Nikon NIKKOR Z 85mm f/1.2 S - BH 12 Tháng

Thương hiệu Nikon Tình trạng Còn hàng
55.990.000₫
Nikon Z 85mm f/1.2 S Nikon Z 85mm f/1.2 S là ống kính chuyên chụp chân dung thuộc dòng Prime Telephoto ngắn nổi trội với thiết kế tiêu cự phẳng và khẩu độ f/1.8 sáng. Khẩu độ lớn nhất tạo độ cân bằng giữa kích thước, trọng lượng và ...
Thông tin nổi bật
 • Định dạng : FullFrame FX / Ngàm Z
 • Khẩu độ : f/1.2 - f/16
 • Góc nhìn : 28° 30'
 • Độ phóng đại tối đa : 0,12x
 • Khoảng cách lấy nét tối thiểu : 80cm
 • Cấu trúc quang học : 12 thấu kính / 8 nhóm
 • 2 thấu kính ED
 • Tráng phủ Nano Crystal và Super Integrated
 • Hệ thống AF bước Multi-Focus
 • Vòng điều khiển có thể thiết lập
 • Thiết kế chống chịu thời tiết 
 • 9 lá khẩu tròn
 • Đường kính Filter : ø 67mm
 • Kích thước :  75 x 99 mm
 • Trọng lượng : 470Gr
Số lượng:


Nikon Z 85mm f/1.2 S

Nikon Z 85mm f/1.2 S là ống kính chuyên chụp chân dung thuộc dòng Prime Telephoto ngắn nổi trội với thiết kế tiêu cự phẳng và khẩu độ f/1.8 sáng. Khẩu độ lớn nhất tạo độ cân bằng giữa kích thước, trọng lượng và tốc độ, cho tốc độ phù hợp để làm việc trong điều kiện ánh sáng phức tạp mà vẫn giữ nguyên độ nhỏ gọn để thao tác trên tay. Về thiết kế quang học, ống kính trang bị hai thấu kính tán xạ cực thấp (Extra-Low Dispersion) giúp giảm viền màu và quang sai sắc, nhằm đạt được độ trong rõ và trung thực màu sắc cao. Đồng thời ống kính tráng phủ các lớp Nano Crystal và Super Integrated Coating hỗ trợ giảm hiện tượng lóa sáng và bóng ma, cho độ chính xác màu và tương phản cao hơn.

Hoàn thiện thiết kế quang học là hệ thống lấy nét đa điểm (Multi-Focus) sử dụng hai động cơ lấy nét chuyển động bước, hỗ trợ hiệu suất lấy nét nhanh, chính xác và êm ấn tượng, kết hợp chế độ lấy nét thủ công cho phép chỉnh bất kỳ lúc nào, phù hợp với cả chụp ảnh và quay phim. Ngoài ra còn có một vòng điều khiển có thể thiết lập để thực hiện các tinh chỉnh đối với nhiều thiết lập phơi sáng và của máy ảnh.

Về thiết kế bên ngoài, Nikon Z 85mm f/1.2 S này có vỏ tương tự các sản phẩm khác của dòng Nikkor Z: tông đen “từ đầu đến chân”, vòng nét được làm khá rộng, vừa vặn với cả những người dùng có bàn tay lớn.

 

Đáng chú ý ở đuôi ống kính này không có vòng xoay tùy chỉnh và nút M.Fn, các chi tiết này chỉ có mặt ở các ống kính Zoom, vì thế Nikon Z 85mm f/1.8 S hay 35mm f/1.8 và 50mm f/1.8 đều không có vòng này. Tuy nhiên, Nikon đã tích hợp cả việc gán chức năng chỉnh thông số cũng như chỉnh nét vào 1 vòng duy nhất.
Nikon Z 85mm f/1.2 S có khả năng chống bụi và nước. Đây là điều không có gì đáng ngạc nhiên, đây là chi tiết cần có ở các ống kính trong vài năm nay, ít nhất giúp người dùng có thể chụp thêm vài tấm dưới trời mưa phùn hoặc gió bụi nhẹ.
Nikon Z 85mm f/1.2 S được thiết kế nhằm đáp ứng cho sự xuất hiện ngày càng nhiều của các máy ảnh có thể chụp ảnh độ phân giải cao, cực cao, cũng như có thể quay video 4K với khung hình vô cùng sắc nét.

Motor AF của 85mm f/1.2 S là motor bước, giúp lấy nét “vô cùng yên lặng”, nhằm loại bỏ nỗi lo thu âm thanh khi hoạt động của motor AF lúc đang quay video. Đáng chú ý, motor AF của Nikon Z 85mm f/1.2 S là 2 cụm thấu kính AF cùng dịch chuyển, giúp việc AF trở nên nhanh hơn.

9 lá khẩu tròn giúp cho những bức hình chân dung sẽ có Bokeh khá tròn trịa, cũng như những bức ảnh phơi sáng sẽ cho ra ngôi sao 18 cánh.

Thông số cơ bản
Tiêu cự: 85mm
Khẩu độ: f/1.2 – f/16
Số lá khẩu: 9
Cấu trúc thấu kính: 12 thấu kính trong 8 nhóm
Thấu kính đặc biệt
Lớp phủ Nano
Khoảng focus gần nhất: 0,8m
Độ phóng đại tối đa: 0,12x
Motor AF: motor bước
Khối lượng: 470g
Kích thước : φ75 * 99 mm
Khung vỏ: Magie
Filter: 67mm

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram