Máy ảnh 360° Ricoh Theta SC2 Business Edition - BH 12 Tháng

Thương hiệu Ricoh Tình trạng Còn hàng
8.500.000₫
Máy ảnh 360° Ricoh Theta SC2 Business Edition – thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp Ricoh Theta SC2 Business Edition mới có thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng giống như các dòng máy Theta khác. Đừng để thiết kế nhỏ gọn đánh lừa bạn, Theta SC2 Busine...
Số lượng:


Máy ảnh 360° Ricoh Theta SC2 Business Edition – thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp

Ricoh Theta SC2 Business Edition mới có thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng giống như các dòng máy Theta khác. Đừng để thiết kế nhỏ gọn đánh lừa bạn, Theta SC2 Business Edition được trang bị các tính năng giúp việc chụp ảnh nội thất dễ dàng và chính xác hơn.

Các chức năng phù hợp cho việc sử dụng kinh doanh

Ricoh Theta SC2 Business Edition được trang bị Mode Preset “ROOM” độc quyền, sử dụng tính năng HDR Exposure và Time-Shift để chụp những hình ảnh nội thất.

Cụ thể, mode Preset “ROOM” được cài đặt mặc định khi bật nguồn máy ảnh, phù hợp để chụp trong nhà, hoặc nơi có sự chênh lệch về độ sáng giữa trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra, chức năng hẹn giờ cho phép kiểm soát thời gian chụp ảnh giữa ống kính trước và ống kính sau, giúp người chụp xuất hiện trong khung hình khi cần thiết.

Giao diện dễ hiểu với người dùng 

Phần dưới của máy ảnh được trang bị màn hình hiển thị trạng thái OLED. Màn hình này giúp hiển thị các biểu tượng, cho phép bạn kiểm tra chế độ cài đặt, trạng thái kết nối với smartphone, nguồn pin còn lại cùng các thông tin hữu ích khác. Nút hẹn giờ được trang bị trên máy giúp thao tác thuận tiện hơn khi chụp ảnh ở một cấu hình riêng. 

Cho dù bạn đang chụp ảnh Bất động sản, Ô tô hay Xây dựng, Ricoh Theta SC2 Business edition sẽ là chiếc máy ảnh 360 độ dành riêng cho bạn.

Hai cách kết nối với khả năng truyền dữ liệu tốc độ cao

Ricoh Theta SC2 Business Edition có thể được kết nối với smartphone thông qua Bluetooth. Chỉ với kết nối này, bạn đã có thể dễ dàng chụp được ảnh 360° ngay trên smartphone. Nếu sử dụng kết nối wifi, bạn có thể dùng được tất cả các chức năng bao gồm xem video trực tiếp và truyền hình ảnh trên điện thoại thông minh.

* Lưu ý: Model này không được trang bị preset Face, chế độ Night View và Lens to Lens, đây là những tính năng của Theta SC2.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram