đầu. Nó cũng có thể xoay 180 độ để tự chụp chân dung. Với sự hỗ trợ dành cho Wi-Fi và Công Nghệ Bluetooth Tiêu Thụ Ít Năng Lượng, bạn cũng có thể dễ dàng ghép nối máy ảnh này với một chiếc điện thoại thông minh để dễ dàng chụp điều khiển từ xa và chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo snapshot

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram