Pentax-D FA * 70-200mm f/2.8 ED DC AW - BH 12 THÁNG

Thương hiệu Pentax Tình trạng Hết hàng
43.900.000₫
Pentax HD DFA* 70-200mm F2.8 ED DC AW được thiết kế khẩu độ lớn F2.8 trên toàn bộ dải tiêu cự từ 70mm – 200mm: Kết hợp với các công nghệ lớp phủ thấu kính khác của Pentax như công nghệ Aero Bright II vừa được phát triển, đảm bảo sự phản xạ cự...
Số lượng:


Pentax HD DFA* 70-200mm F2.8 ED DC AW được thiết kế khẩu độ lớn F2.8 trên toàn bộ dải tiêu cự từ 70mm – 200mm: Kết hợp với các công nghệ lớp phủ thấu kính khác của Pentax như công nghệ Aero Bright II vừa được phát triển, đảm bảo sự phản xạ cực thấp cùng với lớp phủ HD (High Definition) cao cấp – ống kính này tạo ra những hình ảnh sắc nét với tương phản cao cùng với việc hạn chế Flare và ghosting, ngay cả trong những điều kiện ánh sáng đòi hỏi cao như chụp ngược sáng.

Được trang bị 4 thấu kính tán xạ bất thường (Anomalous Dispersion) và 2 thấu kính tán xạ thấp (Extra-low Dispersion), ngoài ra còn có 2 thấu kính tán xạ siêu thấp Super ED, giúp giảm tối đa các hiện tượng quang sai xảy ra trên toàn bộ dải zoom cũng như cung cấp hình ảnh với độ phân giải cao và sắc nét.

Ống kính thuộc dòng () với khẩu độ lớn nhất 2.8

Ống kính Pentax HD DFA* 70-200mm F2.8 telezoom này được phát triển như một thành viên mới của dòng ống kính hiệu năng cao (), đảm bảo độ nét, sự độc đáo của hình ảnh bằng cách giảm thiểu quang sai xuống mức thấp nhất. Nó cung cấp tỷ lệ phóng đại khoảng 2.9 lần với tiêu cự từ 107mm đến 307mm trên máy ảnh có cảm biến Crop APS-C.

Được trang bị khẩu độ lớn F2.8 trên toàn bộ dải zoom, Pentax HD DFA* 70-200mm F2.8 cho phép mang lại những bức ảnh chụp chân dung với phần phông nền đẹp và ảnh chụp thể thao cho phép sử dụng tốc độ chụp lớn để đóng bắng các hành động.

Công nghệ quang học hiện đại

Ống kính Pentax HD DFA* 70-200mm F2.8 được xử lý bằng lớp tráng phủ Aero Bright Coating II vừa được phát triển – một công nghệ nano chế tạo ống kính với thấu kính tán xạ siêu thấp để đảm bảo độ phản chiếu ánh sáng thấp hơn so với lớp phủ Aero Bright Coating thông thường *

* Công nghệ quang học hiện đại,công nghệ tráng phủ ống kính nguyên bản của Pentax sử dụng công nghệ Nano. Nó áp dụng một lớp phủ tinh thể silicat aerogel đồng nhất lên trên các lớp phủ đa lớp thông thường để giảm tối đa phản xạ bề mặt, giúp cho hình ảnh sắc nét và chất lượng cao.

Cấu trúc hạn chế bám bụi, chống nước

Được thiết kế theo chuẩn AW (All Weather) ống kính zoom này giúp hạn chế việc bám bụi, hạt nước vào thân ống kính với 13 điểm được làm bằng cao su linh hoạt giúp chống nước, bụi đi vào bên trong ống kính.

Nút gạt 3 nấc cho hệ thống lấy nét nhanh Quick-Shift

Để cải thiện khả năng hoạt động của hệ thống lấy nét tự động, một nút gạt ba vị trí mới được gắn trên ống kính này, cho phép chuyển đổi ngay giữa các chế độ QFS / A, QFS / M và MF. QFS / A là một chế độ ưu tiên lấy nét tự động, cho phép người dùng chuyển sang lấy nét bằng tay chỉ khi việc lấy nét tự động đã xong. QFS / M là chế độ lấy nét bằng tay, cho phép người dùng chuyển sang chế độ lấy nét bằng tay bất cứ lúc nào – ngay cả khi hệ thống AF đang hoạt động. Chế độ MF cho phép người sử dụng ngay lập tức chuyển sang lấy nét bằng tay với một vòng xoắn đơn giản của vòng lấy nét trên ống kính. Với một sự lựa chọn của ba chế độ khác biệt, người sử dụng được đảm bảo về hoạt động lấy nét nhanh hơn, chính xác hơn cho một chủ đề nhất định.

Tính năng khác

  • Nhẹ nhàng và mượt mà, hệ thống lấy nét tự động sử dụng motor lấy nét trong ống kính.
  • Lá khẩu xếp tròn tạo hiệu ứng bokeh đặc trưng mượt mà và cho cảm giác tự nhiên với những vùng ngoài khu vực nét.
  • Khoảng cách lấy nét giới hạn được chia làm ba mức độ phù hợp với các điều kiện lấy nét khác nhau giúp giảm thời gian lấy nét.
  • Lớp phủ SP (Super Protect) giúp bảo vệ thấu kính, hạn chế trầy xước.
  • Đế gắn với chân máy có thể tháo rời và xoay tròn mượt mà. Thiết kế với giúp hạn chế việc rơi ống kính trong tình huống bất cẩn.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - (028) 38213777
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram