Nikon Z 14-24mm f/2.8 S - BH 12 Tháng

Thương hiệu Nikon Tình trạng Còn hàng
54.190.000₫ 60.000.000₫
Với một tiêu cự siêu rộng và khẩu độ lớn f/2.8, nhẹ hơn đáng kể (35%) so với phiên bản AF-S 14-24mm F2.8 G trên hệ ngàm DSLR F, đặc biệt là thấu kính trước rất ít lồi để có thể dùng những chiếc Filter thông thường chứ không cần dùng vòng chuyển, N...
Thông tin nổi bật
 • Định dạng : Nikon FF Z Mount
 • Khẩu độ : f/2.8 - f/22
 • Khoảng cách lấy nét tối thiểu : 28cm
 • Độ phóng đại tối đa : 0,13x
 • Góc nhìn : 114° - 84°
 • Cấu trúc quang học : 16 thấu kính / 11 nhóm
 • 04 thấu kính ED & 03 thấu kính phi cầu Aspherial
 • Tích hợp lớp siêu phủ ARNEO & Nano Crystal
 • Hệ thống AF Motor bước
 • Vòng điều khiển lập trình
 • Cửa sổ OLED hiển thị & nút chế độ
 • Coating Fluoride, Weather Shield
 • 09 lá khẩu tròn
 • Đường kính Filter : Φ112mm
 • Kích thước : 88.5 * 124.5mm

Trọng lượng : 650Gram

Số lượng:


Với một tiêu cự siêu rộng và khẩu độ lớn f/2.8, nhẹ hơn đáng kể (35%) so với phiên bản AF-S 14-24mm F2.8 G trên hệ ngàm DSLR F, đặc biệt là thấu kính trước rất ít lồi để có thể dùng những chiếc Filter thông thường chứ không cần dùng vòng chuyển, Nikon Z 14-24mm F2.8 S này hứa hẹn sẽ là một ống kính không thể thiếu của những người yêu thích chụp phong cảnh hoặc kiến trúc.

Điểm thú vị nữa là vòng Function Ring ở gần ngàm, giúp cho bạn có thể gán các chức năng vào vòng này và điều chỉnh rất linh hoạt. Đây là điểm khác biệt về công thái học mà các hãng làm máy ảnh lâu năm khá quan tâm đến.

Một chiếc ống kính góc siêu rộng, khẩu siêu to nhưng chỉ dài 124.5mm, đường kính rộng 88.5mm và chỉ nặng 650g. Thêm vào đó là lớp tráng phủ Nano Crystal, ARNEO chống phản xạ để giảm thiểu hiện tượng bóng mờ, Flare cũng như viền tím.

 

Ống kính này gồm 16 thấu kính, có lớp phủ Nano Crystal của Nikon giúp chống hiện tượng bóng ma và lóa, lớp phủ Flo giúp làm sạch giọt nước và dấu vân tay khỏi thấu kính trước dễ dàng hơn. Ống kính sử dụng động cơ bước AF để lấy nét tự động nhạy và yên tĩnh hơn....

Ngoài ra, như với tất cả các ống kính ngàm Z của Nikon, Nikon Z 14-24mm F2.8 S có khả năng chống bụi và hơi ẩm, còn có một vòng điều khiển để lấy nét thủ công, bù trừ sáng hoặc điều khiển khẩu độ.

Vòng điều khiển có thể tùy chỉnh
Có thể được sử dụng để lấy nét thủ công (mặc định), điều khiển khẩu độ (tuyệt vời cho chuyển đổi mống mắt trong khi quay video) hoặc bù phơi sáng.

Thiết kế chống chịu thời tiết

Giúp ống kính luôn được bảo quản và an toàn trong mọi điều kiện môi trường với lớp tráng phủ Fluoride.

Khẩu độ f/2.8 mang lại hiệu suất ổn định trong toàn phạm vi zoom góp phần vào thiết kế gọn nhẹ và ngoại hình cân xứng.

3 thấu kính cầu sai Aspherical giúp triệt tiêu gần như hoàn toàn hiện tượng Coma và các hiện tượng biến dạng khác để nhận ra hình ảnh sắc nét với kết xuất chính xác của ống kính.

4 yếu tố phân tán cực thấp làm giảm đáng kể viền màu và quang sai màu cho độ sắc nét cực cao và hiệu chỉnh màu sắc trung thực, làm tăng tuổi thọ chất lượng của ống kính, cho độ nét và tương phản cao ngay cả ở khẩu độ mở lớn nhất.

Thấu kính được tích hợp lớp phủ Nano Crystal để giảm thiểu phản xạ bề mặt và bên trong, triệt tiêu gần như hoàn toàn hiện tượng phản xạ ở các thấu kính, nhằm giảm đáng kể hiện tượng lóa và lóa của ống kính.

Động cơ bước mang lại hiệu suất lấy nét tự động mượt mà, yên tĩnh và nhanh chóng, rất phù hợp cho cả chụp ảnh tĩnh và quay Video.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lấy nét thủ công rất tiện lợi.

Cơ chế lấy nét trong giúp duy trì độ dài chung của ống kính trong quá trình sử dụng để tăng tốc độ lấy nét nhanh hơn.

Vòng điều khiển lấy nét lập trình chuyên dùng để lấy nét tay, nhưng cũng có thể được sử dụng để kiểm soát khẩu độ hoặc bù phơi sáng.

Cơ chế khẩu độ điện từ chuyên dụng giúp kiểm soát độ ổn định tốt hơn trong chế độ chụp phơi sáng, đặc biệt có lợi khi làm việc với tốc độ chụp liên tục nhanh.

9 lá khẩu tròn cho chất lượng lấy nét tốt hơn và kiểm soát độ sâu trường ảnh tuyệt vời hơn.

Các phần tử tiếp xúc có lớp phủ Fluor giúp bảo vệ hệ thống quang học, tăng khả năng kháng bụi bẩn, hơi ẩm và tạp chất của môi trường.

Thiết kế chống chịu thời tiết cho bạn yên tâm hơn khi sử dụng ống kính trong những điều kiện khắc nghiệt.

Cơ chế Zoom ngoài  giúp thu ống kính lại gọn gàng hơn khi không sử dụng.

 

 

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram