Canon RF 24-105mm f/2.8 L IS USM Z - BH 24 Tháng

Thương hiệu Canon Tình trạng Còn hàng
76.500.000₫
Tổng quan ống kính Canon RF 24-105mm f/2.8 L IS USM Z (Canon RF) Ống kính Canon RF 24-105mm f/2.8 L IS USM Z (Canon RF) là ống kính đa dụng mạnh mẽ dành cho ảnh và video. Bằng cách sử dụng động cơ Nano USM kép, ống kính này đạt được khả năng ...
Thông tin nổi bật
  • 3 thấu kính phi cầu, 4 thấu kính UD
  • Bộ ổn định hình ảnh quang học
  • Hai động cơ Nano USM
  • Màng ngăn 11 lưỡi
  • Toàn khung hình | f/2.8 đến f/22
Số lượng:


Tổng quan ống kính Canon RF 24-105mm f/2.8 L IS USM Z (Canon RF)

Ống kính Canon RF 24-105mm f/2.8 L IS USM Z (Canon RF) là ống kính đa dụng mạnh mẽ dành cho ảnh và video. Bằng cách sử dụng động cơ Nano USM kép, ống kính này đạt được khả năng lấy nét tự động nhanh và không gây ra tiếng ồn. Đặc biệt, khẩu độ của ống kính là f/2.8, mang lại hiệu suất ánh sáng yếu tối ưu và mang lại hiệu ứng mờ nhòe đẹp mắt cho ảnh chân dung ở mọi tiêu cự. 

Đồng thời, ống kính này còn được trang bị hệ thống ổn định hình ảnh quang học 5 điểm dừng hoặc 8 điểm dừng với IS phối cảnh khi kết hợp với máy ảnh tương thích. Bốn yếu tố phân tán cực thấp và ba yếu tố phi cầu giúp tạo ra hình ảnh sắc nét hơn và giảm quang sai màu và hình cầu. Ngoài ra, ống kính RF 24-105mm f/2.8 còn được phủ phối kết hợp 3 lớp Super Spectra, Air Sphere và Fluorine, giúp giảm thiểu hiện tượng bóng ma và ánh sáng lóa do phản xạ bề mặt ống kính gây ra.

Ống kính Canon RF 24-105mm f/2.8 L IS USM Z (Canon RF) là ống kính đa dụng mạnh mẽ dành cho ảnh và video

Lấy nét tự động Nano USM không tiếng động

Ống kính Canon RF sở hữu hai động cơ lấy nét tự động Nano USM kết hợp với RF 24-105mm f/2.8, cho phép lấy nét nhanh chóng và mượt mà. Bên cạnh đó, thiết bị cũng được trang bị khả năng lấy nét toàn thời gian có sẵn. Ngoài ra, ống kính này được trang bị 11 lá khẩu, mang lại hiệu quả cao trong việc giúp làm đẹp mắt hơn tại các vùng mất nét trong khung hình.

Đa dụng trong nhiều tình huống chụp

Với khẩu độ f/2.8 không đổi, tiêu cự 24-105mm, ống kính Canon RF cho khả năng hoạt động vượt trội ngay cả trong những điều kiện ánh sáng khắc nghiệt. Do đó, ống kính này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho việc chụp ảnh sự kiện, đám cưới hay phóng sự ảnh. Đặc biệt, tiêu cự thay vì giới hạn ở 70mm như các ống kính thông thường, Canon RF cho khả năng đẩy lên đến 105mm, mang lại lợi thế chụp chân dung tốt hơn rất nhiều.

ống kính Canon RF cho khả năng hoạt động vượt trội ngay cả trong những điều kiện ánh sáng khắc nghiệt

Vòng lấy nét với phản hồi xúc giác

Để tăng trải nghiệm cho người dùng tốt hơn, Canon đã trang bị hệ thống phản hồi xúc giác trong ống kính RF 24-105mm f/2.8 L IS USM Z của mình. Khi xoay vòng lấy nét theo 1 trong 2 hướng, bạn sẽ cảm nhận được các điểm dừng nhấp nhẹ, giúp bạn biết được các mức độ điều chỉnh của mình thông qua cả cảm giác, cho bạn tự tin chụp những tấm hình ấn tượng.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram