Pentax K-3 Body - BH 12 THÁNG

Thương hiệu Pentax Tình trạng Hết hàng
9.500.000₫
Pentax K3 là chiếc máy ảnh thuộc dòng máy ảnh DSLR Pentax ngàm K được trang bị cảm biến APS-C 24.35MP, lăng kính 5 mặt độ phủ 100% với khả năng phóng đại 0.95 lần. Bằng việc kết hợp cảm biến ảnh này với một bộ xử lý ảnh PRIME III được ph...
Số lượng:


Pentax K3 là chiếc máy ảnh thuộc dòng máy ảnh DSLR Pentax ngàm K được trang bị cảm biến APS-C 24.35MP, lăng kính 5 mặt độ phủ 100% với khả năng phóng đại 0.95 lần. Bằng việc kết hợp cảm biến ảnh này với một bộ xử lý ảnh PRIME III được phát triển mới có khả năng khử nhiễu và xử lý ảnh hiệu quả cao, và một thiết kế không có kích lọc khử răng cưa AA, máy ảnh K-3 cho ảnh chụp có độ phân giải cao, độ chuyển màu tốt. Máy cũng có độ nhạy sáng cao ISO 51200, cho chụp ảnh chi tiết ngay cả trong những điều kiện cực kỳ thiếu sáng, và làm đơn giản việc cầm máy chụp cảnh đêm.

 

Pentax K3 with DA*300 and Pentax 1.4x converter. 1/500, f/6.3 @ ISO2500

Bộ xử lý ảnh PRIME III

Cơ chế chống rung SR của PENTAX hiệu quả giống như một kính lọc quang khử răng cưa.

Máy ảnh Pentax K3 có cơ chế chống rung SR (Shake Reduction) được phát triển bởi PENTAX mà có thể được sử dụng với bất kỳ ống kính PENTAX nào. Nhờ có sự bổ sung một bộ điều khiển servo dành cho SR và sự gia tăng lực từ trường khi điều khiển bộ SR, cơ chế này đảm bảo sự bù đắp việc rung máy ảnh hiệu quả hơn so với trước đây.

 

Chức năng mô phỏng khử răng cưa sáng tạo đầu tiên trên thế giới

Chức năng mô phỏng khử răng cưa được phát triển mới dành cho máy ảnh K-3 áp dụng rung động siêu nhỏ tới bộ cảm biến ảnh ở mức độ subpixel trong suốt quá trình phơi sáng, tạo ra cùng mức độ giảm hiện tượng moiré như khi dùng một kính lọc khử răng cưa. Không giống như kính lọc khử răng cưa mà luôn luôn cho ra kết quả giống nhau, chức năng mô phỏng sáng tạo này cho phép người dùng không chỉ tắt và mở hiệu ứng khử răng cưa mà còn chỉnh được mức độ hiệu ứng. Điều này cho phép người dùng tạo được hiệu ứng lý tưởng cho từng cảnh vật hay chủ thể.

 

 

Chức năng chụp hỗ trợ người dùng

Thiết kế linh hoạt của bộ chống rung SR mà làm nghiêng cảm biến ảnh ở tất cả các hướng, là một lý do tại sao máy ảnh K-3 có một loạt các chức năng chụp bằng tay, bao gồm bù đắp level tự động, tinh chỉnh thành phần ảnh, và chức năng chụp ảnh thiên văn ASTRO TRACER mà đơn giản hóa việc chụp ảnh thiên văn khi kếp hợp với bộ định vị O-GPS1.

Các ống kính tương thích với cơ chế này là: các ống kính ngàm K-, KA-, KAF-, KAF2-, and KAF3-; các ống kính ngàm ren (với adapter), các ống kính 645- và 67- (với adapter).

Lấy nét tự động SAFOX 11 được thiết kế mới với 27 điểm lấy nét tự động

Máy ảnh Pentax K3 có một module lấy nét tự động SAFOX 11 mới với vùng ảnh lấy nét được mở rộng sử dụng 27 cảm biến AF. Một cảm biến ở trung tâm và hai cảm biến nằm ngay phía trên và phía dưới nó được thiết kế để phát hiện luồng ánh sáng của một ống kính khẩu độ F2.8, làm cho nó dễ dàng lấy nét chính xác tuyệt đối trên chủ thể khi sử dụng ống kính khẩu độ lớn. Module lấy nét AF được phát triển mới này nhạy sáng rất cao và có phạm vi lấy nét AF rộng từ -3EV tới +18EV. Vì module lấy nét AF này lấy dữ liệu từ cảm biến ánh sáng RGB rồi tính toán để tối ưu hóa việc lấy nét AF, máy ảnh K-3 cũng cung cấp những chức năng tiên tiến như là lấy nét tự động chính xác cao trong suốt quá trình chụp các chủ thể di chuyển nhanh, và chế độ lấy nét AF chọn theo vùng sẽ tự động chọn điểm lấy nét tốt nhất có thể trong một vùng 9 cảm biến được chỉ định.


Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Có thể bạn thích:

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0963.33.55.22
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Telegram