Nikon NIKKOR Z 400mm f/4.5 VR S - BH 12 Tháng

Thương hiệu Nikon Tình trạng Hết hàng
81.000.000₫
Nikon NIKKOR Z 400mm f/4.5 VR S   Nikon Z 400mm f4.5 VR S được mô tả là ống kính 400mm nhẹ và nhỏ nhất mà Nikon từng tạo ra, đây là ống kính một tiêu cự sở hữu tiêu cự siêu xa 400mm kết hợp với tính di động độc đáo, hệ thống quang h...
Thông tin nổi bật
 • - Ngàm Z / Full frame FX
 • - Khẩu độ f/4.5 đến f/32
 • - Gồm các thấu kính SR, Super ED, ED
 • - Lớp phủ Nano Crystal Coat
 • - Động cơ lấy nét tự động chuyển động bước
 • - Cơ chế ổn định hình ảnh Vibration Reduction
 • - Bộ nút nhớ Memory Set và Fn có thể tùy chỉnh
 • - Thiết kế kháng thời tiết, phủ flo
 • - Cổ tripod xoay được
 • - 9 lá khẩu tròn
 • - Đường kính kính lọc phía trước: 95mm
 • - Kích thước: 104 x 234.5 mm
 • - Trọng lượng: 1245 g
Số lượng:


Nikon NIKKOR Z 400mm f/4.5 VR S

 

Nikon Z 400mm f4.5 VR S được mô tả là ống kính 400mm nhẹ và nhỏ nhất mà Nikon từng tạo ra, đây là ống kính một tiêu cự sở hữu tiêu cự siêu xa 400mm kết hợp với tính di động độc đáo, hệ thống quang học tiên tiến, lấy nét tự động và cơ chế chống rung sẵn. Ống kính này đa năng phù hợp các ứng dụng chụp thể thao du lịch hoặc chụp động vật hoang dã cần di chuyển và chụp tay nhiều mà vẫn cung cấp khả năng tiếp cận đối tượng ở xa.

 

Chụp tay dễ dàng

Với trọng lượng khoảng 1,160g, Z 400mm f/4.5 VR S hiện là ống kính nhẹ nhất trong phân khúc của nó. Kích thước chỉ 234.5mm x 104mm giúp chụp cầm tay dễ dàng hơn nhiều.

Tiếp cận tầm xa đơn giản

Với tiêu cự siêu xa 400mm, bạn thỏa sức chụp đến từng chi tiết các đối tượng tầm xa. Kết hợp với các ống teleconverter Z như TC1.4x hay TC2.0x để mở rộng phạm vi tiêu cự lên lần lượt 560mm hoặc 800mm để tiếp cận chủ thể của bạn mà không gây chú ý.

Cơ chế chống rung mạnh mẽ

Ống kính Nikon Z 400mm với cơ chế ổn định hình ảnh Vibration Reduction (VR) tích hợp trên ống kính hỗ trợ cân bằng đến 5.5 bước dừng, kể cả ở khoảng cách siêu xa. Tính năng Synchro VR khi kết hợp với cơ chế VR trong máy ảnh (Z9) nâng mức cân bằng lên đến 6 bước dừng. Bất kể bộ lông sặc sỡ của một chú chim hay biểu cảm tinh ranh của con cáo, ống kính Z 400mm f/4.5 VR S đáp ứng độ chi tiết tuyệt vời để chụp đối tượng của bạn.

Chế độ SPORT chủ động

Nikon Z 400mm f4.5 luôn giữ chủ thể trong tầm ngắm nhờ chế độ SPORT, theo dõi hiệu quả các chuyển động nhanh, bất ngờ. Chế độ này cung cấp hình ảnh ổn định trong khung ngắm trong quá trình chụp lia hoặc chụp liên tiếp tốc độ cao cầm tay.

Hệ thống quang học tân tiến

Ống kính Z 400mm f4.5 cho hiệu năng quang học xuất sắc từ dòng S-Line, cho hình ảnh có độ phân giải cao trên toàn khung hình nhờ các thấu kính Super ED và ED giúp giảm quang sai màu theo trục, còn các thấu kính SR giúp kiểm soát hiệu quả ánh sáng có bước sóng ngắn với độ chính xác cao. Lớp phủ Nano Crystal Coat góp phần giảm lóa sáng và bóng mờ, đảm bảo chất lượng hình. Sáng tạo bokeh lớn và tròn với khẩu tối đa f/4.5, đẩy chủ thể nổi bật lên.

Lấy nét tự động êm và nhanh

Chụp động vật hoang dã và quay phim cưới mượt mà nhờ động cơ chuyển động bước (STM) vận hành nhanh mà êm, không ảnh hưởng đến không khí xung quanh.

Bền bỉ trong mọi môi trường

Ống kính Nikon Z 400mm có thiết kế kháng bụi, kháng giọt bắn, được bọc kín tại nhiều điểm trên thân ống kính và vành cao su tại ngàm ống kính. Phía trước phủ flo vừa bảo vệ bề mặt, vừa cho vệ sinh đơn giản.

Gọi lại thiết lập ưa thích chỉ bằng 1 chạm

Nút MEMORY SET trên ống kính Nikon Z 400mm f4.5 cho phép áp dụng vị trí tiêu điểm ưa thích của bạn chỉ bằng 1 chạm nút, tiện lợi để lưu các tiêu điểm thường dùng và hồi lại khi cần thiết. 

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram