Ống kính Nikon Z 24-120mm f/4 S - BH 12 Tháng

Thương hiệu Nikon Tình trạng Còn hàng
27.490.000₫
Thiết kế của Nikon Z 24-120mm f/4 S Ống kính Nikon Z 24-120mm f/4 S là ống kính zoom được thiết kế mang lại khả năng chụp nhiều thể loại ảnh khác nhau từ ảnh phong cảnh đến ảnh chân dung với chất lượng hình ảnh sắc nét. Ống kính có phạm vi thu...
Thông tin nổi bật
  • Hệ thống lấy nét tự động
  • Lớp phủ ARNEO và Nano Crystal Coating
  • Ống kính ngàm Z / Định dạng FX
  • Phạm vi khẩu độ: f / 4 đến f / 22
  • Thiết kế chống chịu thời tiết
Số lượng:


Thiết kế của Nikon Z 24-120mm f/4 S 

Ống kính Nikon Z 24-120mm f/4 S là ống kính zoom được thiết kế mang lại khả năng chụp nhiều thể loại ảnh khác nhau từ ảnh phong cảnh đến ảnh chân dung với chất lượng hình ảnh sắc nét. Ống kính có phạm vi thu phóng linh hoạt với hệ thống quang học S-line cao cấp, khẩu độ f/4 không đổi và có khả năng chống chịu thời tiết.

Thiết kế của ống kính Nikon Z 24-120mm f/4 S có khả năng chống chịu thời tiết

Cấu tạo quang học

Ống kính có thiết kế quang học với sự kết hợp của ba thấu kính ED, một thấu kính phi cầu ED và ba thấu kính phi cầu để loại bỏ quang sai màu và hạn chế sự biến dạng của ống kính. Thiết kế này cũng góp phần tạo ra một ống kính nhỏ gọn.

Nikon cũng trang bị cho ống kính Nikon Z 24-120mm f/4 S một lớp phủ chống phản xạ do Nikon phát triển và được sử dụng cùng với Nano Crystal Coat để giảm thiểu hiện tượng lóa sáng, bóng mờ, cải thiện độ rõ nét khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh và ngược sáng. Lớp phủ Nano Crystal Coat kiểm soát ánh sáng tới từ hướng chéo trong khi ARNEO Coat kiểm soát ánh sáng ngẫu nhiên từ hướng thẳng đứng. Điều này cho phép bạn có thể thực hiện chụp những bức ảnh sắc nét trong nhiều điều kiện ánh sáng.

Nikon Z 24-120mm f/4 S trang bị lớp phủ Nano Crystal Coat và ARNEO

Hệ thống lấy nét tự động

Hệ thống lấy nét tự động của Nikon Z 24-120mm f/4 S được đồng bộ hóa để mang đến khả năng lấy nét nhanh và chính xác trong toàn bộ phạm vi thu phóng. Hệ thống lấy nét sử dụng động cơ bước STM cho hiệu suất lấy nét mượt mà, yên tĩnh phù hợp cho cả ảnh tĩnh và video. Ống kính sử dụng thiết kế lấy nét bên trong với các ống kính bên trong di chuyển trong quá trình lấy nét để duy trì kích thước tổng thể của ống kính. Đồng thời giúp cho tốc độ lấy nét nhanh hơn.

Ống kính sử dụng hệ thống lấy nét bên trong

Thiết kế lấy nét cho phép lấy nét gần và sắc nét đến từng góc cạnh của khung hình. Khi bạn muốn chụp ảnh đối tượng ở khoảng cách gần hay chụp những chi tiết nhỏ nhất, ống kính đều có thể hỗ trợ bạn thực hiện một cách tốt nhất với khoảng cách lấy nét tối thiểu 35cm và khả năng thu phóng 0.39x. 

Tích hợp vòng lấy nét bằng tay

Nikon Z 24-120mm f/4 S có tích hợp vòng lấy nét bằng tay giúp kiểm soát chính xác việc lấy nét. Vòng lấy nét có thể được sử dụng để điều khiển khẩu độ, ISO hoặc bù phơi sáng. Ngoài ra, trên ống kính cũng có nút L.Fn để hoạt động cùng với các nút trên máy ảnh đem đến khả năng thay đổi cài đặt nhanh chóng.

Khẩu độ f/4 không đổi

Với phạm vi thu phóng linh hoạt, khẩu độ f/4 không đổi mang lại hiệu suất lấy nét nhất quán trong toàn bộ dải thu phóng. Nikon Z 24-120mm f/4 S là ống kính phù hợp sử dụng khi quay video.

Nikon Z 24-120mm f/4 S phù hợp sử dụng khi quay video

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram