Panasonic Lumix S1+ S 20-60mm F3.5-5.6 - BH 12 THÁNG

Thương hiệu Panasonic Tình trạng Còn hàng
65.900.000₫
Panasonic Lumix DC-S1 cung cấp mọi thứ bạn có thể muốn từ máy ảnh không gương lật full-frame, bao gồm tính năng ổn định hình ảnh trong máy ảnh, chế độ chụp nhiều ảnh có độ phân giải cao cho hình ảnh 96mp, quay video 4K UHD chất lượng cao, ổn định ...
Số lượng:


Panasonic Lumix DC-S1 cung cấp mọi thứ bạn có thể muốn từ máy ảnh không gương lật full-frame, bao gồm tính năng ổn định hình ảnh trong máy ảnh, chế độ chụp nhiều ảnh có độ phân giải cao cho hình ảnh 96mp, quay video 4K UHD chất lượng cao, ổn định thân máy và với công thái học tuyệt vời. Chắc chắn, nó có thể không nhỏ như một số máy ảnh không gương lật full-frame, nhưng đối với một số người, điều này sẽ giúp máy ảnh dễ sử dụng và xử lý hơn. Với chất lượng hình ảnh tuyệt vời và hiệu suất video tuyệt vời, có rất nhiều thứ để bạn thích.

Cảm biến

Giống như S1R, cảm biến full-frame 24,2mp không có bộ lọc thông thấp quang học (OLPF), điều này sẽ mang lại hình ảnh sắc nét hơn, chi tiết hơn, so với nếu cảm biến có bộ lọc thông thấp quang học. Cảm biến này cũng có các microlens phi cầu và "thiết kế tối ưu hóa để tăng khả năng bắt sáng" của mỗi pixel. 

Ổn định hình ảnh

Máy ảnh Panasonic Lumix DC-S1 có tính năng Dual IS 2 5 trục, kết hợp ổn định hình ảnh dịch chuyển cảm biến trong máy ảnh, với tính năng ổn định hình ảnh quang học trong các ống kính tương thích, mang lại khả năng ổn định hình ảnh lên đến 6 điểm dừng. Tính năng ổn định hình ảnh trong máy ảnh cũng hoạt động với các ống kính không có tính năng ổn định hình ảnh. 

Video

Panasonic từ lâu đã nổi tiếng về khả năng quay video tuyệt vời trong các máy ảnh tĩnh của mình, và chiếc máy ảnh này chắc chắn cũng không ngoại lệ. S1 có thể quay video 4K UHD sử dụng toàn bộ chiều rộng của cảm biến full-frame và có thể quay ở tốc độ 30 khung hình/giây mà không cần cắt xén. Quay video 4K 60fps được giới hạn trong 30 phút và sử dụng vùng bị cắt của cảm biến. Video FullHD có thể được quay với tốc độ lên đến 60fps. Có tùy chọn quay video tốc độ cao, ghi lên đến 180 khung hình/giây. 

Hiệu suất ánh sáng yếu

Hiệu suất ánh sáng yếu là một điểm mạnh của máy ảnh này. Thực tế đơn giản là cảm biến full-frame mang lại lợi thế khác biệt và thực sự so với máy ảnh Micro Four Thirds của Panasonic, cụ thể là GH5. Hiệu suất ánh sáng yếu là đối thủ của ngay cả dòng Sony A7S. Về cơ bản, nó có dải ISO từ ISO 100 đến 51.200. Tuy nhiên, đây là một trong số rất ít máy ảnh mang lại hình ảnh có thể sử dụng được thông qua toàn bộ phạm vi của nó và thậm chí ISO 51.200 cũng có thể sử dụng được.

Hệ thống lấy nét

Tính năng lấy nét có điều khiển AF 480fps, cũng như công nghệ Depth From Defocus (DFD) được thiết kế để tăng tốc độ lấy nét. Máy ảnh sẽ lấy nét xuống -6EV và sử dụng hệ thống AF tương phản (thay vì lấy nét theo pha). Máy ảnh này cũng được cho là có thể nhận dạng khuôn mặt, mắt, cơ thể người, nhưng cũng có thể nhận dạng nhiều loại động vật. Bạn có thể chọn điểm lấy nét bằng màn hình cảm ứng hoặc chọn từ 225 khu vực. 

Thời lượng pin

Máy ảnh có thể cung cấp 400 bức ảnh khi sử dụng hàng ngày hoặc 1000 bức ảnh khi sử dụng chế độ tiết kiệm năng lượng.

Đối với video, nó cung cấp khoảng hai tiếng rưỡi quay 4K. Mặc dù những con số này chỉ vượt quá một chút so với hiệu suất được mong đợi ở máy ảnh không gương lật, 320 bức ảnh mỗi lần sạc là tiêu chuẩn. Chúng rất đáng chú ý, vì đây là một máy ảnh full-frame với tính năng ổn định 5 trục và quay 4K.

Hiển thị và kính ngắm

DC-S1 có kính ngắm điện tử độ phân giải cao, với 5760K điểm và độ phóng đại 0,78x. Màn hình OLED có độ trễ thấp và tốc độ làm tươi có thể được đặt thành 120 khung hình/giây (hoặc 60 khung hình/giây). 

Màn hình cảm ứng 3,2 inch nghiêng xuống (khoảng 45 độ), cũng như lên (90-95 độ) và có thể nghiêng trên trục thứ 3 để sử dụng chân dung từ thấp xuống (hoặc lên cao). Màn hình có độ phân giải rất tốt 2100K chấm. Trên đầu máy ảnh, bạn sẽ tìm thấy màn hình LCD trạng thái hàng đầu, có đèn chiếu sáng. 

Kết nối

Wi-Fi và Bluetooth (v4.2) được tích hợp cho phép bạn điều khiển máy ảnh từ xa từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Bluetooth cho phép truyền hình ảnh năng lượng thấp. 

Ống kính Panasonic Lumix S 20-60mm F3.5-5.6

Đi kèm với thân máy là ống kính zoom nhỏ gọn Panasonic Lumix S 20-60mm F3.5-5.6. Ống nhỏ gọn này có đường kính siêu rộng 20mm, hữu ích cho ảnh và video. Độ dài tiêu cự 20-60mm hỗ trợ chụp ảnh đa năng như phong cảnh, trong nhà và chụp nhanh. Khoảng cách lấy nét tối thiểu 15cm (độ phóng đại tối đa 0,43x) hỗ trợ chụp ảnh cận cảnh.

Về mặt quang học, ống kính này kết hợp hai thấu kính phi cầu và một thấu kính chiết suất cực cao (UHR), giúp giảm thiểu hiện tượng méo hình và quang sai hình cầu trong toàn bộ phạm vi thu phóng để duy trì độ sắc nét và độ chiếu sáng từ các cạnh.

Ba yếu tố phân tán cực thấp làm giảm đáng kể quang sai màu và viền màu để tạo ra độ rõ nét và độ chính xác màu cao.

Ngoài ra, phù hợp với cả ứng dụng ảnh và video, một động cơ bước được trang bị, mang lại hiệu suất lấy nét tự động nhanh, chính xác và gần như không gây ồn.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram