Fujifilm Instax Mini 11 - Mới 100%

Thương hiệu Fujifilm Tình trạng Còn hàng
1.990.000₫
Instax Mini 11 là model đầu tiên có chức năng Tự động phơi sáng, theo đó máy ảnh sẽ tự động cảm nhận mức độ ánh sáng xung quanh khi nhấn nút chụp và tối ưu hóa tốc độ màn trập và đèn flash theo điều kiện. Nó cho phép người dùng chụp ảnh ...
Màu sắc
Charcoal Grey
Sky Blue
Lilac Purple
Ice White
Blush Pink
Số lượng:


Instax Mini 11 là model đầu tiên có chức năng Tự động phơi sáng, theo đó máy ảnh sẽ tự động cảm nhận mức độ ánh sáng xung quanh khi nhấn nút chụp và tối ưu hóa tốc độ màn trập và đèn flash theo điều kiện. Nó cho phép người dùng chụp ảnh phơi sáng tối ưu với chủ đề chính và hậu cảnh trong nhiều tình huống , bao gồm một ngày nắng ngoài trời và điều kiện trong nhà tối tại nhà hàng hoặc địa điểm tổ chức tiệc, tạo ra các bản in ảnh tức thì chất lượng cao ngay tại chỗ.

Một tính năng khác giúp chụp ảnh instax dễ dàng hơn bao giờ hết là Chế độ chụp ảnh tự sướng, lý tưởng cho ảnh tự chụp và cận cảnh. Chế độ Selfie có thể được kích hoạt bằng cách chỉ cần kéo cạnh đầu trước của ống kính sau khi bật máy ảnh.

Thân máy Instax 11 đã được thiết kế lại cho tính di động tối ưu cùng với vẻ ngoài tươi mới, hợp thời trang. Ngoài việc mỏng hơn và nhẹ hơn so với phiên bản trước, mini 11 có thiết kế thân tròn, vừa vặn hoàn hảo trong tay người dùng để tăng khả năng hoạt động. Các yếu tố thiết kế thời trang trên mini 11 đạt được bằng cách sử dụng một vật liệu khác xung quanh ống kính từ phần còn lại của thân máy và có logo thương hiệu là inst instax khắc ở mặt sau.

Fujifilm instax Mini 11 có sẵn trong năm tông màu nhạt (Hồng phấn, Xanh da trời, Xám than, Trắng băng và Tím Lilac). Máy ảnh cũng đi kèm với hai phụ kiện thay thế cho nút chụp để thay đổi giao diện của nút theo sở thích của người dùng.

Các tính năng chính trên Fujifilm Instax mini 11

1. Chức năng phơi sáng tự động

Chức năng Chức năng phơi sáng tự động của cảm biến tự động cảm nhận mức độ ánh sáng xung quanh khi nhấn nút chụp, và tối ưu hóa tốc độ màn trập và đèn flash theo điều kiện. Máy ảnh có thể chụp ảnh phơi sáng tối ưu với chủ thể chính và hậu cảnh trong nhiều tình huống bao gồm trong nhà và trong ánh sáng yếu, tạo ra các bản in ảnh tức thời chất lượng cao ngay tại chỗ.

2. Chế độ chụp ảnh tự sướng và chụp cận cảnh một cách dễ dàng
Người dùng có thể kích hoạt Chế độ chụp ảnh tự sướng, hoàn hảo để chụp ảnh tự sướng và chụp cận cảnh, chỉ cần kéo ra cạnh trước của ống kính sau khi bật máy ảnh. Điều này làm cho nó siêu dễ dàng để chụp ảnh tự sướng và hình ảnh cận cảnh.

3. Các phụ kiện tùy chỉnh, có thể thay thế cho nút
chụp Máy ảnh đi kèm với hai phụ kiện nút chụp có thể thay thế và sành điệu; một cách thú vị và dễ dàng để thay đổi giao diện của nút và cá nhân hóa máy ảnh.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram