Olympus PEN E-PL9 - Chính hãng

Thương hiệu Olympus Tình trạng Còn hàng
12.400.000₫
Olympus PEN E-PL9 mang đến các tính năng chụp ảnh linh hoạt và nhiều bộ điều khiển sáng tạo tích hợp. E-PL9 sử dụng cảm biến Live MOS 16.1 triệu điểm ảnh và bộ xử lý ảnh TruePic VIII, tốc độ chụp liên tiếp nhanh 8.6 ảnh/giây hữu ích...
Số lượng:


Olympus PEN E-PL9 mang đến các tính năng chụp ảnh linh hoạt và nhiều bộ điều khiển sáng tạo tích hợp. E-PL9 sử dụng cảm biến Live MOS 16.1 triệu điểm ảnh và bộ xử lý ảnh TruePic VIII, tốc độ chụp liên tiếp nhanh 8.6 ảnh/giây hữu ích làm việc với các đối tượng đang chuyển động, trong khi đó ISO 25600 phù hợp làm việc trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài chụp ảnh, tính năng quay phim UHD 4K30p cũng được trang bị với hỗ trợ quay phim tốc độ cao HD 720p120 phát lại slow motion.

Hệ thống lấy nét tự động FAST 121 vùng nhanh và chính xác, hoạt động cùng với màn hình cảm ứng ở mặt sau để điều khiển chạm lấy nét. Thêm vào đó, chống rung ảnh sensor-shift 3 trục giúp giảm xóc cho máy ảnh với 3.5 stop cho chất lượng ảnh sắc nét hơn.

Bên cạnh các tính năng về ảnh, E-PL9 còn vượt trội với vẻ ngoài thời trang, gồm báng cầm cho tay phải, những đường nét thanh lịch, thiết kế da bọc thoải mái và logo Olympus đóng ngay tại mặt trước. Đồng thời, chiếc máy ảnh mirrorless của Olympus sẽ làm hài lòng các tín đồ selfie với màn hình LCD cảm ứng kích thước 3 inch, 1.04 triệu điểm ảnh, lật 180°.

Để điều khiển dễ dàng hơn khi chụp chân dung đối diện, nút Touch Shutter cho phép bạn nhấn lấy nét và chụp thật đơn giản, cùng một bộ lọc Art tích hợp đa dạng cho bạn thỏa sức sáng tạo trên hình ảnh của mình. Ngoài ra, máy ảnh được trang bị Wi-Fi và Bluetooth để chia sẻ hình ảnh không dây và điểu khiển máy ảnh từ xa với thiết bị smartphone hoặc tablet liên kết.

 Olympus PEN E-PL9 + kit 14-42mm

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Cảm biến Live MOS 16.1 triệu điểm ảnh và bộ xử lý ảnh TruePic VIII

Được trang bị cảm biến Live MOS 16.1 triệu điểm ảnh cùng bộ xử lý ảnh TruePic VIII từng xuất hiện trên chiếc flagship OM-D E-M1 Mark II, E-PL9 có khả năng chụp ảnh có độ phân giải cao và quay phim UHD 4K30p với ISO lên đến 25600. Tốc độ xử lý cũng hữu ích giúp đạt tốc độ chụp liên tiếp 8.6 ảnh/giây ở độ phân giải full, tốc độ chụp 4.3 ảnh/giây khi làm việc với màn trập điện tử cửa trước chống shock, và tốc độ 14.1 ảnh/giây khi làm việc ở chế độ tĩnh liên tục.

Cơ chế lấy nét tự động FAST

Hữu dụng với cả chụp ảnh và quay phim, phương thức lấy nét đối chiếu nhận diện sử dụng 121 vùng lấy nét tự động trên toàn cảm biến giúp lấy nét nhanh và chính xác. Cơ chế lấy nét FAST (Công nghệ cảm biến tần số gia tốc) xác định đối tượng sử dụng phương thức lấy nét đơn hoặc liên tục, cũng như tracking lấy nét tự động thuận tiện làm việc với đối tượng đang di chuyển. Thêm vào đó là Face Detection/Eye Detection AF, lấy nét tự động bằng cách nhận diện khuôn mặt hoặc mắt của đối tượng.

Khi làm việc với lấy nét thủ công, tính năng Focus Peaking sẽ giúp bạn đạt được độ sắc nét lớn nhất, đặc biệt hữu ích khi áp dụng các kỹ thuật lấy nét chọn lọc hoặc chụp độ sâu trường ảnh nông.

Chống rung ảnh sensor-shift 3 trục

Chống rung ảnh sensor-shift 3 trục giúp giảm tối thiểu các xung động trên máy ảnh lên đến 3.5 stop với mọi ống kính dùng chung. Hơn thế, hệ thống chống rung ảnh độc đáo này làm việc trên cả 3 trục và bù cho các shift đứng và ngang (yaw và pitch) cũng như xung động dọc heo trục quang (roll). Phạm vi này phù hợp cho cả chụp ảnh và quay phim, bên cạnh chống rung ảnh điện tử có thể dùng để hỗ trợ thêm trong quá trình quay phim.

Thiết kế thân máy và kết nối không dây

  • - Màn hình LCD cảm ứng kích thước 3 inch 1.04 triệu điểm ảnh giúp điều khiển bố cục ảnh, thiết lập và xem lại. Thiết kế màn hình có thể lật lên 80° và lật xuống 180° thuận tiện selfie chính diện hoặc làm việc từ nhiều góc khác nhau.
  • - Màn hình cảm ứng kết nối với nút Touch Shutter chạm đơn giản trên màn hình để vừa lấy nét vừa bấm cửa trập.
  • - Thân máy được thiết kế bọc da mang lại cảm giác truyền thống, logo Olympus PEN in nổi bật ngay tại mặt trước của máy.
  • - Đèn flash bật tích hợp tạo nguồn sáng bổ sung khi làm việc trong các điều kiện thiếu sáng. Tại "cục gù" còn có thể chứa thêm một đèn flash phụ.
  • - Pin lithium-ion BLS-50 có thể sạc lại cho phép chụp 350 bức ảnh trong 1 lần sạc.
  • - Wi-Fi và Bluetooth tích hợp cho phép kết nối máy ảnh đến smartphone hoặc tablet, để bạn chia sẻ ảnh không dây và điều khiển máy ảnh từ xa.
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram