Panasonic Lumix GX9 + 12-32mm (Black/Silver) - Chính hãng

Thương hiệu Panasonic Tình trạng Còn hàng
19.490.000₫
Panasonic Lumix DC-GX9 + Kit LUMIX G 12-32mm là máy ảnh mirrorless Micro Four Thirds đặc trưng bởi thiết kế rangefinder. Được trang bị cảm biến Digital Live MOS 20.3MP và bộ xử lý hình ảnh Venus Engine, GX9 có khả năng quay video&nb...
Thông tin nổi bật
 • Cảm biến Digital Live MOS 20.3MP 

 • Bộ xử lý hình ảnh Venus Engine

 • Kính ngắm điện tử xoay 2.76m-Dot, phóng đại 0.7x

 • Màn hình LCD cảm ứng, xoay lật 3.0" 1.24m-Dot

 • Quay video UHD 4K30 và 24p

 • Ổn định hình ảnh 5 trục Dual I.S. 2

 • ISO 100-25600

 • Chụp liên tiếp 9 fps

 • Kết nối Wi-Fi và Bluetooth LE tích hợp

 • Ống kính Lumix G Vario 12-32mm f/3.5-5.6 ASPH. MEGA O.I.S.

 • Hai phiên bản màu sắc: Đen, Bạc

 • Tặng ống kính 25mm F1.7 (áp dụng đến 31.03.2020)

 • Tặng 1 pin zin (áp dụng đến 31.03.2020)

Số lượng:


Panasonic Lumix DC-GX9 + Kit LUMIX G 12-32mm là máy ảnh mirrorless Micro Four Thirds đặc trưng bởi thiết kế rangefinder. Được trang bị cảm biến Digital Live MOS 20.3MP và bộ xử lý hình ảnh Venus Engine, GX9 có khả năng quay video UHD 4K ở tốc độ 30 hoặc 24 fps, chụp ảnh có độ phân giải cao với tốc độ đến 9 fps với chế độ AF-S hoặc ảnh 8MP ở tốc độ 30 fps, và làm việc trong nhiều điều kiện ánh sáng phức tạp với thông số nhạy sáng cao nhất ISO 25600. Thêm vào đó, hỗ trợ các tính năng ảnh là hệ thống ổn định hình ảnh Dual I.S. 2 sử dụng cả ổn định hình ảnh trong máy ảnh và trong ống kính giúp giảm thiểu hiệu quả các rung động của máy ảnh lên đến 4 stop.

Về thiết kế, GX9 trang bị kính ngắm xoay lật 2.76m-dot và màn hình LCD cảm ứng, xoay lật 3.0" 1.24m-dot phù hợp làm việc ở nhiều góc chụp khác nhau. Bộ điều khiển ở mặt trên máy giúp điều chỉnh trực tiếp các tính năng bù phơi sáng và nhiều chế độ chụp, hot shoe chứa đèn flash cóc hỗ trợ bổ sung nguồn chiếu sáng khi cần thiết. GX9 có thể sử dụng từ xa nhờ kết nối Bluetooth LE tích hợp cho phép điều khiển không dây các chức năng màn trập và chụp ảnh với thiết bị được liên kết cùng, và Wi-Fi tích hợp có thể sử dụng để truyền ảnh đến smartphone hoặc tablet tiện lợi và nhanh chóng.

Panasonic Lumix DC-GX9 + Kit LUMIX G 12-32mm có hai phiên bản màu sắc là Đen và Bạc.

 

Tính năng nổi bật

Cảm biến Digital Live MOS 20.3MP và bộ xử lý hình ảnh Venus Engine

Cảm biến Digital Live MOS 20.3MP kết hợp với bộ xử lý hình ảnh Venus Engine mang lại hiệu suất tổng thể nhanh chóng, dynamic range rộng, với chất lượng hình ảnh xuất sắc phù hợp làm việc trong nhiều điều kiện đa dạng. Phạm vi nhạy sáng từ ISO 200 đến 25600, mở rộng được đến ISO 100 để làm việc trong các điều kiện sáng gắt hoặc với tốc độ màn trập dài hơn. Các chế độ chụp liên tiếp với tốc độ lên đến 9 fps cho phép kết hợp với tốc độ chụp liên tiếp cao với các chế độ lấy nét chụp lẻ hoặc chụp liên tục. Cho hiệu suất nhanh hơn nữa có các chế độ 4K PHOTO lên đến 30 fps ở độ phân giải 8 MP.

Video UHD 4K

Bên cạnh các chế độ chụp ảnh linh hoạt, GX9 còn hỗ trợ quay video UHD 4K với tốc độ khung hình 30 hoặc 24p ở 100 Mbps định dạng MP4. Full HD 1080p60 cũng hỗ trợ ở cả định dạng MP4 và AVCHD.

Chế độ 4K PHOTO

Tận dụng các khả năng quay phim 4K, bộ ba chế độ chụp ảnh có sẵn: Burst, Pre-Burst, Burst (S/S) - có sẵn để chụp ảnh 8MP liên tiếp ở tốc độ 30 fps.

Dual I.S. 2

Hỗ trợ để đạt được độ sắc nét xuất sắc nhất khi chụp cầm tay, Dual I.S. 2 kết hợp công nghệ ổn định hình ảnh sensor-shift 5 trục của GX9 với ổn định hình ảnh trong ống kính để bù lại phạm vi các loại chuyển động rộng cho ảnh rõ ràng, sắc nét. Dual I.S. 2 yêu cầu sử dụng ống kính Lumix tương thích có trang bị O.I.S. Hệ thống ổn định này cũng bù đến xấp xỉ 4 stop máy rung.

Công nghệ Depth-From-Defocus AF

Để máy ảnh lấy nét chính xác hơn, công nghệ DFD (Depth-From-Defocus) được trang bị giúp tính toán nhanh chóng khoảng cách đến chủ thể và điều chỉnh vị trí lấy nét chỉ trong 0.07 giây, cho phép chụp liên tiếp đến 6 fps với AF liên tục. Phương pháp lấy nét loại nhận diện tương phản này hữu ích cho chụp ảnh và quay phim, cũng như các ứng dụng tracking chủ thể sử dụng vector màu sắc, kích thước và chuyển động để khóa thông minh trên chủ thể đang di chuyển và đảm bảo lấy nét chính xác. Độ nhạy và tốc độ có thể tùy chỉnh để cải thiện hiệu suất trên các chủ thể tĩnh. Ngoài ra để hỗ trợ làm việc trong điều kiện thiếu sáng có tính năng Starlight AF cho phép thực thi AF chính xác đến -4 EV.

Thiết kế thân máy và Wi-Fi tích hợp

- Kính ngắm điện tử Live View Finder lớn có thiết kế xoay lật độc đáo hữu ích làm việc ở các góc chụp thấp và có độ phân giải ấn tượng 2.76m-dot resolution và độ phóng đại 0.7x.

- Màn hình LCD 3.0" 1.24m-dot ở mặt sau của máy là phương tiện ngắm và xem lại ảnh hữu ích, có thiết kế xoay lật 80° hướng lên và 45° hướng xuống hỗ trợ ngắm từ nhiều góc. Màn hình có tính năng cảm ứng cho phép định vị menu và kiểm soát các thiết lập trực quan.

- Thân máy kết hợp các bộ điều khiển ở phía trước và sau máy ảnh cho kiểm soát thuận tiện các thiết lập khẩu và tốc độ màn trập. Các đĩa điều khiển chuyên biệt và theo nhóm giúp điều chỉnh trực tiếp các tùy chọn bù phơi sáng và chế độ chụp.

- Kết nối Bluetooth 4.2 (LE; tiết kiệm năng lượng) tích hợp cho phép điều khiển không dây các thiết lập của máy ảnh và bấm màn trập, cũng như duy trì liên tục kết nối giữa máy ảnh và thiết bị di động với khả năng tiêu thụ năng lượng thấp. Wi-Fi tích hợp cho phép chia sẻ ảnh không dây cho tốc độ truyền tải nhanh hơn.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram