Fujifilm X100T - Chính hãng

Thương hiệu Fujifilm Tình trạng Hết hàng
25.200.000₫
Từ những ngày đầu tiên, nhiếp ảnh gia phải kiểm soát được chiếc máy ảnh để có những tác phẩm nghệ thuật. Sau đó, nhờ tiến bộ của khoa học kĩ thuật, bất kì ai cũng có thể trở thành nhiếp ảnh gia với chiếc máy ảnh. Nhưng giờ đây, một chiếc...
Số lượng:


Từ những ngày đầu tiên, nhiếp ảnh gia phải kiểm soát được chiếc máy ảnh để có những tác phẩm nghệ thuật. Sau đó, nhờ tiến bộ của khoa học kĩ thuật, bất kì ai cũng có thể trở thành nhiếp ảnh gia với chiếc máy ảnh. Nhưng giờ đây, một chiếc máy ảnh được cho ra đời với khả năng trao hết quyền điều khiển cho người sử dụng, nhưng vẫn hỗ trợ ngay phía sau họ bằng công nghệ hiện đại nhất, chiếc máy ảnh FUJIFILM X100T. Bao gồm những đặc tính tân tiến như máy ảnh Rangefinder đầu tiên trên thế giới có khung ngắm hỗn hợp quang học và điện tử; cùng chế độ Classic Chrome, cho phép mô phỏng màu phim cổ điển, các nhiếp ảnh gia một lần nữa được thỏa niềm đam mê chụp ảnh với cảm xúc thăng hoa từ bộ điều khiển.

Một số điểm nổi bật:

Fujifilm X100T Cảm biến APS-C X-Trans CMOS II 16.3MP

Fujifilm X100T được trang bị cảm biến hình ảnh 16.3MP APS-C CMOS lớn để cung cấp chất lượng hình ảnh cao và chi tiết. Sử dụng các mảng điểm ảnh X-Trans độc đáo của Fujifilm, cảm biến được thiết kế với một mẫu ngẫu nhiên điểm ảnh để loại bỏ sự cần thiết của một bộ lọc thông thấp quang học để giảm gợn sóng và răng cưa. Bằng cách loại bỏ bộ lọc này từ thiết kế, hình ảnh độ nét cao hơn là có thể. Ống kính điều chế Optimizer (LMO) yếu tố này cũng được đưa vào tài khoản bằng cách sử dụng bộ xử lý EXR II, giúp tự động bù đắp cho sai lệch và nhiễu xạ mờ nhằm tạo ra hình ảnh với độ sắc nét vốn tối đa.

Các cảm biến X-Trans cũng kết hợp rất tốt với bộ xử lý EXR II để cung cấp giảm tiếng ồn hiệu quả cao và tỷ lệ sạch tín hiệu-to-noise. Điều này cho phép hình ảnh mượt mà nhìn đó trở nên đặc biệt rõ ràng khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng với một mở rộng phạm vi độ nhạy ISO 100-51.200.

 
Bộ xử lý EXR Processor II

Bên cạnh mang lại lợi ích hiệu suất ánh sáng thấp, bộ xử lý EXR II cũng cung cấp hiệu suất nhanh chóng trong suốt toàn bộ hệ thống camera. Chiếc máy ảnh Fujifilm X100T với thời gian khởi động máy khoảng 0.5 giây, độ trễ màn trập là khoảng 0,01 giây, và chụp khoảng thời gian là khoảng 0,5 giây. Ngoài ra, sức mạnh xử lý này cung cấp đủ tốc độ để chụp hình ảnh độ phân giải đầy đủ với tốc độ liên tục 6 fps lên tới 25 ảnh JPEG độ phân giải đầy đủ liên tiếp, với tốc độ 3 fps cho năng lực của thẻ nhớ.

Fujifilm X100T cấp kính ngắm

Cả hai phương tiện xem quang học và điện tử được tích hợp vào kính ngắm trên máy ảnh Fujifilm X100T lai chi tiết độc đáo, cung cấp cả sự đơn giản của một OVF với những tiến bộ công nghệ của EVF. Chuyển đổi giữa cả hai phương pháp xem được thực hiện với chuyên OVF / EVF chuyển đổi đòn bẩy, tạo điều kiện cho việc chuyển nhanh giữa hai chế độ. Các OVF có lợi ích của nó trong việc cung cấp một, xem không giả mạo rõ ràng về khung cảnh bạn đang chụp ảnh và làm giảm thời gian trễ màn trập ở mức tối thiểu. Để tinh chỉnh tập trung, phơi sáng, cân bằng trắng, và các thiết lập máy ảnh khác, EVF cung cấp cho bạn khả năng giám sát tất cả các cài đặt ứng dụng trước khi thực hiện tiếp xúc.

Máy ảnh Fuji X100T với một kính ngắm quang học tăng cường hiện nay kết hợp một chế độ đo khoảng cách điện tử, máy ảnh rangefinder harking để cơ khí truyền thống và cho phép sử dụng phương pháp tập trung tinh tế và so sánh. Sửa chữa sai thời gian thực cho phép khung chính xác hơn, cũng như bao phủ khung hình 92%, cho phép bạn để cả hai tập trung và sáng tác cùng một lúc.

Ngược lại, độ phân giải cao 0,48 "EVF 2.36m-dot cung cấp cho bạn bao phủ khung hình 100% cùng với khả năng sử dụng tập trung hỗ trợ điện tử cho chính xác điều khiển bằng tay tập trung. Bằng cách sử dụng các điểm ảnh giai đoạn phát hiện nằm trên cảm biến hình ảnh, kỹ thuật số chia ảnh có thể hỗ trợ trong việc mua lại tập trung chính xác bằng cách hiển thị so sánh trong và ngoài khu vực trọng tâm của hình ảnh. cũng góp phần tập trung chính xác dẫn sử dụng, tập trung đạt đỉnh đã được tích hợp và cho phép một hệ thống khách quan hơn về tập trung bằng cách làm nổi bật các cạnh sắc nét và dòng tương phản một cách rõ ràng.

Thiết kế cổ điển và mạnh mẽ trên Fujifilm X100T

Gợi nhớ của máy ảnh phim truyền thống, Fujifilm X100T có thiết kế cổ điển nhấn mạnh bởi đúc hợp kim magiê đầu và tấm đáy và một vòng khẩu độ và kiểm soát khía quay. Ống kính cố định có độ mở vòng tay với 1/3 EV nhấp chuột dừng lại trong suốt phạm vi độ mở ống kính. Việc quay số bù sáng cũng được lập chỉ mục trong 1/3 điểm dừng từ -3 đến 3 EV. Trên phía sau của thân máy Fujifilm X100T, quay số lệnh cho phép nhanh chóng, lựa chọn trực quan của chế độ máy ảnh và kết hợp rất tốt với bộ điều khiển bốn chiều để xử lý hiệu quả. Ngoài ra X100T với bảy nút Fn tùy biến được đặt về cơ thể và có thể được lập trình để kiểm soát cài đặt lựa chọn của

 

Trực quan và dễ sử dụng

Các vòng điều khiển truyền thống cho phép người sử dụng kiểm soát toàn bộ cài đặt ngay trong tầm mắt, ngay cả khi máy ảnh đang tắt. Các cài đặt đều có thể thiết lập thông qua các chức năng rất trực quan trên máy ảnh, giúp bạn sẵn sàng chụp ảnh trong mọi điều kiện ánh sáng. Bạn sẽ giao tiếp được ngay với X100T khi vừa cầm máy lên 

 

Hệ thống tự động lấy nét nhanh chóng

Intelligent AF lai là một hệ thống tự động lấy nét đáp ứng nhanh chóng mà sử dụng cả hai phương pháp contrast- và giai đoạn phát hiện để có được tập trung một cách nhanh chóng trong một loạt các tình huống chụp. Rõ ràng tập trung có thể đạt được trong ít nhất là 0.08 giây để hỗ trợ trong đánh bắt chuyển động nhịp độ nhanh dễ dàng hơn. Ngoài ra, một chế độ tự động lấy nét Multi-Target vùng có thể nhanh chóng xác định vị trí tập trung thích hợp bằng cách sử dụng nhiều điểm về các chủ đề khác nhau.

Ba chế độ lấy nét có sẵn (AF-S, AF-C, và M) để kiểm soát tốt hơn như thế nào X100S đạt được tập trung mạnh. Ngoài ra, một bóng đèn được xây dựng trong hỗ trợ AF có sẵn cho việc hỗ trợ hệ thống tập trung khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Ghi phim Full HD

Full quay phim HD là có thể với nhiều NTSC và PAL tốc độ khung hình và định dạng lên đến 1920 x 1080p ở 60fps để sản xuất di chuyển trơn tru-mô tả. Một tốc độ bit cao 36Mbps cho phép rõ ràng hơn khi quay video, đó là lý tưởng cho giới thiệu phim của bạn trên một HDTV sử dụng các kết nối nhỏ được xây dựng trong HDMI.

Hướng dẫn tập trung, cân bằng trắng, khẩu độ, tốc độ màn trập và ISO kiểm soát trong quá trình quay phim được hỗ trợ, cũng như một chế độ nhận dạng cảnh tự động, và một microphone bên ngoài tùy chọn cũng có thể được sử dụng để ghi lại chất lượng âm thanh cao hiệu lực của bất kỳ trong máy ảnh tiếng ồn. Hơn nữa, bạn cũng có thể quay phim ngay cả khi sử dụng kính ngắm quang học để theo dõi.

Hiệu ứng Classic Chrome trên Fujifilm X100T tái tạo màu sắc cổ điển một cách chân thực

Giá trị một hình ảnh không chỉ xác định bởi độ phân giải hay bố cục mà còn có những thứ quan trong hơn, đó là ý nghĩa và cảm xúc. Classic Chrome tái tạo đầy đủ màu sắc từ các loại phim truyền thống với các sắc màu phong phú, gợi nhớ một thời kỳ cũ đã qua.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram